Nhà tài trợ của Elina Svitolina là ai?Tin quần vợt

Elina Svitolina là chủ đề bàn tán của cả thị trấn nhờ câu chuyện cổ tích của cô ấy tại Wimbledon và cô ấy chắc chắn sẽ thu hút các thương hiệu mong muốn hợp tác với cô ấy.

Cựu tay vợt hàng đầu đã dành thời gian để bắt đầu một gia đình với chồng Gael Monfils nhưng cô ấy đã không ở xa quá lâu sau khi sinh con gái Skai của họ.

Trong thời gian vắng mặt trong trận đấu, Svitolina đã chia tay nhà tài trợ giày và trang phục thi đấu lâu năm của cô, Nike.

Svitolina sẽ đến Wimbledon trong trang phục ADIDAS, điều này cho thấy cô đã ký một thỏa thuận với gã khổng lồ đồ thể thao Đức nhưng họ phải mất bốn ngày để công bố thỏa thuận.

Trong khoảng thời gian từ khi trở lại và ký hợp đồng với ADIDAS, Svitolina đã mặc đồ của thương hiệu đồ thể thao Paka của Ukraine.

Svitolina đã đi đôi giày ADIDAS Barricade, màu trắng tự nhiên, trong suốt Wimbledon và dự kiến ​​sẽ mang cùng một mẫu khi giải đấu trở lại sân cứng với màu sắc sống động.

Những cây vợt của anh ấy vẫn được cung cấp bởi Wilson, người mà anh ấy đã làm việc cùng trong phần lớn sự nghiệp của mình.

Svitolina sử dụng Vợt tennis Wilson’s Blade 98 V7 với Advantage Overgrip và dây Luxilon 4G 125 trong thi đấu vào thời điểm hiện tại.

Ông cũng có quan hệ đối tác với Palantir, Superior Gulf and Spa Resort, Poustovit, Jan Niche Concept, Hublot và EAFIT.

Theo các báo cáo, Svitolina sử dụng đồ uống hydrat hóa EAFIT, viên hoàn thiện và protein lắc để giữ cho cô ấy đạt hiệu suất cao nhất.

Hublot sẽ tận hưởng khoảnh khắc của họ dưới ánh mặt trời một lần nữa khi Svitolina tiếp theo nâng cao chiếc cúp với chiếc đồng hồ trình diễn chiếc cúp của cô ấy được cung cấp bởi nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Pháp, Thụy Sĩ.

ĐỌC THÊM: Elina Svitolina nói đùa về việc không phải là ưu tiên của Skai và tại sao cô ấy muốn Gael Monfils ‘ở nhà lúc này’

Chuỗi bán lẻ châu Âu Jan Niche Concept đã hợp tác với Svitolina từ năm 2013.

Đối với công ty quần áo phụ nữ châu Âu Poustovit, Svitolina đóng vai trò là đại sứ thương hiệu. Svitolina đã tham dự nhiều sự kiện WTA và trước giải đấu với trang phục sang trọng của Poustovit.

Nhà tài trợ của anh ấy Khu nghỉ dưỡng Superior Gulf and Spa nằm ở vùng Kharkiv bị chiến tranh tàn phá của quê hương anh ấy và tình trạng hợp tác của họ hiện chưa rõ ràng.

Svitolina nói rằng ngoài việc sinh con gái, cuộc chiến của Nga với Ukraine đã thay đổi quan điểm sống của cô.

Anh ấy cảm thấy rằng mình không có thời gian để lãng phí nếu muốn đạt được mục tiêu của mình trong quần vợt.

“Tôi nghĩ chiến tranh đã khiến tôi mạnh mẽ hơn và cũng khiến tôi mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần,” anh nói tại Wimbledon.

“Tôi nhìn mọi thứ khác đi… Tôi không còn thời gian để mất nữa.”

ĐỌC THÊM: Elina Svitolina được thiết lập để tăng thứ hạng lớn và số tiền thưởng lớn sau người hùng Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *