Nhà tài trợ của Iga Swiatek là ai?Pháp mở cửa

Iga Swiatek ký hợp đồng quần áo từ đầu đến chân đầu tiên với công ty Thụy Sĩ On jump để ký hợp đồng với tay vợt số 1 thế giới WTA vào đầu năm 2023.

Tham gia vào hàng ngũ các đối tác thương mại ngày càng tăng của Swiatek nổi tiếng, nếu ăn nói nhẹ nhàng.

Là một người hướng nội không nao núng, Swiatek có một nét quyến rũ độc đáo trong một lĩnh vực truyền thống được thống trị bởi sự táo bạo và táo bạo.

Thỏa thuận On dự kiến ​​sẽ tăng phần tài trợ trong doanh thu của Swiatek, vốn chưa được rút hết tiền mặt vào giai đoạn này.

Swiatek cũng đã hợp tác với các thương hiệu như Xiaomi, Rolex, Red Bull và Toyota Lexus.

Nhà cung cấp quần áo và giày chính của anh ấy hiện là Life sau một thời gian gắn bó với Asics.

Vợt của Swaatek được cung cấp bởi Tecnifibre, với ngôi sao người Ba Lan sử dụng Tempo 298 cho cuộc thi.

Swiatek là một em bé thế kỷ 21 sinh ngày 31 tháng 5 năm 2001 tại Warsaw với Dorota và Tomasz Swiatek.

Cha anh là cựu vận động viên chèo thuyền đại diện cho Ba Lan tại Thế vận hội Seoul 1988.

Cha của Swiatek là người đã sớm thúc đẩy sự nghiệp thể thao của cô khi ông khẳng định rằng con gái mình sẽ năng động và cũng theo đuổi các môn thể thao như một sự nghiệp.

Em gái của Swiatek, Agata, ban đầu bắt đầu là một vận động viên bơi lội và sau đó, do những biến chứng về sức khỏe, cô quyết định chuyển sang quần vợt.

Công tắc này đã truyền cảm hứng cho Swiatek trẻ hơn làm theo, theo cách nói của anh ta, anh ta làm điều này vì anh ta không muốn gì hơn là đánh bại em gái mình.

Tinh thần cạnh tranh đó chắc chắn sẽ tỏa sáng ở Swiatek, người đang có chuỗi 37 trận thắng thay đổi sự nghiệp trong nửa đầu năm 2022.

Swiatek đã giành Grand Slam đầu tiên khi còn là một thiếu niên vào năm 2020, nhưng năm 2022 mới là năm anh ấy trở thành của riêng mình.

Anh ấy đã giành được Sunshine Double trong chuỗi trận nổi tiếng đó, và sau đó vô địch cả Pháp và Mỹ mở rộng trong một năm mà anh ấy trở thành số 1 thế giới trước khi xây dựng một vị trí dẫn đầu đáng gờm ở đầu bảng xếp hạng.

Vị trí dẫn đầu của anh ấy được thúc đẩy khi Ash Barty giải nghệ, người đã giành được Grand Slam đầu tiên trong năm và rút lui khỏi vị trí dẫn đầu của môn thể thao này khi giành được 2000 điểm xếp hạng từ trận đấu với anh ấy.

Swiatek là người tiên phong trong số các tay vợt với cách tiếp cận độc đáo của mình để xử lý các yêu cầu của WTA Tour.

Anh ấy đi du lịch với một nhà tâm lý học thể thao toàn thời gian và thích chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những cú đánh trong chuyến lưu diễn, cả về thể chất và tinh thần.

Không giống như nhiều ngôi sao quần vợt hàng đầu khác, Swiatek không cư trú ở bất kỳ thiên đường thuế nào.

Anh vẫn sống ở quê hương Raszyn, Ba Lan trong một mái ấm gia đình.

Swiatek hạn chế sử dụng mạng xã hội nhưng vẫn duy trì sự hiện diện tốt trên các nền tảng chính.

Swiatek rất thận trọng khi giải quyết cuộc sống bên ngoài tòa án và không biết chắc liệu anh ấy có bất kỳ sở thích lãng mạn nào vào thời điểm này hay không.

Tuy nhiên, người ta nghi ngờ rằng Swiatek vẫn độc thân và hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp của mình.

Swiatek bắt đầu năm 2022 với giá trị tài sản ròng ước tính là 10 triệu đô la và sau một chiến dịch cực kỳ thành công, người ta tin rằng con số đó có thể tăng gấp đôi.

Giá trị tài sản ròng của anh ấy hiện được cho là ở đâu đó gần 12 triệu đô la.

Ở giai đoạn này, anh ấy không có quỹ riêng, điều thường thấy ở các cầu thủ hàng đầu, nhưng anh ấy thường xuyên quyên góp cho các tổ chức từ thiện về sức khỏe tâm thần và hỗ trợ các nỗ lực cung cấp viện trợ nhân đạo cho Ukraine.

Với ba danh hiệu Grand Slam đã có, Swiatek được kỳ vọng sẽ có một sự nghiệp làm nên lịch sử tại WTA Tour.

ĐỌC THÊM: Nhà tài trợ của Carlos Alcaraz là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *