Nhà tài trợ của Nick Kyrgios là ai?Tin quần vợt

Nick Kyrgios có thể là một nhân vật gây chia rẽ nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một trong những người thú vị nhất trong làng Quần vợt và các thương hiệu rất muốn hợp tác với tay vợt người Úc.

Kyrgios luôn duy trì một hồ sơ trên những người chơi cùng thứ hạng và kiếm được một số tiền kha khá từ các nhà tài trợ của mình.

Khi mới ra mắt, Kyrgios là một vận động viên Nike từ đầu đến chân.

Khi thi đấu, Kyrgios đi đôi giày quần vợt Nike Zoom Vapor 11 rất nổi tiếng trong khi ngoài sân đấu, anh ấy cũng đại diện cho thương hiệu tài trợ của mình với tình yêu được ghi nhận rõ ràng đối với Air Jordans.

Yonex cung cấp vợt cho Kyrgios và anh ấy đã đập vài chiếc EZONE 98 của họ kể từ khi chúng ở trong túi của anh ấy.

Anh ấy cũng có hợp đồng tài trợ với Beats và đã thực hiện nhiều quảng cáo trên nhiều thị trường khác nhau.

Người Úc hiện không sử dụng vị trí nhà tài trợ cánh tay có sẵn được ATP cho phép.

Kyrgios đã có thể thu hút người hâm mộ bất chấp bản tính thất thường của anh ấy trên sân.

Huấn luyện viên quần vợt Dmitry Tursunov cảm thấy Kyrgios bán sạch vé tại các sân vận động vì anh ấy là người chân chính và không thể hiện một nhân cách thân thiện với giới truyền thông.

Tursunov nói rằng các thế lực trong môn thể thao này đang cố gắng ‘vô hiệu hóa’ các cầu thủ và điều đó đã tạo ra một môi trường vô trùng.

Tuy nhiên, theo cựu huấn luyện viên Emma Raducanu, Kyrgios thu hút được một lượng lớn người hâm mộ bởi vì anh ấy không đánh mất con người của mình.

Tursonov cảm thấy những trò hề của Kyrgios nổi bật hơn vì các cầu thủ khác sợ thể hiện cảm xúc của họ trên sân.

“Trong quần vợt, họ cố gắng loại bỏ cảm xúc ra khỏi môn thể thao,” Tursunov nói trên Craig Shapiro’s Tennis Podcast.

“Các cầu thủ ngại thể hiện cá tính, bày tỏ suy nghĩ của mình, bởi vì ngày nay bất cứ điều gì bạn nói đều có thể bị xuyên tạc.

“Bạn nói rằng ‘Hôm nay tôi đã chơi tuyệt vời’, ai đó sẽ nói, ‘ồ, anh ta nghe có vẻ tự phụ, anh ta đã hạ gục đối thủ của mình.’ Vì vậy, người chơi thường chỉ sợ là chính mình.

“Đó là lý do tại sao tôi nghĩ Nick Kyrgios cháy vé ở mọi sân vận động mà anh ấy thi đấu vì anh ấy không đủ trung tính. Anh ta đã bị phạt đủ rồi, nhưng anh ta không quan tâm. Anh ấy là một người có tính cách khá mạnh mẽ nếu bạn hỏi tôi.”

Tursonov tin rằng quá nhiều trò hề của Kyrgios; cảm thấy rằng lính cứu hỏa Úc hành động giống như một nhân vật phản diện trong kịch câm hoặc một nhân vật đấu vật chuyên nghiệp, người đã thu hút đám đông tham gia vào hành động.

“Ý tôi là, vấn đề là gì nếu người chơi chỉ ném ngón tay giữa vào đám đông? Nó trông thật tệ, cả đám đông đang la ó, nhưng bạn chỉ thu hút đám đông một cách tình cảm,” anh nói.

“Bạn khiến họ ghét ai đó, cảm thấy điều gì đó, trái ngược với việc không thể xì hơi trước khán giả, không thể mở một túi khoai tây chiên, ném vợt.”

Cho đến nay, Kyrgios đã vắng mặt ở ATP Tour trong suốt mùa giải 2023 nhưng đã cập nhật thông tin sau ca phẫu thuật đầu gối của anh ấy.

“Hiện tại, tôi đang cố gắng từng ngày bằng đầu gối và tăng thêm gánh nặng… cố gắng quay trở lại vị trí cũ.” Kyrgios cho biết trong một buổi phát trực tiếp trên Instagram vào đầu tuần này.

Kyrgios cũng nói rằng điều khó nhất khi chơi quần vợt là sống thật với chính mình trong một môi trường khó khăn.

“Thành thật mà nói, tôi là con người của tôi … trong một môn thể thao thích ở trong một chiếc hộp nhỏ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *