Nhà tài trợ của Rafael Nadal là ai?Tin quần vợt

Rafael Nadal có các thương hiệu xếp hàng xung quanh khu nhà để có được một phần của hành động Raging Bull đó.

Nadal có nhiều mối quan hệ đối tác thương hiệu và các hợp đồng chứng thực béo bở nhất dường như là với Nike.

Nike tự nhiên có các ngôi sao từ đầu đến chân cho cuộc thi.

Đối với nhà cung cấp vợt của mình, Nadal hiện ưu tiên một phiên bản tùy chỉnh của Babolat AeroPro Drive.

Một số nhà tài trợ dài hạn khác của ông bao gồm Santander, Emporio Armani, Babolat, Heliocare, Telefonica, Banco Sabadell, Tommy Hilfiger, Mapfre.

Ngay từ rất sớm trong sự nghiệp của anh ấy, Nike và Nadal đã hợp tác với siêu sao người Tây Ban Nha với một số mẫu giày đặc trưng của thương hiệu mang tính biểu tượng.

Nike từ lâu đã tìm cách liên kết mình với những người giỏi nhất từ ​​​​Michael Jordan đến Tiger Woods.

Rafael Nadal mang giày và quần áo của Nike trong các trận đấu và thậm chí cả khi rời khỏi sân đấu vì anh thường được nhìn thấy dưới chiếc áo có hình swoosh nổi tiếng.

Nike sở hữu quyền đối với biểu tượng Raging Bull đã đăng ký nhãn hiệu xuất hiện trên quần áo được sản xuất đặc biệt cho Nadal cũng như trên các dòng trang phục và quần áo khác để bán cho công chúng.

Mặc dù biểu tượng Raging Bull được liên kết rộng rãi với Nadal và được coi là biểu tượng cá nhân của anh ấy, nhưng nó thực sự là tài sản của Nike, người đã đăng ký nhãn hiệu.

Người ta thấy Nadal lần đầu tiên đeo biểu tượng Raging Bull nổi tiếng hiện nay vào năm 2013, thường được nhìn thấy rõ nhất ở ngực phải của anh ấy với logo Nike ở bên trái.

Biểu tượng này cũng xuất hiện trên đôi giày quần vợt Nike của anh ấy thường có chữ ‘RAFA’ in đậm ở gót chân trái.

Với những vấn đề mà anh ấy gặp phải ở chân, điều quan trọng là Nadal chỉ có những đôi giày quần vợt tốt nhất dành cho anh ấy và công ty đã phát triển một số thiết kế, đặc biệt là cho GOAT Tây Ban Nha.

Naomi Osaka nổi tiếng khoe đôi giày mới của mình trước các giải đấu trong các bài đăng trên mạng xã hội nhưng Rafael Nadal không thích những màn như vậy.

Bất chấp sự khiêm tốn của nó, mối quan hệ hợp tác với Nadal rất có giá trị đối với Nike, người đã trả cho anh hơn 10 triệu đô la mỗi năm cho hiệp hội.

Nadal cũng có hợp đồng tài trợ với Santander, Emporio Armani, Babolat, Heliocare, Telefonica, Banco Sabadell, Tommy Hilfiger, Mapfre và nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ Richard Mille.

Các ước tính gần đây cho thấy giá trị tài sản ròng của Nadal vào khoảng 220 triệu đô la với phần lớn thu nhập của anh ấy đến từ tiền thưởng ATP Tour.

Anh là đại sứ thương hiệu cho nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, Kia từ năm 2006.

Nadal đã làm việc với nhiều nhà tài trợ của mình trong một thời gian dài và rõ ràng coi trọng lòng trung thành.

Anh hiện đang giữ kỷ lục về số lần vô địch Grand Slam ở nội dung đơn nam và là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất trong tất cả các môn thể thao.

Hầu hết các hình ảnh của Rafael Nadal có thể được tìm thấy đều có logo Nike ở đâu đó và chắc chắn rằng thương hiệu đã được hưởng lợi từ sự tiếp xúc đáng kinh ngạc liên quan đến người đàn ông vĩ đại.

Nadal cũng thích cống hiến, không chỉ thông qua trung tâm quần vợt của riêng anh ấy có trụ sở tại Mallorca, mà còn thông qua một quỹ từ thiện.

Nike dành rất nhiều thời gian và nguồn lực để đảm bảo rằng Nadal sử dụng một số bộ sưu tập trang phục thi đấu tốt nhất trong môn thể thao này và anh ấy cũng có những thiết bị tốt nhất có sẵn trên sân.

ĐỌC THÊM: Chuỗi trận hoành tráng của Rafael Nadal và Novak Djokovic sẽ kết thúc vào năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *