Nhà tài trợ của Stefanos Tsitsipas là aiTin quần vợt

Stefanos Tsitsipas đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ cũng như các chuyên gia khi thống trị ATP Tour nhưng anh cũng thu hút sự chú ý của các thương hiệu.

Thu nhập của anh ấy chủ yếu đến từ các nguồn rất gần với quần vợt với tiền thưởng chiếm ưu thế trong thu nhập của anh ấy, khoản tiền này cũng được bổ sung bởi một số quan hệ đối tác thương mại.

Stefanos Tsitsipas là một vận động viên được Adidas tài trợ và vợt được cung cấp bởi Wilson.

Anh ấy đi đôi giày quần vợt Adidas Barricade hàng đầu của hãng giày Đức mà một số đồng nghiệp chuyên nghiệp đã đi.

Khi nói đến vũ khí lựa chọn của mình trước tòa, Tsitsipas hiện đang sử dụng một cây vợt Wilson Blade 98 V8 18 x 20 dây.

Trước khi ký hợp đồng với Adidas, Tsitsipas đã làm việc với công ty đồ thể thao Lotto Sport của Ý.

Anh ấy cũng là thành viên chính thức của hội anh em vận động viên Red Bull. Công ty nước tăng lực là một trong những nhà tài trợ cánh tay của Tsitsipas trong ATP Tour với Comlux.

Tsitsipas được Rolex tài trợ đồng hồ xa xỉ và có quan hệ đối tác ngắn với các thương hiệu khác như công ty mì ống Hy Lạp Melissa.

Tsitsipas đã gây chấn động khi giành chiến thắng trong trận chung kết ATP Tour ở London vào năm 2019, nhưng kể từ đó, nỗ lực tốt nhất của anh ấy ở các giải Nhà nghề là góp mặt trong trận chung kết Pháp mở rộng 2021 sau ba lần thử sức cuối cùng ở Melbourne trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.

Anh ấy đã liên tiếp giành được các danh hiệu Monte Carlos Masters nhưng không phải là người trông giống như anh ấy chỉ có một trận đấu trên sân đất nện, điều được nhấn mạnh bởi sự xuất hiện của anh ấy trong trận chung kết Úc mở rộng đầu mùa giải này.

Tsitsipas sinh ra trong một gia đình yêu thích quần vợt với mẹ là Julia Apostoli, cựu chuyên gia trong chuyến du đấu của Hiệp hội quần vợt nữ (WTA) và cha anh được đào tạo thành huấn luyện viên quần vợt và từng làm việc trong đội của con trai mình.

Nói chung là một người chơi dễ mến và có vẻ vô tư, Tsitsipas cũng được biết đến là người có cảm xúc bộc phát kỳ quặc.

Anh ta cũng bị cáo buộc đi vệ sinh lâu khi đối thủ đang ở trên, những cáo buộc mà anh ta đã phủ nhận.

Tsitsipas có sự cạnh tranh gay gắt với Nick Kyrgios và Daniil Medvedev, cáo buộc người cũ là kẻ bắt nạt và lớn tiếng gọi anh ta là ‘Người Nga nhảm nhí’ trong một cuộc gọi thông quan trong cuộc gặp ở Miami Open giữa hai người vào năm 2018.

Tsitsipas là một vận động viên chuyên nghiệp của ATP Tour, người đã di chuyển rộng rãi và xuất hiện trên khắp thế giới trong các giải đấu có nhiều cấp độ khác nhau.

Tài khoản Instagram của anh ấy gợi ý về lối sống ăn chơi như một người rõ ràng thích ở trên mặt nước trong thời gian rảnh rỗi.

Anh cũng thường dành thời gian cho gia đình với tư cách là con cả trong gia đình có 4 người con.

Tsitsipas có quan hệ tình cảm với nhà chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu Theodora Petalas ở London.

Petalas và Tsitsipas xác nhận mối quan hệ của họ vào tháng 3 năm 2022 và anh ấy thỉnh thoảng được phát hiện trong hộp người chơi của mình.

Anh ấy được cho là đang tập trung vào sự nghiệp của mình vào lúc này và cặp đôi không có kế hoạch kết hôn ngay lập tức.

Tsitsipas đang tiến gần đến tổng số tiền thắng trong sự nghiệp là 21 triệu đô la với số tiền lớn nhất của anh ấy là một trận chung kết ATP, theo sát là suất vào chung kết Pháp mở rộng và chiến thắng của anh ấy ở Monaco.
Giá trị tài sản ròng của Stefanos Tsitsipas ước tính vào khoảng 25 triệu đô la vào cuối năm 2022.

Với 9 danh hiệu ATP Tour mang tên anh và thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp là số 1. 3 Thế giới có ý kiến ​​​​cho rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến với Tsitsipas.

Anh ấy có lẽ cảm thấy mình có cơ hội giành cả 4 Grand Slam nếu có thể chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình vào đúng thời điểm.

Tsitsipas đã tranh 24 trận tranh chức vô địch tại ATP Tour, thua 15 và thắng 9, vào chơi trận chung kết trên cả ba bề mặt vào năm 2022.

ĐỌC THÊM: Tay vợt giành nhiều danh hiệu Grand Slam nhất ở độ tuổi 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *