Nhu cầu mua vé Wimbledon 2024 lộ rõ ​​khi lễ bốc thăm chính thức khai mạcTin tức quần vợt

Cuộc bỏ phiếu đã mở để mua vé cho Giải vô địch Wimbledon năm tới và nhu cầu rất lớn dường như đang áp đảo các máy chủ của Câu lạc bộ Toàn Anh.

Một email xác nhận lễ bốc thăm đã diễn ra trực tiếp đã được gửi vào sáng thứ Ba, với những người hy vọng mua vé xem Wimbledon được khuyến khích nhấp vào liên kết để tham gia lễ bốc thăm.

Đây là một sự đổi mới tương đối mới đối với Wimbledon, giải đấu đã thực hiện bỏ phiếu qua đường bưu điện trong nhiều năm nhưng hiện đã chuyển sang mô hình kỹ thuật số và bền vững hơn.

“Đơn đăng ký Cuộc bình chọn công khai tại Wimbledon sẽ được chấp nhận trong 15 ngày kể từ hôm nay, Thứ Ba, ngày 26 tháng 9, cho đến 23:59 BST vào Thứ Ba, ngày 10 tháng 10. Tất cả những người đăng ký tiềm năng phải đăng ký tài khoản myWIMBLEDON miễn phí để đủ điều kiện tham gia Rút thăm,” đọc một email được gửi đến danh sách người đăng ký Wimbledon.

Những người đăng ký thành công sẽ được thông báo vào tháng 11 nếu họ thành công và sẽ có cơ hội mua vé tham dự Giải vô địch sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7 vào mùa hè năm sau.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với quần vợt trên khắp thế giới được đánh dấu bằng lượng khán giả kỷ lục tại Giải Mỹ mở rộng hồi đầu tháng này và điều đó được hỗ trợ bởi lượng khán giả đi xem rất lớn tại Wimbledon.

Giải đấu lên đến đỉnh điểm vinh quang gay cấn khi Carlos Alcaraz đánh bại Novak Djokovic trong trận chung kết đầy kịch tính thu hút lượng khán giả kỷ lục 532.651 người hâm mộ qua cổng trong hai tuần.

Động thái biến lễ bốc thăm thành sự kiện kỹ thuật số cũng giúp hạn chế khả năng của các tay vợt trong việc đáp ứng nhu cầu cao về vé Sân Trung tâm và Sân số 1 tại Wimbledon.

ĐỌC THÊM: ‘Có lẽ sáu tay vợt có thể giành được một Slam bây giờ – mặc dù Novak Djokovic chỉ đang thống trị

Vé kỹ thuật số hiện được phát hành thông qua ứng dụng myWIMBLEDON, điều này gây khó khăn cho việc chuyển chúng cho bên thứ hai và làm suy yếu nỗ lực của những nhân vật có truyền thống xuống đường quanh Câu lạc bộ All England để bán vé với giá tăng cao.

Phương thức bán vé này đảm bảo rằng người hâm mộ có cơ hội đảm bảo những chỗ ngồi có giá trị cho sân biểu diễn, với việc xếp hàng dài quanh sân tại Wimbledon vào mỗi mùa hè đã khẳng định đây là sự kiện thu hút những người không phải là người hâm mộ quần vợt quanh năm.

Sally Bolton, Giám đốc điều hành của Câu lạc bộ toàn Anh cho biết: “Mặc dù rất nhiều điều về Giải vô địch đã phát triển trong 100 năm qua, nhưng truyền thống tổ chức Cuộc bỏ phiếu công khai của Wimbledon để lấy vé vẫn là một yếu tố độc đáo trong cách tiếp cận bán vé của chúng tôi”.

“Sau mức lãi suất kỷ lục trong năm nay, giờ là lúc hướng tới Giải vô địch 2024 và chúng tôi khuyến khích tất cả người hâm mộ đảm bảo họ tham gia Cuộc bình chọn trước thứ Ba ngày 10 tháng 10 để cùng chúng tôi có cơ hội tham gia cùng chúng tôi tại SW19 vào năm tới.”

Các kế hoạch cho tương lai của Câu lạc bộ All England cũng tiếp tục phát triển khi họ đấu tranh với cư dân địa phương tại Wimbledon để đảm bảo đơn đăng ký quy hoạch.

Được công bố vào tháng 4 năm 2013, Kế hoạch tổng thể Wimbledon đặt ra tầm nhìn cho tương lai và là khuôn khổ để đánh giá và cải tiến những phát triển mới.

Đây không phải là một bộ đề xuất phát triển dứt khoát và việc xuất bản nó là bước đầu tiên trong quá trình tham vấn đang diễn ra với các bên liên quan khác nhau thông qua các cuộc họp, thuyết trình và triển lãm công cộng.

Bảy sân cỏ mới là một phần của kế hoạch cũng như một Sân biểu diễn Parkland mới có thể được cộng đồng địa phương sử dụng quanh năm, bên ngoài Giải vô địch.

Các kế hoạch này đã bị người dân địa phương ở Wimbledon phản đối mạnh mẽ, một số người cho rằng địa điểm của Câu lạc bộ All England sẽ “biến thành rạp xiếc” nếu được cấp phép quy hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *