Những ngôi sao đang lên để tranh giải Giải quần vợt toàn cầu NIT ở AtlantaBài viết được tài trợ

Các cầu thủ đại học ở Mỹ chuẩn bị tham gia Giải vô địch NIT khai mạc, đây có thể là nền tảng để các ngôi sao tương lai của trò chơi tỏa sáng.

Được tổ chức tại Atlanta, Georgia, từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 5, sự kiện mời sau mùa giải đầu tiên sẽ có tám đội đại học nam và tám nữ, tất cả đều cạnh tranh cho danh hiệu quốc gia danh giá.

Universal Tennis đã công bố lựa chọn đội và bảng xếp hạng cho sự kiện.

Các đội nữ sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 5 và bao gồm TCU, Colorado, Stetson, Appalachian State, Wyoming, CSUN, Cal Poly và UC San Diego. Về phía nam, Vanderbilt, Denver, Liberty, UC Davis, Army West Point, The Citadel, UC San Diego và Reinhard sẽ tranh đai bắt đầu từ ngày 18 tháng Năm.

Tất cả các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên Amazon Prime Video (miễn phí cho các thành viên Prime) để giới thiệu quần vợt đại học với khán giả toàn cầu.

Các đội được chọn chủ yếu dựa trên xếp hạng UTR Power 6 của họ. Sức mạnh của 6 được tính bằng cách cộng các Xếp hạng UTR cá nhân đã được xác minh của sáu người chơi được xếp hạng cao nhất và đáng tin cậy nhất trong một đội đại học đến hai chữ số thập phân.

Chase Hodges, Phó chủ tịch của Universal Tennis và cựu huấn luyện viên 15 lần vô địch quốc gia NAIA cho biết: “Đây là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với quần vợt đại học.

“Giải đấu NIT sẽ mang đến cơ hội cho 16 chương trình (tám nam và tám nữ) kết thúc mùa giải của họ với chức vô địch quốc gia.

“Universal Tennis rất vui mừng được biến điều này thành hiện thực cho các huấn luyện viên và vận động viên quần vợt đại học. Việc sự kiện này được phát trên Prime Video sẽ nâng quần vợt đại học lên một tầm cao mới.

Universal Tennis nổi tiếng với việc tạo ra Xếp hạng UTR, đã trở thành hệ thống xếp hạng tiêu chuẩn vàng để tuyển dụng đại học.

Xếp hạng UTR đánh giá người chơi trên cùng thang điểm toàn cầu từ 1,00-16,50 điểm, dựa trên kết quả trận đấu hàng ngày và cung cấp độ chính xác vô song.

Huấn luyện viên trưởng đội nam của Đại học Georgia, ông Manuel Diaz, người đang ở mùa giải thứ 35 và là huấn luyện viên chiến thắng mọi thời đại của SEC cho biết: “Quần vợt đại học là một sản phẩm rất thú vị.

“Bất cứ khi nào học sinh-vận động viên có cơ hội thi đấu sau mùa giải, đó là điều họ sẽ đánh giá cao và sẽ thúc đẩy họ làm việc cùng nhau vì mục tiêu chung đó.

“Thật tuyệt khi thấy rằng Universal Tennis luôn giúp ích cho quần vợt đại học.”

Người xem cũng có thể xem UTR Pro Tennis Tour (PTT), do Universal Tennis khởi xướng vào năm 2021, trên Prime.

Universal Tennis giúp tổ chức hơn 150 sự kiện PTT trị giá 25 nghìn đô la hàng năm, tạo ra 10.000 trận đấu và cung cấp hàng triệu tiền thưởng. Vương quốc Anh Progress Tour đã hợp tác để tổ chức sự kiện PTT — bạn có thể xem toàn bộ lịch trình tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *