Những người hâm mộ cấp tiến hơn của Novak Djokovic đang phải vật lộn để chấp nhận thực tế GOAT mới huy hoàngTin tức quần vợt

Những người hâm mộ cấp tiến hơn của Novak Djokovic đang phải vật lộn để thích nghi với thực tế thể thao mới khi họ bước sang năm 2024.

Trong phần lớn thời gian ủng hộ nhạc trưởng người Serbia, tập hợp những tín đồ cuồng nhiệt của Novak này đã đấu tranh để chống lại những gì họ cho là chương trình truyền thông chống lại số 1 thế giới.

Thuyết âm mưu dựa trên ý tưởng ảo tưởng rằng các phương tiện truyền thông và các chuyên gia quần vợt trên khắp thế giới đang có kế hoạch chống lại Djokovic và bị thúc đẩy bởi mong muốn phá hoại thành tích lịch sử của anh trong quần vợt.

Với suy nghĩ này, Djokovic cứng rắn này nhìn mọi bài báo viết về nhạc trưởng người Serbia với con mắt tiêu cực và cảm thấy cần phải bảo vệ Novak bằng mọi giá.

Nhóm những người theo dõi nhiệt tình này tự gọi mình là #Nolefam và họ tìm kiếm bất kỳ bình luận hoặc bài viết được xuất bản nào mà họ cho rằng đã trở thành mục tiêu số một của thế giới, nhưng chiến dịch của họ cần được đổi tên thương hiệu vì cuộc chiến của họ đã thắng.

Mọi người trong làng quần vợt – bao gồm cả Federer và Nadal – đều đoàn kết để tôn vinh Djokovic là người chiến thắng rõ ràng trong cuộc chiến để được công nhận là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Novak dường như rất muốn tiếp tục cuộc chiến của họ.

Trọng tâm của câu chuyện này là cuộc đấu tranh để được ca ngợi là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT), với Roger Federer và Rafael Nadal cạnh tranh với Djokovic cho danh hiệu này.

Một chủ đề lặp đi lặp lại của những người trung thành với Novak là niềm tin của họ rằng Federer và Nadal nhận được sự đưa tin tốt hơn của giới truyền thông, nhưng quan điểm này bắt nguồn từ thời kỳ trong trận đấu khi Federer và Nadal ở trong một giải đấu của riêng họ và Djokovic chỉ được miêu tả là ‘phụ’ trong câu chuyện của họ.

Đó là trường hợp của hầu hết câu chuyện này vì khi bước vào mùa giải 2016, Djokovic đã có 10 danh hiệu Grand Slam trong bộ sưu tập của mình và xếp sau Federer và Nadal trong cuộc đua giành một giải Grand Slam.

Bất chấp vị thế là một tay vợt vĩ đại mọi thời đại, ít người tin rằng Djokovic sẽ sánh ngang với những nhân vật mà Federer và Nadal tập hợp lại trong sự nghiệp mang tính biểu tượng từ rất lâu trước khi họ vươn lên dẫn đầu danh sách những nhà vô địch Grand Slam.

Chiến tuyến trong cuộc tranh luận này đã được vạch ra từ lâu, với việc Federer được nhiều người yêu quần vợt coi là tay vợt vĩ đại nhất từng chơi môn này khi anh nâng cao tiêu chuẩn mà Nadal và sau đó là Djokovic phải sánh ngang với một thương hiệu quần vợt đẹp không thể không thích.

Thành tích đáng kinh ngạc của Nadal tại Pháp mở rộng và vị thế tay vợt vĩ đại nhất trên sân đất nện của anh sẽ không bao giờ lung lay, nhưng câu chuyện trong câu chuyện này đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây nhờ sự giúp đỡ của Djokovic vĩ đại.

Vua 24 lần Grand Slam hiện có nhiều danh hiệu lớn hơn bất kỳ tay vợt nam nào trong lịch sử, anh ấy giữ vị trí số một thế giới lâu hơn bất kỳ ai khác và tất cả các chỉ số lớn sẽ quyết định cuộc tranh luận GOAT đều có lợi cho anh ấy.

Như cả Federer và Nadal đều đã xác nhận trong nhiều cuộc phỏng vấn, Djokovic hiện đang ở trong một giải đấu của riêng mình với tư cách là nhà vô địch trong kỷ nguyên này hoặc bất kỳ kỷ nguyên nào khác của môn thể thao này.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ Djokovic thách thức dường như đang đấu tranh để chấp nhận sự thật rằng người hùng của họ đã giành chiến thắng trong trận chiến lớn nhất.

ĐỌC THÊM: Mười một tay vợt có thành tích chiến thắng trước Novak Djokovic – và một người thích hét lên về điều đó

Đây có lẽ là một thực tế đẹp đẽ đối với nhiều người hâm mộ Novak, nhưng khi bạn nhập tên Djokovic vào công cụ tìm kiếm trên Twitter (hoặc X nếu bạn là người ủng hộ việc đổi thương hiệu của Elon Musk), bạn sẽ thấy rất nhiều người hâm mộ Djokovic đang cố gắng bảo vệ một cách tuyệt vọng. họ. đàn ông chống lại một cuộc tấn công thần thoại bắt nguồn từ khi cuộc tranh luận về GOAT trong quần vợt vẫn đang diễn ra gay gắt.

Chúng tôi đã có một ví dụ về phản ứng dữ dội này trong những ngày gần đây, khi trang Twitter Tennis365 tràn ngập những bình luận từ những người hâm mộ Djokovic giận dữ sau khi chúng tôi xuất bản một bài báo về một số tay vợt có thành tích toàn thắng trong các trận đấu với nhà vô địch vĩ đại.

Danh sách chỉ có 11 cái tên và nêu bật sự thống trị của Novak đối với hầu hết những người chơi trong thời đại của anh ấy, nhưng nó vẫn bị coi là một sự xúc phạm đối với nhánh dễ bị tổn thương của #Nolefam.

Sau đó, khi chúng tôi thực hiện một câu chuyện tiếp theo về một tay vợt có thành tích toàn thắng trước Federer và Nadal để đưa ra phần còn lại, một số người có thể cho rằng Djokovic không được trao, chính những người hâm mộ đó vẫn bày tỏ sự khó chịu vì những lý do mà họ chỉ có thể mơ tới.

Điều mà những người hâm mộ cuồng nhiệt này dường như bỏ qua là việc những người hâm mộ trung thành của họ bị nhiều người trong thế giới quần vợt coi là một biểu tượng tiêu cực trong câu chuyện Djokovic, với việc họ háo hức tấn công các nhà báo và chuyên gia quần vợt khiến họ trông giống như những người hâm mộ cuồng nhiệt cấp tiến hơn là những người yêu thích quần vợt sẵn sàng. để ăn mừng thành tích vẻ vang của những người chơi vĩ đại nhất trò chơi.

Vấn đề có thể là phe phát ngôn #Nolefam đang cảm thấy khó từ bỏ chiến dịch của họ cách đây một thập kỷ và thậm chí còn hơn thế nữa vì cuộc chiến mà họ tưởng mình đang chiến đấu đã kết thúc.

Quần vợt là một môn thể thao thú vị nếu bạn loại bỏ những rào cản và nhìn xa hơn câu chuyện của một người, một chương trình nghị sự hiện đã lỗi thời.

Novak Djokovic là tay vợt nam vĩ đại nhất mọi thời đại và mọi người trong môn thể thao này đều vui mừng ca ngợi thành tích cũng như ăn mừng sự nghiệp đáng kinh ngạc của anh.

Vì vậy, trong thông điệp Năm mới gửi tới những người bị ám ảnh bởi #Nolefam, những người vẫn nghĩ rằng họ phải bảo vệ Djokovic mỗi giờ khỏi sự tấn công dữ dội mà họ chỉ tin là đang diễn ra ở giai đoạn này, bạn nên thử tham gia cùng phần còn lại của #TennisFam ở phía bên này của giải đấu. hàng rào vì ở đây rất vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *