Nick Kyrgios chỉ trích cựu vô địch Wimbledon ‘cứng đầu’ vì những bình luận ‘ngu ngốc’ – ‘Lại một cái đầu già’Úc mở rộng

Nick Kyrgios đã nhắm tới Pat Cash vì những bình luận gần đây của cựu vô địch Wimbledon về việc khán giả Australia “hơi mất kiểm soát”.

trong một truyền hình ABC Trong bộ phim tài liệu có tựa đề The Australian Open, Cash đã chỉ trích người xem vì anh tin rằng họ thường vượt quá giới hạn về hành vi của mình.

“Tôi nghĩ khán giả Australia trong 10 năm qua đã hơi mất kiểm soát”, nhà vô địch Wimbledon 1987 nói.

“Hãy cổ vũ những người đồng hương của bạn, không vấn đề gì, nhưng họ không đại diện cho đất nước của bạn, họ là những cá nhân và tôi nghĩ chúng ta cần hiểu điều đó.”

Bình luận viên quần vợt Cash nói thêm: “Chúng ta nên tôn trọng hơn đối với các tay vợt quốc tế đến đây.

“Chúng tôi cũng phải chấp nhận rằng nếu mọi chuyện đi quá xa, có khả năng những cầu thủ này sẽ nói: ‘Tôi sẽ không đến Úc nữa. Tôi đến đó và bị lạm dụng, có ích gì?”

Nhưng Kyrgios cho rằng quan điểm của Cash, á quân Australian Open hai lần đã lỗi thời vì anh không theo kịp thời đại.

Cựu tay vợt vào chung kết Wimbledon, người sẽ bỏ lỡ Grand Slam khai mạc mùa giải năm nay tại Melbourne Park và thay vào đó sẽ thấy mình trong hộp bình luận, cho biết đó là trò giải trí cho người hâm mộ và quần vợt thường tụt hậu so với các môn thể thao lớn khác.

“[It was an] Một nhận xét thực sự ngu ngốc của một ông chủ cũ khác, người không biết tiếp thị hoạt động như thế nào hoặc mọi thứ hoạt động như thế nào trong thời đại ngày nay,” ông nói. Thư hàng ngày Úc.

“Bạn cần sự giải trí. Thế hệ này không có khoảng thời gian chú ý dài. Đó là lý do tại sao bạn thấy các clip lăn lộn trên Instagram. Nó dài 15-20 giây.

“Một người như Pat Cash sẽ không bao giờ có thể hiểu được khái niệm đó. Và tôi không lấy gì từ Pat Cash. Một cầu thủ đáng kinh ngạc ở thế hệ của anh ấy, nhưng chúng tôi phải tiếp tục làm cho môn thể thao này phát triển hơn cho người hâm mộ ở khắp mọi nơi.”

ĐỌC THÊM: Nick Kyrgios giành được vai trò lớn ở Úc mở rộng khi anh bày tỏ ‘nỗi sợ hãi’ trước Rafael Nadal

Kyrgios đã giành chức vô địch đôi nam Úc mở rộng 2022 cùng người bạn thân Thanasi Kokkinakis và đám đông tại Melbourne Park bị cáo buộc đã đi quá xa để ủng hộ họ.

Tuy nhiên, cựu số 13 thế giới Kyrgios cho biết người hâm mộ cần phải tham gia.

“Chúng tôi cần mọi người cảm thấy mình là một phần của môn thể thao này. Chúng ta cần giải trí. Chúng tôi cần những người uống bia và những người chơi thích nó. Chúng ta cần sự tương tác của con người. Chúng ta là con người, không phải robot. Chúng tôi cần nó được như vậy”, ông nói.

“Năm đó [2022] thật phi thường. Ash Barty đã chơi thứ quần vợt hay nhất trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã giành được Grand Slam. Thanasi và tôi đã giành được Grand Slam. Và đó là lượng khán giả cao nhất.

“Đó không phải là ngẫu nhiên. Ash đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời với phẩm chất quần vợt của mình, còn Thanasi và tôi đã thể hiện điều đó theo những cách khác nhau.

“Với mọi thứ tôi làm trong và ngoài sân đấu, giá trị của việc giải trí, hãy chú ý đến điều này. Nó chỉ giúp người khác kiếm được nhiều tiền hơn trong môn thể thao này. Đó là tất cả những gì anh ấy đã làm. Và nếu Pat Cash không nhìn thấy điều đó – bướng bỉnh, già nua, cứng đầu theo cách của ông ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *