Nick Kyrgios chia sẻ bức ảnh cảm động với người hâm mộ – ‘Mắt anh ấy sáng lên và tôi có thể biết anh ấy không cô đơn’Tin quần vợt

Nick Kyrgios thu hút nhiều sự chú ý vì những trò hề của anh ấy trong và ngoài sân đấu, nhưng đôi khi anh ấy biết cách làm tan chảy trái tim và anh ấy đã làm lại điều đó bằng một bài đăng trên mạng xã hội.

Hiện đang ngồi ngoài sau ca phẫu thuật đầu gối vào tháng 1, Kyrgios đang chiêu đãi người hâm mộ bằng cuộc sống bên ngoài sân đấu của mình.

Vào thứ Ba, anh ấy quyết định chọn “một trong những khoảnh khắc yêu thích của tôi trong toàn bộ sự nghiệp của mình” và khi anh ấy chia sẻ bức ảnh với một người hâm mộ trẻ tuổi bị rụng tóc từ US Open tại Flushing Meadows.

Anh trai của tay vợt người Úc, Christos Kyrgios cũng mắc chứng rụng tóc – một tình trạng thường khiến một người rụng hết tóc trên toàn bộ da đầu.

“Giải Mỹ mở rộng vài năm trước… Người hâm mộ trẻ tuổi này đã ngồi bên cạnh và xem toàn bộ trận đấu của tôi,” anh viết trên Instagram. “Sau khi hoàn thành, tôi đến gần anh ấy và nhận ra anh ấy đang lo lắng và khi tôi đến gần anh ấy, anh ấy hơi không chắc về tình hình của mình.

“Tôi nói với anh ấy rằng anh trai tôi cũng bị tình trạng tương tự và anh ấy đã sống một cuộc sống tuyệt vời, ngay khi tôi nói với anh ấy, mắt anh ấy sáng lên và tôi có thể biết từ lúc đó anh ấy đã có một quan điểm khác và anh ấy không cảm thấy cô đơn. Một trong những khoảnh khắc yêu thích của tôi trong toàn bộ sự nghiệp của mình, thật may mắn khi ai đó đã chụp được khoảnh khắc này ❤️🙏🏽”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Nick Kyrgios (@k1ngkyrg1os)

Kyrgios vẫn chưa xác nhận khi nào anh ấy sẽ trở lại thi đấu sau ca phẫu thuật đầu gối vì anh ấy đã không thi đấu quần vợt kể từ ATP Finals vào tháng 11 khi anh ấy tham gia nội dung đánh đôi với Thanasi Kokkonakis.

Anh ấy đã buộc phải rút khỏi giải Úc mở rộng vào đầu năm nay và ban đầu dự kiến ​​​​sẽ phải ngồi ngoài tới hai tháng, nhưng vẫn bị chấn thương.

Tay vợt số 26 thế giới đã đăng ký tham gia một trận đấu triển lãm với Holger Rune tại Energi Danmark’s Battle of the Champions tại Royal Arena ở Copenhagen vào ngày 24 tháng 5, nhưng vẫn còn phải xem liệu cuộc gặp có diễn ra hay không.

Cũng có ý kiến ​​cho rằng anh có thể thi đấu tại giải Pháp mở rộng diễn ra vào ngày 28 tháng 5, nhưng tay vợt 28 tuổi vẫn chưa xác nhận kế hoạch của mình.

Năm ngoái anh ta tuyên bố rằng anh ấy sẽ trở lại Roland Garros năm nay “Nhân danh tình yêu” cho biết: “Bốn năm rồi tôi không chơi trò đó nên năm sau tôi sẽ quay lại.

“Bạn gái tôi chỉ muốn đến Paris. Ý tôi là, tôi cũng sẽ chơi giải Pháp mở rộng.”

ĐỌC THÊM: Nick Kyrgios nghi ngờ ngày trở lại sau câu trả lời khó hiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *