Nick Kyrgios dẫn đầu bộ ba ngôi sao quần vợt trong số những vận động viên nổi tiếng nhất AustraliaTin tức

Một nghiên cứu mới tuyên bố đã xác định được những ngôi sao thể thao nổi tiếng nhất đến từ Úc với ba ngôi sao quần vợt trong top 10 và Nick Kyrgios đứng thứ hai chung cuộc.

Kyrgios xếp sau tay đua Công thức 1 Daniel Ricciardo ở vị trí đầu danh sách và hai ngôi sao quần vợt khác lọt vào top 10.

Ash Barty đã nghỉ hưu vẫn nằm trong top 10 trong khi Alex de Minaur cũng phá vỡ phần ưu tú.

Nghiên cứu đã được xác thực bởi chuyên gia cá cược thể thao Úc BettingTop10 Australia và tính đến sự hiện diện trên mạng xã hội, mức độ tương tác và dữ liệu tìm kiếm trên Google của nhiều ngôi sao thể thao Úc để tạo ra cái mà họ gọi là “chỉ số cuối cùng xếp hạng danh tiếng và tầm ảnh hưởng của họ”.

“Những người theo dõi trên Twitter, Facebook và Instagram, cùng với số lượt thích, bình luận và tỷ lệ tương tác trong bảy ngày qua, đã được xác định.

“Những tính toán này sau đó được nhập vào một chỉ mục và chịu sự biến đổi logarit để giảm phân phối sai lệch.

“Số lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng cho các từ khóa ở Úc trong 12 tháng qua thu được cho mỗi người chơi thể thao.

“Các khối lượng tìm kiếm này được tổng hợp bởi các vận động viên và sau đó được đưa vào chỉ mục sau khi trải qua phép biến đổi logarit.”

Daniel Ricciardo, tay đua Công thức 1 và 8 lần vô địch Grand Prix, đứng ở vị trí đầu tiên với số điểm ảnh hưởng là 87,53 trên 100. Người bản địa ở Perth có hơn 13 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, chiếm hơn một nửa dân số Úc.

Kyrgios, đạt 80,33/100, về nhì. Ngôi sao gây tranh cãi đã rút khỏi Wimbledon vào đầu tháng 7 khi cô phải vật lộn với chấn thương, nhưng điều đó không ngăn cô đứng đầu danh sách những nhân vật thể thao được tìm kiếm nhiều nhất, với hơn 311.000 lượt tìm kiếm chỉ riêng từ Úc vào năm ngoái.

Ben Simmons, vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp, về thứ ba với số điểm 77,85. Với hơn 8,8 triệu người theo dõi, cầu thủ của Brooklyn Nets có số lượng người theo dõi cao thứ hai trên mạng xã hội.

Sam Kerr, một cầu thủ bóng đá, không kém xa ở vị trí thứ tư với số điểm 75,21 trên 100 về mức độ ảnh hưởng. Gần 1,8 triệu người theo dõi các hồ sơ truyền thông xã hội chính thức khác nhau của tiền đạo Chelsea.

Cricket chắc chắn cũng có một vị trí trong giới thượng lưu với Pat Cummins, người nhận được số điểm 75,18 trên 100, ở vị trí thứ năm. Ellyse Perry, người đạt 74,77/100, đứng thứ sáu.

Võ sĩ MMA Robert Whittaker về thứ bảy với số điểm 69,89/100.

Cựu số một thế giới Ash Barty, người đạt 69,6, đứng ở vị trí thứ tám.

Loại bỏ ảnh hưởng của quần vợt, Alex de Minaur đứng thứ 9 với số điểm 68,66/100. Với tổng điểm 65,06/100, Nathan Lyon đứng thứ 10 để hoàn thành danh sách.

Thật thú vị khi lưu ý rằng Nick Kyrgios đứng đầu danh sách các vận động viên được tìm kiếm nhiều nhất, với 311.343 lượt tìm kiếm chỉ riêng ở Úc vào năm ngoái về vận động viên quần vợt này. Với 191.179 lượt tìm kiếm chỉ riêng từ Úc trong 12 tháng qua, Daniel Ricciardo đứng ở vị trí thứ hai về tổng số lượt tìm kiếm.

ĐỌC THÊM: Cách Carlos Alcaraz vượt qua cơn chuột rút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *