Nick Kyrgios ‘đóng vai nạn nhân thật giỏi’ – cựu vô địch WimbledonTin quần vợt

Pat Cash tin rằng Nick Kyrgios đã bỏ lỡ mục tiêu quá thường xuyên khi nói đến những trò hề trên sân của anh ấy, đồng thời nói thêm rằng tay vợt người Úc có mặc cảm nạn nhân vì anh ấy tin rằng “mọi người đang theo đuổi tôi”.

Kyrgios không phải là người ưa thích của mọi người trên sân vì anh ấy thường xuyên tranh cãi với các đối thủ, quan chức, khán giả và thậm chí cả các thành viên trong hộp của anh ấy.

Tuy nhiên, anh ấy có một số người ủng hộ ngoài sân đấu và làm rất nhiều điều tốt thông qua tổ chức từ thiện của mình.

Năm ngoái, anh ấy đã tham gia vào một cuộc đụng độ khó chịu với Stefanos Tsitsipas ở vòng ba tại Wimbledon và người Hy Lạp mô tả anh ta là “ác quỷ và một kẻ bắt nạt” trong cuộc họp báo sau trận đấu, nhưng tay vợt người Úc đã mô tả đối thủ của mình là “mềm yếu”.

Cash là một trong những người đã lên tiếng về những trò hề của Kyrgios tại Grand Slam sân cỏ như người đồng hương của anh ấy cảm thấy. “đưa quần vợt đến mức thấp nhất với gian lận, thao túng, lạm dụng”.

Mười tháng trôi qua và lập trường của Cash đã dịu đi một chút, nhưng anh ấy vẫn cảm thấy người đàn ông 27 tuổi này đang đi quá xa.

“Tôi đã nói điều này vài năm trước, tôi nói nếu Nick có thể cải thiện năng lực tinh thần để có thể tập trung vào các trận đấu chỉ 5% mỗi năm hoặc 3% mỗi năm thì anh ấy sẽ là ứng cử viên cho Grand Slam. Và đó là những gì anh ấy đã làm. Anh ấy đã làm rất tốt trong việc đó”, cựu vô địch Wimbledon 1987 và số 4 thế giới cho biết. kiểm soát kiểm soát.

“Anh ấy nhận ra rằng anh ấy sẽ không trở nên hoàn hảo và anh ấy sẽ bùng nổ và mất bình tĩnh. Tôi chắc chắn là người làm điều đó nhưng không thiếu tôn trọng. Tất nhiên, tôi đã hét vào mặt huấn luyện viên của mình trong sự thất vọng ở một giai đoạn nhưng nếu bạn hỏi Marcus tôi đã làm điều đó bao nhiêu lần, anh ấy có thể đếm trên đầu ngón tay. Nhưng sẽ không có một bộ mà không có anh ấy [Kyrgios] đã làm điều đó một vài lần. Tôi đã làm điều đó nhiều lần trong suốt sự nghiệp của mình.

“Tôi nghĩ John [McEnroe] chắc chắn đẩy phong bì nhiều hơn mức cần thiết, nhiều hơn mức được phép. Tôi không có nghi ngờ gì về điều đó. Anh ấy đã bỏ đi với rất nhiều. Và Nick cũng vậy, anh ấy đóng vai nạn nhân rất giỏi kiểu như ‘mọi người đều theo đuổi tôi và không ai thích tôi cả.’ Nó không đúng chút nào. Đó là tất cả trong đầu của mình.”

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic ‘đúng 100%’ khi thành lập PTPA khi ATP nói với họ ‘cần phát triển một số cojones’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *