Nick Kyrgios khó chịu với chiếc khăn màu – ‘Chúng tôi là vận động viên chuyên nghiệp’giải đấu ATP

Nick Kyrgios đã trở lại quần vợt chuyên nghiệp sau một thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương và không mất nhiều thời gian để đội của anh ấy nổi lên.

Cầu thủ người Úc đã bỏ lỡ những tháng đầu tiên của mùa giải 2023 sau khi anh ấy trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối gặp vấn đề và sự trở lại của anh ấy càng bị trì hoãn do chấn thương ở chân.

Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã trở lại vào thứ Ba tại Stuttgart Open mặc dù đó không phải là một trận đấu vui vẻ khi anh ấy thua trong các set liên tiếp trước Wu Yibing của Trung Quốc.

Được biết đến với việc thường xuyên nổi cơn thịnh nộ trong các trận đấu, Kyrgios không mất quá nhiều thời gian để cảm thấy bực bội vì trong set đầu tiên, anh đã bực bội vì chiếc khăn màu của nhà tài trợ và tranh cãi với trọng tài về việc lấy đúng chiếc khăn.

“Tôi phải mất ba trận đấu để có được chiếc khăn trắng,” anh than thở sau trận đấu. Chúng thấm mồ hôi tốt hơn. Tôi giống nhau ở mọi giải đấu. Tất cả họ đều có những chiếc màu trắng trong phòng thay đồ.

“Ta không yêu cầu dời núi. Chiếc khăn trắng thực sự đã loại bỏ mồ hôi trên người tôi – chúng tôi là những vận động viên chuyên nghiệp.”

Bên cạnh đó, đó là một trận đấu hay của Kyrgios, người đã không chơi một trận đấu đơn nào kể từ tháng 10 năm ngoái và anh ấy đã thất thủ 7-5, 6-3 trước tay vợt số 64 thế giới Wu, người đã giành danh hiệu đầu tiên tại Dallas Open vào tháng Hai.

Sau trận đấu, anh ấy cầu xin sự kiên nhẫn.

“Hãy kiên nhẫn với tôi, người hâm mộ của tôi làm ơn…. Đó là một quá trình để trở lại nơi tôi đang ở. Tôi biết rất khó để các bạn thấy tôi biểu diễn như ngày hôm nay, nhưng tôi cần thêm thời gian và hy vọng sẽ trở lại như xưa,” anh viết trên Twitter.

Tay vợt 28 tuổi đã có một chiến dịch năm 2022 thành công khi về nhì trước Novak Djokovic tại Wimbledon, vô địch đôi nam Úc mở rộng với Thanasi Kokkinanis, vô địch đơn và đôi Citi Open, đồng thời lọt vào một số trận bán kết.

Bắt đầu một năm nằm ngoài top 100, anh ấy đã nhảy trở lại top 20 và hiện tại đứng ở vị trí thứ 25.

Cầu thủ người Úc biết rằng sẽ mất một thời gian trước khi anh ấy lấy lại phong độ tốt nhất.

“Tôi cần phải làm quen với việc chơi trước mọi người một lần nữa. Cảm giác những khoảnh khắc như một điểm dừng – mọi thứ lại trở nên mới mẻ với tôi,” anh nói.

“Tôi đã xoay sở để vượt qua trận đấu mà không bị đau nặng. Tôi còn nhiều việc phải làm, nhưng tôi nhận được một số dấu hiệu tích cực từ nó.”

ĐỌC THÊM: Nick Kyrgios ‘đóng vai nạn nhân cực hay’ – cựu vô địch Wimbledon

XEM THÊM NỘI DUNG ATP TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *