Nick Kyrgios là Donald Trump của quần vợt vì một lý do lớn – nhưng đó không phải là một sự xúc phạmÚc mở rộng

Nick Kyrgios luôn có khả năng đưa ra một số quan điểm thảo luận trong buổi bình luận của anh ấy tại Giải Úc mở rộng và một vấn đề không thể nghi ngờ – chủ đề trò chuyện yêu thích của anh ấy là chính anh ấy!

Tay vợt người Úc tiếp tục gợi ý rằng anh ấy sẵn sàng trở lại quần vợt vào một thời điểm nào đó vào năm 2024, nhưng chắc chắn sẽ có nghi ngờ về tham vọng đó sau khi gần đây anh ấy gợi ý rằng anh ấy không quan tâm đến việc trở lại sân đấu.

Với một podcast nổi tiếng hiện đã ra mắt và Kyrgios mong muốn tận dụng tối đa vị thế của mình với tư cách là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong môn thể thao nam, ngày càng khó để biết việc quay trở lại thi đấu quần vợt phù hợp với câu chuyện này ở đâu.

Tuy nhiên, không có gì có thể bị loại trừ đối với nhân vật tiếp tục thay đổi các quy tắc thông thường trong vai trò bình luận mới của mình ở Giải Úc mở rộng.

TRÒ CHUYỆN TENNIS

Kyrgios thường bóng gió rằng anh không phải là người hâm mộ quần vợt, nhưng anh có vẻ thích thú khi có cơ hội nói về môn thể thao này tại giải Grand Slam đầu tiên trong năm.

Anh ấy có những câu chuyện thú vị để kể về trận chiến của mình với một số tên tuổi lớn nhất trong trò chơi và nghe bình luận của anh ấy là một trải nghiệm khác.

Trong khi hầu hết các bình luận viên có xu hướng ngại bình luận trong các trận đấu, thì Kyrgios không thể không mang đến một cảnh tượng đầy màu sắc khiến đám đông thích thú.

Vì vậy, chúng ta đã quen với việc Kyrgios tiếp tục nói về những chủ đề không liên quan gì đến trận đấu mà anh ấy đang xem.

Nghe có vẻ khó chịu nhưng thật tuyệt khi xem cho đến nay.

TẤT CẢ VỀ TÔI?

Nếu bạn lắng nghe Kyrgios lâu hơn một vài phút, rất có thể chủ đề của cuộc trò chuyện sẽ quay lại với chính anh ấy.

Anh ấy đã đề nghị các nhà lãnh đạo Úc mở rộng đặt tên một sân vận động theo tên anh ấy, đồng thời hỏi Carlos Alcaraz liệu anh ấy có quyết định mặc áo phông không tay trong các trận đấu của mình để vinh danh sự xuất hiện của anh ấy trên sân hay không.

Anh ấy đã nói về việc anh ấy từng thần tượng tay vợt người Pháp Jo Wilfried-Tsonga như thế nào và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội bình luận về hậu trường từ phòng thay đồ.

Giống như cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, Kyrgios cảm thấy thoải mái nhất khi chủ đề trò chuyện là về sự nghiệp và kinh nghiệm của bản thân, nhưng với tư cách là một trong những nhân vật đầy màu sắc nhất trong trò chơi, những câu chuyện này rất thú vị để nghe.

KYRGIOS NÓI GÌ VỀ:

Novak Djokovic: “Mức độ lo lắng trước Grand Slam ngày càng lớn. Những khúc mắc có xu hướng ngày càng lớn hơn, mọi giác quan của bạn đều được nâng cao. Novak là một trong những người đã gặp chấn thương vào năm ngoái, đã xử lý nó và vô địch giải đấu. Trong ba người giỏi nhất có thể đánh bại anh ta, người giỏi nhất trong năm người đó là một con thú khác. Bạn thấy những tay vợt vĩ đại như Roger Federer, Rafael Nadal, thậm chí Andy Murray phải vật lộn để giành được thành công trước Novak trên sân khấu lớn nhất thế giới.

Về mối quan hệ đang thay đổi của anh ấy với Djokovic: “Ban đầu chúng tôi có một mối quan hệ khó khăn và có một số điều đã thay đổi. Bây giờ chúng tôi thực sự nói chuyện hàng ngày với anh ấy. Tôi có một số tin nhắn điên rồ. Chúng tôi gửi meme cho nhau. Hôm nọ anh ấy đã thực hiện một cú vô lê khó tin và tôi đã nói với anh ấy rằng bạn lấy bàn tay này từ đâu? Bạn không có những điều đó để chống lại tôi ở Wimbledon! Rồi anh ấy trả lời; ồ tôi nhận được nó từ bạn!

Daniil Medvedev: “Người đàn ông này thật đáng sợ. Phạm vi cuối cùng. Anh ấy thật kỳ lạ khi ở khoảng cách cuối cùng như vậy. Hàng hóa vô hình là thứ hạng cao nhất.”

Carlos Alcaraz: “Anh ấy khiến tôi hào hứng với quần vợt. Carlos Alcaraz. Anh ấy là người mà tôi muốn đối mặt, tôi muốn thi đấu và tôi muốn cho anh ấy một trận đấu tốt khi tôi trở lại. Trước khi tất cả được nói và làm xong, nó sẽ rất vui. Cầu mong anh ấy tốt với tôi. Những ngày tồi tệ của anh ấy vẫn là những ngày tốt đẹp của tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *