Nick Kyrgios lao vào cuộc tranh luận về cuộc cãi vã của Novak Djokovic và Ben SheltonÚc mở rộng

Mối thù của Ben Shelton với Novak Djokovic tiếp tục căng thẳng và giờ đây Nick Kyrgios đã thêm thương hiệu gia vị bổ sung độc đáo của mình vào cuộc tranh luận.

Shelton trẻ người Mỹ đã đối đầu với Djokovic ở bán kết US Open năm ngoái, và tay vợt người Serbia không mấy ấn tượng với phong thái trên sân của anh ấy.

Shelton có thói quen thực hiện động tác ‘cúp điện thoại’ tượng trưng cho việc anh đã ngăn đối thủ nói chuyện sau khi đã đánh anh ta và anh ta đã làm điều đó với người đồng hương Frances Tiafoe.

Djokovic cảm thấy thiếu tôn trọng và chế nhạo Shelton bằng cách lặp lại tín hiệu điện thoại khi anh chấm dứt giấc mơ US Open vào tháng 9 năm ngoái.

“Đây là phản ứng của tôi trước hành động khiêu khích từ phía bên kia, đó là phản ứng trước hành động đó”, Djokovic nói với L’Equipe khi được hỏi về vụ việc.

“Anh ấy đã không cư xử đúng mực, tôn trọng trên sân và trước trận đấu.

“Tôi sẽ không bao giờ chế giễu ai đó nếu họ không làm điều gì đó trước. Bất cứ khi nào tôi thua, tôi luôn ôm đối thủ, tôi chúc mừng anh ấy, tôi tôn trọng anh ấy và đồng đội của anh ấy.

“Nếu ai đó đặt mình vào ‘khu vực phi thể thao’, tôi sẽ phản hồi.”

ĐỌC THÊM: Cuộc khẩu chiến của Ben Shelton với Novak Djokovic tiếp tục diễn ra ác liệt

Shelton được hỏi về những bình luận sau khi anh thắng trận đầu tiên tại Australian Open, nhưng từ chối tiếp tục khẩu chiến, nói: “Tôi không còn gì để nói về toàn bộ tình hình US Open,” anh nói. .

“Tôi cảm thấy như mình bị hỏi về vấn đề này liên tục trong 4 hoặc 5 tháng qua. Tôi cảm thấy như tôi đã nói lên sự bình yên của mình về vấn đề này. Tôi thích cứ để nó được thực hiện và tiến về phía trước. Bây giờ chúng tôi đang ở Úc và chúng tôi đang ở Giải Úc mở rộng chứ không phải Giải Mỹ mở rộng nữa.

“Tôi chỉ tập trung vào Australian Open và rất vui và biết ơn khi được ở đây.”

Kyrgios thẳng thắn sẽ không im lặng khi được hỏi quan điểm của anh về cuộc đụng độ giữa huyền thoại quần vợt và ngôi sao đang lên và không ngạc nhiên khi anh rất thích cảnh tượng này.

“Tôi thích nó,” anh nói với Eurosport. “Ben là một trong những tính cách thú vị nhất mà chúng tôi có trong môn thể thao này và anh ấy có thể đưa trận đấu tiến xa.

“Một máy chủ lớn của Mỹ với rất nhiều cá tính và phản ứng trước Tiafoe tại US Open rất lạnh lùng và sau đó cậu bé Djokovic của tôi đã tiến thêm một bước nữa và làm điều đó với người đã làm điều đó trước tiên.

“Tôi thích nó. Thành thật mà nói, tôi đã xem video này rất nhiều lần và xem liệu nó có thu hút được sự chú ý của môn thể thao này và nó không quá điên rồ hay không, tôi nghĩ tôi sẽ ủng hộ nó. Tôi thích nó.”

Cựu số một người Anh cũng đưa ra quan điểm của mình về câu chuyện khi cho rằng người hâm mộ sẽ tham gia vào một cuộc cạnh tranh khó khăn, với Djokovic và Shelton có khả năng gặp nhau ở vòng 4 tại Australian Open vào tháng này.

Henman nói: “Chúng tôi đang làm trong ngành giải trí và khi nói về sự cạnh tranh, bạn có thể có rất nhiều điểm khác biệt.

“Khi bạn có một chút thù địch và hai cầu thủ không nhất thiết phải hợp nhau, tất cả chúng ta đều biết điều đó sẽ làm tăng thêm hương vị.

“Sự gợi ý là hình thức tâng bốc tuyệt vời nhất và tôi vẫn không hiểu Shelton muốn nói gì. Hy vọng họ có cơ hội thi đấu trở lại trong năm nay và chúng tôi có thể thảo luận lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *