Nick Kyrgios mở lòng về các vấn đề sức khỏe tâm thần – ‘Tôi bị đưa vào khu tâm thần’Tin quần vợt

Nick Kyrgios tiết lộ rằng anh ấy đã được đưa vào bệnh viện tâm thần ở London sau Wimbledon vào năm 2019, nói rằng “Tôi đã thực sự nghĩ liệu mình có muốn tự sát hay không”.

Người Úc không bao giờ trốn tránh cởi mở nói về cuộc đấu tranh của mình với sức khỏe tâm thầnnhưng anh ấy đã kể chi tiết hơn về sự cố năm 2019 trong một tập mới của bộ phim tài liệu về quần vợt Netflix Break Point.

Trong loạt phim mới – sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 6 – tay vợt 28 tuổi cho biết anh cần điều trị tại bệnh viện sau trận thua ở vòng hai tại Wimbledon cách đây chưa đầy bốn năm.

Trong tập sáu có tựa đề “Belonging”, Kyrgios nói: “Tôi đã thực sự nghĩ liệu mình có muốn tự sát hay không.

“Tôi đã thua ở Wimbledon. Tôi thức dậy và bố tôi đang ngồi trên giường, khóc hết nước mắt. Đó là một cuộc gọi đánh thức rất lớn đối với tôi.

“Tôi giống như: ‘OK, tôi không thể tiếp tục làm điều này. Tôi được nhận vào một khoa tâm lý ở London để tìm ra vấn đề của mình.”

Kyrgios đã mặc áo trắng tay trong Wimbledon 2019 để che giấu vết cắt tự gây ra và tiếp tục tiết lộ cách anh ấy tiệc tùng mọi lúc và mô tả đó là “thời điểm tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi”.

“Tôi uống rượu, lạm dụng ma túy, mất liên lạc với gia đình, từ chối tất cả những người bạn thân của mình”, anh nói.

“Bạn có thể nói rằng tôi bị bệnh. Toàn bộ cánh tay của tôi đầy sẹo. Đó là lý do tại sao tôi thực sự có ống tay áo. Để che đi tất cả.”

Cha của Kyrgios, George cũng xuất hiện trong tập phim và thảo luận về mức độ “nhạy cảm và mong manh” của con trai ông.

“Tôi nói với anh ấy: ‘Đây không phải là cách đúng đắn, anh bạn. Bạn có những thứ lớn hơn và tốt hơn để theo đuổi, bạn biết đấy.’

“Anh ấy đang khóc […] Tôi ở đây vì Nick. Không có gì khác quan trọng. Khi anh ấy không ở bên, anh ấy là ưu tiên của tôi. Anh ấy rất nhạy cảm, rất mong manh.”

Kyrgios đã có những bước tiến dài trong và ngoài sân đấu trong vài năm qua và năm ngoái anh ấy đã có mùa giải quần vợt hay nhất khi giành chức vô địch Úc mở rộng đôi với người bạn tốt Thanasi Kokkinakis.

Tại Wimbledon, anh lọt vào trận chung kết Grand Slam đầu tiên của mình, về nhì trước Novak Djokovic.

Và tập “Belonging” cũng tập trung vào việc không tuân theo các quy tắc và cách anh ấy chỉ muốn “chỉ mọi người thức dậy”.

“Tôi sẽ không tuân theo một loạt các quy tắc cũ,” anh nói. “Tôi không quan tâm bạn là ai hay bạn là gì. Vì tôi biết mình không thực sự được chấp nhận. Bây giờ tôi chỉ đói. Tôi đang truyền nó.

“Nếu tôi vô địch Wimbledon, nó giống như ngón giữa với tất cả mọi người.

“Tôi ở đây để chứng tỏ rằng tôi là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Họ nói: ‘Anh ta có thể đánh bại bất kỳ ai, nhưng anh ta không thể đủ kiên định để đạt được một Grand Slam.’ Tôi chỉ muốn bịt miệng tất cả mọi người.”

ĐỌC THÊM: Sê-ri quần vợt Netflix Break Point: Ngày phát hành các tập mới, điểm nổi bật của người chơi, hướng dẫn tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *