Nick Kyrgios nói với Piers Morgan ‘đôi khi bạn hơi điên rồ’ trong đoạn giới thiệu phỏng vấnTin tức quần vợt

Nick Kyrgios chuẩn bị có một “cuộc phỏng vấn không thể tưởng tượng nổi” khi anh đảm nhận vai Piers Morgan trên TalkTV trong một chương trình chắc chắn sẽ gây ra một số vấn đề gây tranh cãi.

Cặp đôi này đã có một số cuộc cãi vã trực tuyến trong nhiều năm và họ đề cập đến một khoảnh khắc như vậy vào năm 2016 khi Morgan chỉ trích Kyrgios gọi anh là “thằng nhãi” và “đáng hổ thẹn” sau trận thua ở Wimbledon trước Andy Murray.

Người Úc đã trả lời bình luận trên Twitter của Morgan (trước đây gọi là X) bằng EAD, viết tắt của “ăn quảng cáo***”.

Và trong đoạn giới thiệu của cuộc phỏng vấn, họ đã đề cập đến sự việc Kyrgios nói với giới truyền thông Anh: “Đôi khi bạn hơi giống một quảng cáo**k.

“Tôi có thể là một kẻ điên trên sân quần vợt… Tôi nghĩ chúng tôi rất giống nhau”.

Họ cũng thảo luận về hành trình vào chung kết Wimbledon năm ngoái của cầu thủ 28 tuổi và một khoảnh khắc gây tranh cãi khác khi Kyrgios quyết định tổ chức họp báo khi đang ăn sushi, điều này cũng bị phản đối.

Trong cuộc phỏng vấn, Morgan hỏi người Úc: “Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu như chúng ta đang nói chuyện lúc này, tôi mới bắt đầu nhai sushi?”

Kyrgios trả lời: “Nếu tôi đang nói chuyện với Rafael Nadal hoặc Novak Djokovic, tôi sẽ trả lời là có, không, 100%. Nhưng Piers Morgan, nó giống như một vấn đề vậy.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Nick Kyrgios (@k1ngkyrg1os)

Chàng trai người Úc đầy nghị lực cũng cởi mở về việc trở thành “kẻ phản diện tối thượng”, “gia đình Kyrgios đã giải quyết công bằng vấn đề phân biệt chủng tộc ở Úc” và nỗi đau mà gia đình anh phải gánh chịu khi mẹ anh bị chĩa súng vào đầu trong một vụ cướp xe ở Canberra trước đó. năm.

Kyrgios đã phải vật lộn với chấn thương trong năm nay do ca phẫu thuật đầu gối khiến anh phải nghỉ thi đấu đầu năm, nhưng sau đó anh được cho là sẽ trở lại tại giải Pháp mở rộng chỉ để bị chấn thương ở chân trong một vụ cướp xe liên quan đến mẹ anh.

Cuối cùng cô đã trở lại thi đấu quần vợt vào tháng 6, nhưng chỉ thi đấu được một trận trước khi chấn thương lại ập đến khi cô buộc phải bỏ lỡ Wimbledon và US Open.

Chỉ còn một trận đấu nữa vào năm 2023, cựu số 13 thế giới đã tụt khỏi Bảng xếp hạng ATP mặc dù anh sẽ có thể sử dụng thứ hạng được bảo vệ của mình để tranh tài ở giải đấu năm sau.

Cuộc phỏng vấn của Kyrgios trên Piers Morgan Uncensored sẽ được phát sóng lúc 8 giờ tối (GMT) trên TalkTV ở Anh.

ĐỌC THÊM: Nick Kyrgios thẳng thắn thú nhận về thể lực khi đưa ra thông tin cập nhật về sự trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *