Nick Kyrgios ‘sẽ giành 5 Grand Slam với tôi, nhưng nó sẽ không rẻ đâu’, chọc ghẹo Novak DjokovicTin quần vợt

Tình bạn của Novak Djokovic và Nick Kyrgios đã tăng lên một hoặc hai bậc khi người trước đó nói rằng anh ấy “rất thích làm huấn luyện viên” cho tay vợt người Úc trong khi Kyrgios đáp lại bằng một lời đề nghị về một “bữa tối và đồ uống ngon”.

Sau chiến thắng mở màn tại Srpska Open hôm thứ Tư, tay vợt số một thế giới Djokovic sau trận đấu đã được hỏi liệu có tay vợt nào mà anh ấy muốn kèm cặp không.

“Tôi muốn huấn luyện Nick Kyrgios,” tay vợt từng 22 lần giành Grand Slam trả lời. “Anh ấy sẽ giành được 5 Grand Slam với tôi, nhưng nó sẽ không hề rẻ.”

Kyrgios đã nhanh chóng phản hồi, nhưng anh ấy vẫn chưa sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị của Djokovic.

“Hahahah… thay vào đó, chúng ta hãy đi ăn tối và uống nước,” anh viết trên Instagram Stories.

Djokovic chắc chắn sẽ bị cắt giảm công việc nếu anh ấy muốn cố vấn cho Kyrgios vì tay vợt người Úc đã không giấu diếm sự thật rằng anh ấy là một trong những tay vợt khó làm việc cùng nhất. Anh ấy đã không có huấn luyện viên kể từ năm 2017.

Trở lại năm 2020, Kyrgios tuyên bố: “Tôi không có mục tiêu giành Grand Slam. Tôi chỉ muốn làm theo cách của mình, vui vẻ với nó và chỉ chơi thôi. Vì vậy, để có được một huấn luyện viên cho tôi là vô nghĩa. Bởi vì tôi không muốn lãng phí thời gian của họ gần như. Tôi không nghĩ rằng một huấn luyện viên đã sẵn sàng – và tôi cũng sẽ không để họ vượt qua nó bởi vì đó sẽ chỉ là một cơn ác mộng.”

Mặc dù quan điểm của anh ấy về quần vợt đã thay đổi kể từ đó khi anh ấy thừa nhận sau trận chung kết Wimbledon năm ngoái rằng việc giành một Grand Slam hiện là một trong những mục tiêu chính trong sự nghiệp của anh ấy.

Wimbledon 2022 tất nhiên cũng là một bước ngoặt trong mối quan hệ Kyrgios-Djokovic khi họ còn có một cuộc “hẹn hò” ăn tối khi lên kế hoạch “quậy tưng bừng” sau trận chung kết dù nó không bao giờ thành hiện thực.

Mối quan hệ thân thiết của họ trong năm qua đã khác xa so với những ngày đầu họ tham gia ATP Tour khi Kyrgios gán cho tay vợt người Serbia là “không có căn cứ” và nhiều lần chọc ghẹo anh ta. Tuy nhiên, Djokovic hiếm khi cắn câu và luôn xử lý tốt mọi việc.

Tuy nhiên, cảm giác ớn lạnh đó đã biến mất vào năm ngoái khi Kyrgios công khai ủng hộ Djokovic sau khi anh bị dẫn độ khỏi Úc vì tình trạng chưa được tiêm chủng của mình, tay vợt người Serbia nói rằng sự ủng hộ đó có nghĩa là cả thế giới đối với anh trong giai đoạn khó khăn.

Và tình bạn của họ đã đi lên một tầm cao mới tại Wimbledon khi Kyrgios tiết lộ rằng họ đã “trượt vào VCK của nhau” trong quá trình chuẩn bị cho trận chung kết. Trước một trận đấu triển lãm tại SW19, họ đã lên kế hoạch ăn tối nhưng không bao giờ thực hiện được ngay cả khi tình anh em tiếp tục phát triển.

Đầu năm nay, họ đã trêu chọc người hâm mộ về khả năng có một cặp đấu đôi tại Giải quần vợt Úc Mở rộng, nhưng thay vào đó, họ lại chơi một trận giao hữu trước một đám đông đã cháy vé tại Rod Laver Arena.

ĐỌC THÊM: Nick Kyrgios và Novak Djokovic: Từ mối quan hệ lạnh nhạt đến ‘tình anh em’ và trượt vào VCK của nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *