Nick Kyrgios trải lòng về những suy nghĩ đen tối sau thất bại ở Wimbledon 2019Tin tức

Nick Kyrgios của Úc tiết lộ anh đã được đưa vào khu tâm thần sau khi có ý nghĩ tự tử sau trận thua Wimbledon trước Rafael Nadal vào năm 2019.

Tay vợt số 25 thế giới thường gây tranh cãi cho biết trận thua 4 set trước tay vợt người Tây Ban Nha ở vòng hai là điểm thấp nhất trong sự nghiệp của anh.

Anh ấy nói rằng gia đình anh ấy đã giúp anh ấy vượt qua những thời điểm tồi tệ nhất vì anh ấy thấy họ gần gũi với anh ấy và cùng nhau chịu đựng.

Tại Wimbledon 2019, Kyrgios tiến vào vòng 1 sau cuộc chiến kéo dài 5 set với đồng hương Jordan Thompson.

Tuy nhiên, anh đã thua Rafael Nadal ở vòng hai, thua trong bốn set và cuối cùng rơi vào trạng thái trầm cảm.

Trong một clip được phát hành bởi Netflix Documentary, Break Point, Kyrgios nói về cảm giác của anh ấy và các hình thức tự làm hại bản thân khác nhau mà anh ấy thực hiện.

Ở một thời điểm thấp, Kyrgios sẽ vào một cơ sở tâm thần ở London và anh ta sẽ tiết lộ thêm rằng anh ta có một hình xăm trên cánh tay để che đi vết sẹo do tự gây ra.

Kyrgios nói thêm rằng áp lực được chú ý đến với anh ấy và anh ấy không thể giải quyết nó một cách lành mạnh.

“Tôi đã thực sự nghĩ liệu mình có muốn tự sát hay không,” Kyrgios, người đeo ống tay áo màu trắng trên cánh tay phải để che vết sẹo tự gây ra, nói với bộ phim tài liệu Break Point của Netflix.

“Tôi đã thua ở Wimbledon. Tôi thức dậy và bố tôi đang ngồi trên giường, khóc hết nước mắt. Đó là một cuộc gọi đánh thức rất lớn đối với tôi.

“Tôi giống như ‘OK, tôi không thể tiếp tục làm điều này’. Tôi được nhận vào một khoa tâm lý ở London để tìm ra vấn đề của mình.

“Tôi uống rượu, lạm dụng ma túy, chia tay gia đình, từ chối tất cả bạn bè thân thiết.

“Bạn có thể nói rằng tôi bị bệnh. Toàn bộ cánh tay của tôi đầy sẹo. Đó là lý do tại sao tôi thực sự lấy ống tay áo của mình. Để che đi tất cả.

“Áp lực đó, kỳ vọng vào các bạn, tôi chịu không nổi. Tôi ghét loại người của tôi.

Kyrgios đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải 2023 vì chấn thương sau ca phẫu thuật hồi đầu năm.

Anh ấy cũng sẽ làm chấn thương của mình trầm trọng hơn ngay trước Giải Pháp mở rộng khi anh ấy bị một vết rạch ở chân khi phản ứng với một cuộc xâm lược nhà nơi mẹ anh ấy bị chĩa súng vào người.

Daniel Horsfall, người đại diện của Kyrgios cho biết: “Trong vụ việc xảy ra vào ngày 1/5, họ đã thực hiện một vụ cướp có vũ trang tại ngôi nhà. “Với tất cả những gì đã xảy ra, Nick đã bị thương ở chân trái. Chúng tôi không biết làm thế nào. .

“Về cơ bản, nó chỉ khiến anh ấy lùi lại khoảng hai tuần rưỡi theo lịch trình tải của anh ấy để trở lại sân đấu cho những gì chúng tôi nghĩ sẽ là một cuộc tranh tài lớn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *