Nick Kyrgios và bạn gái Costeen Hatzi làm dấy lên tin đồn mang thai bằng một bài đăng trên mạng xã hộiTin tức quần vợt

Nick Kyrgios và bạn gái Costeen Hatzi đã làm dấy lên suy đoán của người hâm mộ rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng sau khi một bức ảnh được đăng trên Instagram.

Cặp đôi đã ở bên nhau từ tháng 12 năm 2021, đã chia sẻ một bức ảnh họ đang ăn mừng đêm giao thừa – với cảnh Kyrgios đặt tay lên bụng Hatzi.

Bài đăng trên tài khoản của Hatzi có chú thích: “NYE cùng các tình yêu của tôi. Chúc mọi người một năm 2024 tuyệt vời tràn ngập tình yêu, hạnh phúc, thành công và sức khỏe tốt.”

Bức ảnh và chú thích khiến người hâm mộ thắc mắc liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy Hatzi đang mang thai và đứa con đầu lòng của cặp đôi có thể chào đời vào năm 2024.

Một người hâm mộ hỏi: “Bạn đang muốn nói với chúng tôi điều gì phải không?”, trong khi một người khác nói: “Cách anh ấy ôm bụng bạn, tôi nghĩ đây là một bài đăng thông báo”.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Costeen (@costeenhatzi)

Hatzi sau đó đã làm rõ rằng cô không có thai bằng cách trả lời bình luận của người yêu cũ rằng: “không, hahah không có thai!”

Tuy nhiên, một số người hâm mộ tin rằng sắp có em bé và chúc mừng cặp đôi.

ĐỌC THÊM: Rafael Nadal bày tỏ niềm vui trước sự trưởng thành của con trai mình trong khi ‘rất hạnh phúc’ ngoài quần vợt

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Piers Morgan, Kyrgios cho biết anh và Hatzi dự định có con với nhau và tiết lộ anh hy vọng sẽ có một “gia đình lớn”.

“Bây giờ tôi 28 tuổi và rõ ràng muốn có một gia đình lớn. Một ngày nào đó, bạn biết đấy, tôi nghĩ mình là người rất hướng về gia đình và anh ấy cũng vậy”, tay vợt người Úc nói.

“Anh ấy có một gia đình tuyệt vời ở Sydney, vì vậy, tôi rất muốn có một đội bóng rổ. Nhưng dù tôi rất muốn thử có năm sáu, nhưng tôi nghĩ anh ấy chỉ sẵn sàng cho hai người nên chúng ta sẽ xem.”

Kyrgios gần đây đã tiết lộ anh dự định chơi quần vợt trong bao lâu nữa và nêu ra lý do đằng sau điều này, trong khi phát biểu trên tập On Mục đích với Jay Shetty podcast

“Tôi chỉ muốn chơi thêm khoảng một đến hai năm nữa, đứng đầu và theo điều kiện của riêng mình,” cầu thủ 28 tuổi giải thích.

“Tôi không thích thực hiện một cuộc phẫu thuật nữa hay bất cứ điều gì tương tự. Tôi nghĩ mình vẫn còn khả năng có một đến hai năm tốt đẹp và thế là xong.

“Tôi nghĩ tôi sẽ làm hòa với tất cả những gì tôi đã đạt được và tôi sẽ chỉ phải nói: ‘Hãy nhìn xem, với tất cả những người ngoài kia muốn tôi chơi nhiều hơn, bạn chỉ cần đồng ý với việc tôi không chơi nữa ‘.”

Sau một mùa giải 2022 xuất sắc, Kyrgios phải ngồi ngoài vì chấn thương vào năm ngoái và chơi trận đấu duy nhất trong mùa giải ở Stuttgart vào tháng 6.

Cầu thủ người Úc đã trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối vào tháng 1 năm 2023 và kể từ đó đã phải vật lộn với những vấn đề khác, bao gồm cả chấn thương cổ tay đã cản trở ý định trở lại trong mùa giải sân cỏ của anh ấy.

Á quân Wimbledon 2022 đã rút lui khỏi Australian Open 2024 sắp tới khi anh tiếp tục bình phục chấn thương và vẫn chưa xác nhận khi nào sẽ trở lại.

ĐỌC THÊM: Nick Kyrgios đưa ra những cáo buộc độc ác chống lại các thủ lĩnh quần vợt sau chấn thương của Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *