Nick Kyrgios ‘vui mừng’ khi trở lại thi đấugiải đấu ATP

Nick Kyrgios đã tập luyện chăm chỉ trong vài tháng qua để lấy lại thể lực sung mãn sau ca phẫu thuật và cuối cùng anh ấy đã sẵn sàng ra sân thi đấu trở lại.

Tay vợt người Úc đã phải ngồi ngoài kể từ tháng 11 năm ngoái vì chấn thương đầu gối trong trận đấu đơn cuối cùng của anh ấy tại Giải Nhật Bản mở rộng vào tháng 10 và trận đánh đôi cuối cùng của anh ấy với Thanasi Kokkinakis tại Chung kết ATP vào tháng 11.

Tuy nhiên, chấn thương có một số lợi ích vì anh ấy có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình ở Canberra và sự trở lại của anh ấy bây giờ trùng với thời điểm bắt đầu mùa giải sân cỏ.

Kyrgios sẽ bắt đầu chiến dịch năm 2023 của mình trước Wu Yibing ở vòng đầu tiên của Stuttgart Open vào thứ Ba.

“Mùa cỏ đối với tôi luôn là mùa đẹp nhất trong năm,” anh nói. “Năm nay thực sự khó khăn với tôi, rõ ràng là tôi đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối. Tôi sẽ trở lại giải đấu [where] Tôi đã chơi rất tốt trong quá khứ, chơi một số trận đấu tuyệt vời. Mọi người luôn ủng hộ, và bầu không khí thật tuyệt vời.

“Tôi thực sự rất vui mừng được trở lại đây và được ra khỏi đó và chơi môn thể thao mà tôi đã làm việc rất chăm chỉ để trở lại.”

Tay vợt 28 tuổi đã phẫu thuật đầu gối trước giải Úc mở rộng và ban đầu được cho là sẽ phải ngồi ngoài tới 8 tuần, nhưng quá trình hồi phục của anh ấy đã không diễn ra như kế hoạch. Sau đó, anh ấy đặt mục tiêu trở lại giải Pháp mở rộng, nhưng Chấn thương ở chân cũng buộc anh phải bỏ qua Grand Slam sân đất nện.

Nhưng hiện tại, tất cả những gì quan trọng là đầu gối của anh ấy đang được chữa lành khi anh ấy chuẩn bị cho Wimbledon, nơi anh ấy hy vọng sẽ lặp lại thành tích năm ngoái khi về nhì trước Novak Djokovic.

“Tôi không nói đó là một ca phẫu thuật lớn, nhưng tôi đã trải qua một ca phẫu thuật khá nghiêm trọng ở đầu gối,” anh nói. “Tôi mất khoảng năm tháng để trở lại chơi, di chuyển và [ready to play] chống lại người chơi này.

“Thật khó khăn, nhưng đôi khi thật tuyệt vời khi được ở nhà với gia đình. Quần vợt là môn thể thao mà bạn đi du lịch quanh năm và đối với tôi, ở nhà là điều quan trọng. Nhưng hãy nhìn mọi người [else] chơi không phải là dễ dàng ở lần. Tôi rất phấn khích vì đầu gối của tôi đã tốt hơn và tôi có thể thi đấu ngay bây giờ.”

ĐỌC THÊM: Thanasi Kokkinakis hy vọng gặp lại Nick Kyrgios tại Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *