Novak Djokovic cho biết cuộc đụng độ 16 lần cuối cùng của anh ấy với Hubert Hurkacz giống như hai trò chơiWimbledon

Đương kim vô địch Novak Djokovic cho biết trận đấu của anh với Hubert Hurkacz, cách nhau hai ngày, thực sự giống như hai trận đấu khác nhau.

Djokovic thừa nhận anh gặp áp lực từ những cú giao bóng lớn của Hurkacz.

Anh ấy cảm thấy điều đó làm cho trò chơi phục vụ của chính mình trở nên quan trọng hơn.

Djokovic cho biết trận đấu đã thay đổi chóng mặt chỉ sau một đêm.

“Sắp xếp hai trận đấu khác nhau: đêm qua và hôm nay,” Djokovic nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Các điều kiện hoàn toàn khác nhau. Chơi dưới mái che ẩm thấp, trơn trượt hơn. Rõ ràng là không có gió. Một chút dễ dàng để bắt nhịp cho cú giao bóng. Đồng thời, chậm hơn một chút từ phía sau võ đài, nhiều cuộc biểu tình hơn.

“Ngày nay, nó hoàn toàn khác. Gió mạnh. Thật khó để có được nhịp điệu và nhịp độ khi tung. Nó dường như không ảnh hưởng đến anh ta nhiều.

“Tôi nghĩ có lẽ đó là cơ hội để tôi bắt đầu đọc cú giao bóng của anh ấy tốt hơn. Điều đó đã không xảy ra. Anh ấy phục vụ rất tốt. Thành thật mà nói, tôi không nhớ mình đã bất lực đến thế trong trận lượt về.

“Tôi biết anh ấy là một máy chủ tuyệt vời và đặc biệt là một cầu thủ tuyệt vời trên sân cỏ, nhưng tôi không mong đợi anh ấy giao bóng tốt và chính xác như thế này. Tín dụng cho anh ta.

“Đó là một trận đấu rất, rất gần. Nó có thể đi theo những cách khác nhau. Anh ấy đã có những cơ hội, đặc biệt là trong set tiebreak đầu tiên. Đúng vậy, ở những thời điểm quan trọng, đặc biệt là ở hiệp thứ tư, tôi đã đọc được cú giao bóng của anh ấy, biến cú giao bóng đó trở thành chìa khóa thành công.”

Djokovic cho thấy sức mạnh tinh thần tuyệt vời để gia tăng giá trị sau khi đánh rơi set 3 chóng vánh khi trận đấu tiếp tục.

“Bạn không muốn biết,” Djokovic nói đùa khi được hỏi về đoạn độc thoại nội tâm của anh ấy khi mọi thứ trở nên khó khăn.

“Không, ý tôi là, hãy nhìn xem, tôi trải qua những khoảnh khắc của mình. Tôi nghĩ trong một trận đấu như thế này, nơi bạn không có nhiều cơ hội khi giao bóng, trò chơi giao bóng của đối thủ, khi nó xuất hiện, bạn không sử dụng nó .Sau đó rõ ràng là áp lực tăng lên .

“Tôi không có cú giao bóng mạnh như Hurkacz. Tôi có lẽ cần phải làm việc nhiều hơn một chút với trò chơi dịch vụ của mình và tôi biết điều đó. Cuối cùng thì áp lực tích tụ cũng biến mất.

“Vâng, tôi đã thất vọng với cách tôi chơi game cuối cùng của set thứ ba. Cũng ghi công cho anh ấy, anh ấy đã chơi một trò chơi thực sự tốt. Tôi đã khá thụ động và bộ đã biến mất. Tôi thích cơ hội của mình để bước vào một tiebreak trong set thứ ba. Đó là lý do tại sao tôi, tất nhiên, thậm chí còn thất vọng hơn.

“Sau đó tôi mới tập hợp lại. Tôi nói, Được rồi, chúng ta sẽ bắt đầu lại. Tôi không biết, tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn, tôi có thể nói là cân bằng hơn, đặc biệt là ở lượt về, trong set thứ tư. Ván 3-Tất cả là một ván lượt về tuyệt vời khi anh ấy thực hiện hầu hết các cú giao bóng đầu tiên của mình, nhưng tôi đã cố gắng đọc và dự đoán.

“Đó là một canh bạc với anh ấy vì anh ấy chạm vào mọi góc độ. Anh ấy rất chính xác. Anh ấy đánh hơn 130 dặm về cơ bản mỗi lần giao bóng. Đó là một loại may mắn và chọn loại điều phụ.

“Tôi đã may mắn ở đó để đọc được cú giao bóng của anh ấy và tham gia cuộc biểu tình, điều mà tôi luôn mong muốn. Tôi nghĩ rằng tôi thích cơ hội của mình trong cuộc biểu tình. Nhưng tôi nghĩ hôm nay anh ấy cũng chơi tốt hơn từ đầu trận so với đêm qua.

“Chỉ là một trận đấu rất, rất gần. Một trận chiến tuyệt vời.”

Djokovic tiếp tục đối mặt với Andrey Rublev trong tám trận gần nhất tại Wimbledon.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic vượt qua bài kiểm tra của Hubert Hurkacz để tiến một bước tới lịch sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *