Novak Djokovic đã ‘khám phá ra bí quyết để trẻ lâu’ khi huyền thoại tiết lộ cách duy nhất có thể ngăn chặn anh ấyTin tức quần vợt

Martina Navratilova không “thấy ai đánh bại” Novak Djokovic ở Grand Slam năm nay vì cô đã “tìm được nước sốt hoàn hảo”.

Djokovic đã vô địch ba trong bốn giải đấu lớn vào năm ngoái khi anh nâng cao các danh hiệu tại Úc mở rộng, Pháp mở rộng và Mỹ mở rộng, đồng thời anh cũng về nhì tại Wimbledon.

Trên thực tế, huyền thoại quần vợt đã giành được 7 trong số 10 Grand Slam gần nhất mà anh từng thi đấu với Daniil Medvedev (chung kết US Open 2021), Rafael Nadal (tứ kết Pháp mở rộng 2022) và riêng Carlos Alcaraz (chung kết Wimbledon 2023). người chơi để đánh bại anh ta.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ấy lại được yêu thích để giành chức vô địch Australian Open năm nay vì anh ấy đã không thua tại Melbourne Park kể từ năm 2018 trong khi anh ấy chắc chắn sẽ có mặt ở đó hoặc ở đó ở ba giải chuyên ngành còn lại.

Câu hỏi lớn là liệu ai có thể ngăn cản anh ta trong hơn năm set tại bốn giải đấu lớn nhất trong lịch quần vợt?

Cựu số một thế giới Navratilova không nghĩ điều đó có khả năng xảy ra vì cô cảm thấy nhà vô địch Grand Slam 24 lần đã tìm ra công thức tốt nhất để thành công ở các giải đấu lớn xét theo lịch trình của mình.

“Anh ấy đã tìm ra bí quyết để giữ được tuổi trẻ và thực sự có khả năng đạt đến đỉnh cao ở các giải đấu chuyên nghiệp. Đó là tất cả những gì về quần vợt, chỉ là những giải đấu chuyên nghiệp,” anh ấy nói về Kênh quần vợt.

“Vì vậy, bạn thực sự dành thời gian một cách hoàn hảo và Novak đã tìm ra thứ nước sốt hoàn hảo, vì vậy tôi không thấy ai đánh bại anh ấy trừ khi họ khá hơn, đặc biệt là ba trên năm.” [sets]. Hai trên ba? Rất nhiều người có cơ hội.”

Bên cạnh việc căn thời điểm xuất sắc khi đạt đỉnh cao vào đúng thời điểm, tay vợt 18 lần đoạt Grand Slam cũng nhấn mạnh lý do tại sao anh lại thành công trên sân ở tuổi 36 và tiết lộ rằng chỉ có một cách duy nhất có thể ngăn cản Djokovic.

Anh ấy nói thêm: “Ba trong số năm? Anh ấy rất hiệu quả trong cách thực hiện cú đánh, anh ấy không cần phải chạy vòng quanh trái tay để đánh thuận tay.

“Vì vậy, anh ấy thực sự làm việc hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Và rồi anh ta gây áp lực lên tòa rất nhiều, anh ta đã có người khác. Mệt đến nỗi dù có hai bộ cũng không thể có được ba. Father Time có cơ hội tốt nhất để đánh bại Novak Djokovic ở giai đoạn này”.

Djokovic bắt đầu chiến dịch Úc mở rộng 2024 bằng chiến thắng nhọc nhằn trước thiếu niên người Croatia Dino Prizmic vào Chủ nhật và sẽ đấu với Alexei Popyrin của Úc ở vòng hai vào thứ Ba.

ĐỌC THÊM: ‘Có khả năng rất cao Novak Djokovic sẽ giành cả 4 Grand Slam vào năm 2024’, huyền thoại quần vợt nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *