Novak Djokovic đưa ra bình luận khó chịu sau khi đè bẹp chiến thắng Australia OpenÚc mở rộng

Novak Djokovic đã đưa ra một số nhận xét khiến đối thủ phải khiếp sợ sau chiến thắng đậm trước Adrian Mannarino ở vòng 4 Australian Open.

Djokovic đã cân bằng kỷ lục của Roger Federer khi lọt vào tứ kết Grand Slam thứ 58 tại Australian Open và trong suốt trận đấu ở vòng 16 đội gần nhất với tay vợt người Pháp, có vẻ như anh ấy có thể thắng cả ba set mà không bỏ trận nào.

Mannarino đang cười trên ghế khi thua hai set đầu tiên mà không bỏ game nào trước Djokovic, người thừa nhận sau trận đấu rằng những lo lắng của anh kể từ đầu giải giờ đã không còn nữa.

Djokovic bước vào Giải Úc mở rộng với một dấu chấm hỏi trên cổ tay bị đau và tiết lộ rằng anh ấy cảm thấy không khỏe trong vài trận đấu đầu tiên, nhưng anh ấy đã tiến vào tứ kết nhưng một người khác lại đưa ra những nhận xét không mấy tích cực này.

“Hai set đầu tiên là set hay nhất mà tôi đã chơi trong một thời gian dài. Những ngày vừa qua thực sự rất tốt”, Djokovic nói.

“Mọi chuyện đang diễn ra theo hướng tích cực về mặt sức khỏe và quần vợt nên tôi rất hài lòng với vị trí hiện tại của mình.

“Tôi nghĩ nhìn chung tôi đã chơi rất tốt, đặc biệt là hai set đầu tiên. Tôi thực sự không muốn tặng anh ấy bất cứ thứ gì, bất kỳ món quà nào, ngay từ đầu. Chỉ cần bắt anh ta làm việc cho trò chơi phục vụ của mình.

“Trong trò chơi giao bóng của mình, tôi nghĩ rằng tôi nhận được ít nhất một hoặc hai điểm miễn phí trong mỗi trận giao bóng với cú giao bóng của mình, điều đó mang lại cho tôi một cú giao bóng thực sự tốt. Tôi nghĩ tôi có hơn 15 con át. Bất cứ khi nào tôi phải thực hiện một cú giao bóng lớn, tôi sẽ làm. Cũng có tỷ lệ giao bóng đầu tiên tương đối cao.

“Một màn trình diễn tổng thể rất rõ ràng trước những đối thủ luôn khó chơi, chơi theo kiểu quần vợt mèo vờn chuột.

“Đây không phải là lần đầu tiên tôi gặp phải tình huống như thế này khi tôi bắt đầu chậm và sau đó tăng dần tốc độ khi giải đấu diễn ra.

“Hôm nay là ngày tuyệt vời nhất về mặt quần vợt, như tôi cảm thấy trên sân. Thực sự hào hứng khi bước vào tuần thứ hai.

“Có một cú trái tay rất phẳng, sử dụng sự tinh tế và chạm bóng rất tốt, khiến bạn rơi vào những vị trí rất khó chịu trên sân, khiến bạn phải cố gắng thực hiện cú đánh của mình. Một cầu thủ rất không chính thống.”

ĐỌC THÊM: Cựu tay vợt lọt vào chung kết Major tiết lộ người mà anh ủng hộ để vô địch Australian Open trước Novak Djokovic

Djokovic bây giờ sẽ đối đầu với Taylor Fritz ở tứ kết, sau khi tay vợt người Mỹ kết thúc Stefanos Tsitsipas, á quân Úc mở rộng năm ngoái.

Tay vợt người Serbia đang giữ thành tích vượt trội 8-0 trước Fritz, nhưng anh khẳng định mình vẫn cần phải cẩn thận trước tay vợt người California.

“Dù biết họ nhưng tôi vẫn phải làm bài tập về nhà vì mọi người đều đang cố gắng tiến bộ hơn”, Djokovic nói thêm khi mong chờ trận đấu với Fritz.

“Đặc biệt là những người chơi đứng đầu, họ muốn di chuyển mục tiêu ít nhất một hoặc hai phần trăm, hoặc thử những thứ khác nhau, có thể, vâng, che giấu những điểm yếu của họ trong trò chơi và cải thiện chúng để họ không bị tổn thương trong một số điều nhất định.” . bắn. bởi vì điều đó.

“Ý tôi là, đó là niềm đam mê và tình yêu của tôi, nhưng đó cũng là công việc và nghề nghiệp của tôi. Tất nhiên, với huấn luyện viên và đồng đội, tôi phải làm mọi việc mỗi ngày để sẵn sàng trước mọi đối thủ.

“Tất nhiên, tôi xem các trận đấu của những người khác, những giải đấu lớn, cách họ thi đấu, cách họ thi đấu. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều để mắt đến nhau. Đó không phải là một bí mật.

“Buổi tối khi thư giãn một chút, bạn bật TV và xem một số trận đấu thú vị. Tất nhiên, trận đấu càng ít thì bạn càng biết chính xác thời điểm trận đấu diễn ra. Tất nhiên, bạn muốn xem và xem một số trò chơi hoặc một bộ hoặc bất cứ thứ gì.

“Nó chỉ phụ thuộc thôi. Tất nhiên, tôi xem xét kỹ hơn phần hoặc phần phiếu bầu của mình, hoặc đối thủ tiếp theo của tôi, hơn là đối tác của tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *