Novak Djokovic giải thích lý do con gái muốn gặp Neymar ‘dở chứng’Tin tức

Novak Djokovic và các con của anh ấy đã tham dự trận đấu với Paris Saint-Germain (PSG) vào cuối tuần và bộ ba đã gặp được những cầu thủ vĩ đại Lionel Messi và Neymar.

Tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam cùng con trai Stefan và con gái Tara đã có mặt tại Parc des Princes vào thứ Bảy khi PSG tiếp Clermont trong trận đấu cuối cùng của mùa giải 2022-23 Ligue 1, nhưng đó không phải là một kết thúc có hậu cho mùa giải 2022-2023. chiến dịch cho câu lạc bộ Paris khi họ thua 2-3 .

Tuy nhiên, gia tộc của Djokovic đã có một trải nghiệm đáng nhớ khi gặp những biểu tượng bóng đá là Messi và Neymar.

“Đây là lần đầu tiên tôi gặp họ trực tiếp – họ là những nhà vô địch vĩ đại,” Djokovic được Tennis Majors trích dẫn.

“Thật vui và vinh dự khi được gặp họ, đặc biệt là Messi, cầu thủ đã để lại dấu ấn khó tin trong lịch sử bóng đá.”

Bất chấp thất bại, PSG đã vô địch nên họ có nhiều lý do để ăn mừng.

Mặc dù rất vui khi được gặp ngôi sao bóng đá, nhưng Djokovic nhận thức được áp lực khi chơi thể thao chuyên nghiệp.

“Họ đã giành được những danh hiệu, nhưng kỳ vọng luôn cao từ những ngôi sao như họ,” anh nói. “Đó là lý do tại sao tôi không muốn làm phiền họ và bước vào không gian của họ khi họ đang chuẩn bị, nhưng họ đã nhìn thấy tôi trên đường vào phòng thay đồ. [before the game] và họ đến để nói ‘xin chào.’ Đó là lần đầu tiên tôi gặp họ trực tiếp – họ là những nhà vô địch vĩ đại.”

Cô bé Tara 5 tuổi rất muốn gặp huyền thoại người Brazil Neymar và cha cô bé đã giải thích lý do tại sao.

Tay vợt này nói: “Neymar đã ký hợp đồng với Tara, nhưng đó là một câu chuyện thú vị.

Anh ấy nói thêm: “Cô ấy không chơi thể thao nhiều, nhưng cô ấy có một người bạn học nửa người Brazil, nửa người Serbia – cô ấy luôn nhảy theo bài hát này về Neymar. Đó là lý do tại sao anh ấy muốn gặp cô ấy rất nhiều.”

Cả hai con trai của anh ấy đều ở Roland Garros vào Chủ nhật khi anh ấy đánh bại Juan Pablo Varillas để giành vị trí của mình trong trận tứ kết và Stefan đã làm lu mờ người cha nổi tiếng của mình trước cuộc đụng độ.

“Stefan muốn ở bên tôi trong suốt lịch trình, để xem nó như thế nào – khởi động, tập gym, luyện tập, trò chơi cờ mà chúng tôi luôn chơi, ăn trưa… Anh ấy ở đó mọi lúc,” Djokovic nói.

Anh nói thêm: “Họ mang lại cho tôi năng lượng tích cực, bình an và tĩnh lặng. Điều quan trọng nhất. Tôi là kiểu người dễ bị kích động. Sự có mặt của các con mang lại cho tôi sự cân bằng, khiến tâm trí tôi rời xa quần vợt. Tôi rất biết ơn vì họ đã đến.”

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic tiết lộ thói quen ngủ của mình – ‘Tôi cố gắng để có được giấc ngủ đẹp’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *