Novak Djokovic là ‘nguyên bản’, ‘hoàn toàn là chính mình’ và xứng đáng với danh hiệu GOATTin quần vợt

Novak Djokovic thường bị chỉ trích là “giả tạo” và làm mọi việc “vì muốn được yêu mến”, nhưng các tay vợt ATP đồng nghiệp khẳng định anh là “chân chính”, một “chàng trai rất tốt bụng và thực tế”.

Chỉ vài tuần sau khi giành được kỷ lục 23 danh hiệu Grand Slam tại Roland Garros, Djokovic đang theo đuổi chiếc cúp Wimbledon thứ tám mà anh sẽ sánh ngang với kỳ tích của Roger Federer tại SW19. Nó cũng sẽ chứng kiến ​​​​cô ấy phù hợp với kỷ lục 24 giải đấu của Margaret Court.

Ngoài kỷ lục Grand Slam, Djokovic dẫn đầu ở nhiều hạng mục khác sau khi trải qua 389 tuần đáng kinh ngạc ở vị trí số 1, kết thúc năm ở vị trí số 1 với kỷ lục bảy lần, đối đầu trực tiếp với Rafael Nadal và Roger Federer, đã giành chiến thắng kỷ lục 38 danh hiệu ATP Masters 1000 và danh sách này vẫn tiếp tục.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn miễn cưỡng tuyên bố anh là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại với một số người nói rằng họ thích Nadal và Federer hơn vì họ không thích tính cách của Djokovic.

Liam Broady của Anh, người đã lọt vào vòng ba tại Wimbledon, cảm thấy những người đang “chiến đấu” với tay vợt người Serbia khi nói đến trạng thái GOAT đang lãng phí thời gian của họ.

“Bạn không thể bỏ qua Djokovic, nhà vô địch bảy lần và nó gần như đã sụp đổ vào thời điểm này. Mọi người đã phản đối anh ấy với tư cách là GOAT của môn thể thao này trong một thời gian dài,” anh ấy nói nói chuyệnSPORTBữa sáng.

“Điều đó sẽ xảy ra và điều bạn sợ nhất sẽ xảy ra.. và đó là những gì Novak sẽ làm.”

Gần đây cựu vô địch đôi Wimbledon Frederik Lochte Nielsen tuyên bố Djokovic đang “cố gắng trở thành một người khác so với anh ấy”nhưng tay vợt số 142 thế giới Broady bác bỏ tuyên bố rằng tay vợt 23 lần vô địch Grand Slam là giả.

Anh ấy nói thêm: “Tôi không nghĩ anh ấy đã làm [get the credit he deserves]. Đôi khi tôi không nghĩ anh ấy giúp mình với những gì anh ấy nói trên báo chí, nhưng anh ấy là người xác thực. Anh ấy hoàn toàn là chính mình.

“Khi bạn nói chuyện với anh ấy, anh ấy là một người rất tốt bụng và khiêm tốn. Cháu trai tôi đã ở Wimbledon ngày hôm trước và nó đang ăn trưa. Họ ngắt lời anh ấy khi anh ấy đang ăn và anh ấy rất vui khi được chụp ảnh và ký tặng.

“Tôi nghĩ với rất nhiều thứ này, người ta chỉ nhận ra những gì họ có khi nó mất đi.

“Khi Novak rời khỏi thể thao, tôi nghĩ mọi người sẽ nhận ra những gì anh ấy đã làm.

“Anh ấy đặt [up] Số của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi nhưng trong quần vợt. Tôi không nghĩ bất cứ ai sẽ đến gần với những gì anh ấy đã đạt được.”

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic bị cáo buộc là ‘giả mạo’ và ‘kẻ xấu’ vì thể hiện quyền tự do ngôn luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *