Novak Djokovic ‘rất mong chờ’ sự trở lại US Open, tiết lộ giải đấu tiếp theo của anh ấyTin quần vợt

Novak Djokovic cho biết anh “thực sự mong đợi” được chơi US Open lần đầu tiên kể từ thất bại trong trận chung kết đầy cảm xúc trước Daniil Medvedev vào năm 2021.

Người đàn ông 36 tuổi này cũng tiết lộ rằng anh ấy hiện có kế hoạch chơi Cincinnati Masters như sự kiện duy nhất của anh ấy trước giải đấu lớn ở New York, nghĩa là anh ấy sẽ bỏ lỡ giải Canada Masters.

Djokovic đã bị Medvedev đánh bại trong các set liên tiếp trong trận chung kết US Open 2021, khiến anh mất đi kỳ tích lịch sử là giành cả bốn danh hiệu Grand Slam trong một năm.

Trong set thứ ba, tay vợt người Serbia đã rơi nước mắt trước sự ủng hộ mà anh ấy nhận được từ đám đông, những người đã cố gắng nâng anh ấy trở lại trận đấu.

Vào Chủ nhật, Djokovic đã gục ngã trong trận chung kết Wimbledon kéo dài 5 set đáng kinh ngạc trước tay vợt số một thế giới Carlos Alcaraz – chấm dứt hy vọng vô địch Calendar Slam năm nay của anh.

Nhà vô địch lớn 23 lần xác định US Open và Davis Cup là những sự kiện anh tập trung nhất trong phần còn lại của mùa giải 2023.

“Tôi tiếp tục với quyết tâm cũ, với tham vọng lớn và những mục tiêu mới – US Open và Davis Cup là những giải đấu quan trọng nhất đối với tôi cho đến cuối năm. Tôi hy vọng sẽ luôn khỏe mạnh, năng động, sẵn sàng, mạnh mẽ – để có thể chiến đấu cho một danh hiệu Grand Slam khác,” tay vợt 36 tuổi nói với giới truyền thông Serbia. câu lạc bộ thể thao.

Người ba lần vô địch US Open thảo luận về trải nghiệm thi đấu cuối cùng của cô ấy ở New York và nó đã ở lại với cô ấy như thế nào.

“Tôi nóng lòng được trở lại New York. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã chơi tốt nhất trên sân cứng, mặc dù cỏ cũng đã trở thành mặt sân yêu thích của tôi trong 5-6 năm qua. Nhưng nhìn chung, xét về giải đấu mà tôi gặt hái được nhiều thành công nhất – đó là một mặt sân cứng”, Djokovic nói với các phóng viên Serbia.

“Tôi đã chơi rất nhiều trận chung kết ở New York. Tôi đã thua Medvedev lần cuối, nhưng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm từ công chúng, điều mà trước đây không có được. Tôi rời New York với hình ảnh đó trong đầu, vì vậy tôi rất mong được quay trở lại.”

Tay vợt người Serbia cũng xác nhận ý định chơi giải ATP Masters 1000 ở Cincinnati vào tháng tới như một sự kiện khởi động duy nhất cho US Open.

“Vâng, đó là kế hoạch bây giờ – Tôi sẽ chơi ở Cincinnati để chuẩn bị cho New York,” tay vợt số hai thế giới nói thêm.

ĐỌC THÊM: ‘Sẽ không có sự thay đổi thời đại khi Rafael Nadal và Novak Djokovic thi đấu’ – Carlos Alcaraz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *