Novak Djokovic ‘sẵn sàng được giao vai trò quan trọng ở Ryder Cup’ khi anh bay tới RomeTin tức

Novak Djokovic đã được xác nhận là tay vợt ngôi sao tại sự kiện golf trước Ryder Cup ở Rome – và hiện có tin đồn rằng anh ấy có thể có vai trò quan trọng hơn với Đội tuyển Châu Âu.

Sự kiện đồng đội lớn nhất trong môn chơi gôn diễn ra vào cuối tuần này, khi Châu Âu đối đầu với đội Hoa Kỳ toàn sao tại Câu lạc bộ Golf và Đồng quê Marco Simone của Ý.

Djokovic là một trong những tên tuổi lớn tham gia sự kiện golf dành cho người nổi tiếng vào thứ Tư và anh ấy đã đến thủ đô của Ý trước khi cho thế giới thấy kỹ năng thể thao của mình ở một bộ môn khác.

Dự kiến ​​​​diễn ra trên cùng sân với sự kiện chính, trận đấu All-Star còn có sự góp mặt của cựu vô địch Champions League Gareth Bale và Andriy Shevchenko và tay đua Công thức 1 Ferrari Carlos Sainz. Các huyền thoại golf Colin Montgomerie và Corey Pavin cũng tham gia vào trận đấu All-Star.

Djokovic sẽ là thành viên của ‘Team Monty’, do cựu đội trưởng Ryder Cup châu Âu Montgomerie dẫn đầu, và anh ấy sẽ thi đấu với tay vợt Kipp Poper của G4D Tour.

Djokovic nói: “Tôi rất nóng lòng được chơi ở Rome và trải nghiệm bầu không khí tuyệt vời của Ryder Cup, giải đấu đã trở thành huyền thoại.

“Sân này giống như một cuộc thử nghiệm chơi gôn tuyệt vời và đối tác chơi gôn của tôi, Kipp, một vận động viên chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm, đã giành được rất nhiều chiến thắng trong G4D Tour gần đây nên tôi tự tin rằng chúng tôi có thể giành được điểm cho đội.”

Bây giờ có vẻ như Djokovic sẽ làm nhiều việc hơn là cố gắng chơi gôn trên sân Ryder Cup vì có nhiều kỳ vọng rằng anh ấy cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng cho đội trưởng châu Âu Luke Donald.

Có một truyền thống lâu đời về việc các huyền thoại thể thao có những bài phát biểu truyền động lực cho các đội bóng châu Âu trước Ryder Cup, trong đó cựu đội trưởng Manchester United, Sir Alex Ferguson, là một trong số những người đã làm như vậy trong nhiều năm qua.

Bây giờ Djokovic được cho là sẽ đối đầu với một đội châu Âu toàn sao trước khi họ đấu với Hoa Kỳ vào thứ Sáu.

ĐỌC THÊM: Mốc thời gian Carlos Alcaraz có thể soán ngôi số 1 của Novak Djokovic

Montgomerie và đội trưởng Ryder Cup Paul McGinley được kỳ vọng sẽ đưa ra những lời truyền cảm hứng cho đội tuyển châu Âu và ngày càng có nhiều suy đoán rằng Djokovic cũng sẽ được gọi đến để nói chuyện với những người như Rory McIlroy và Jon Rahm.

Đội trưởng châu Âu Donald nói: “Tôi nghĩ bạn không nhất thiết cần có tiếng nói lớn trong phòng đội.

“Bạn chỉ cần hiểu rõ lý do tại sao bạn ở đây, lý do là gì và bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình như thế nào.

“Bạn biết đấy, những người này rất có động lực và trông họ rất đoàn kết. Có một số việc nhất định mà chúng tôi sẽ làm trong suốt cả tuần chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi làm việc như một đội.”

Djokovic đã được ca ngợi là vận động viên vĩ đại nhất thế giới kể từ khi chiến thắng tại US Open hồi đầu tháng này đã nâng danh hiệu lớn của anh lên con số 24, giúp anh dẫn trước đối thủ lớn Rafael Nadal hai danh hiệu trong danh sách mọi thời đại.

Anh ấy không phải lúc nào cũng được ghi nhận vì những thành tích của mình trên sân đấu, nhưng có vẻ như cầu thủ 36 tuổi này hiện được ca ngợi là một trong những cầu thủ vĩ đại của thời đại này hoặc bất kỳ thời đại nào khác của môn thể thao này.

Djokovic là một diễn giả giỏi trước công chúng và khả năng sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau sẽ khiến anh trở thành một diễn giả truyền động lực hấp dẫn cho đội tuyển Ryder Cup châu Âu.

Anh ấy cũng sẽ đưa ra cái nhìn sâu sắc độc đáo về những thách thức trong việc đối phó với căng thẳng trong các môn thể thao cá nhân và mặc dù quần vợt và gôn là những bộ môn rất khác nhau nhưng chúng có một số điểm tương đồng.

Nó cũng sẽ củng cố danh tiếng của Djokovic như một trong những nhà vô địch vĩ đại, với sự hiện diện của anh ở Rome làm tăng thêm sự mong đợi trước khi bắt đầu một trong những sự kiện thể thao lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *