Novak Djokovic sử dụng cây vợt nào?giải ATP

Mọi yếu tố trong trận đấu của Novak Djokovic đều được ghi lại rõ ràng cũng như mọi thiết bị anh ấy sử dụng, từ miếng đệm trên ngực cho đến cây vợt trên tay.

Djokovic đã sử dụng vợt HEAD liên tục kể từ năm 2009 trong khi anh ấy cũng đã sử dụng vợt của họ khi còn là đàn em.

Mặc dù Djokovic chính thức xác nhận vợt HEAD Graphene Auxetic Speed ​​​​Pro, nhưng anh ấy thực sự sử dụng vợt chuyên nghiệp HEAD PT 346.1 có sẵn với các yếu tố tùy chỉnh bí mật.

Cây vợt hiện tại của anh ấy gần giống với cây vợt Liquidmetal Radical Pro cũ, là loại vợt được tay vợt 23 lần vô địch Grand Slam ưa chuộng.

Djokovic duy trì tình yêu của mình với vợt HEAD ngay cả trong nhiệm kỳ của anh ấy với Wilson.

Trong khi Djokovic sử dụng cây vợt Wilson ngắn nhưng lợi hại, anh ấy sử dụng cây vợt H22 pro nguyên bản, về cơ bản là một bản sao của khuôn HEAD Radical MP.

Theo các nguồn đáng tin cậy, Djokovic có một cây vợt được buộc dây với Babolat Natural Gut Mains nặng 59 pound và Luxilon ALU Power Crosses nặng 56 pound với mẫu dây 18×19.

Cây vợt được thiết kế để giúp Djokovic sử dụng khả năng kiểm soát bóng tối đa và tạo điều kiện thuận lợi cho những cú tiếp đất cực kỳ chính xác của anh ấy.

Djokovic luôn trung thành với những thương hiệu hỗ trợ anh ấy, nhưng anh ấy đã đi một con đường vòng vèo để tìm nhà tài trợ trang phục thi đấu của mình.

Trên sân, Djokovic mặc quần áo Lacoste và anh ấy đi giày đặt làm riêng của thợ đóng giày Asics.

Anh ấy không đeo đồng hồ khi thi đấu nhưng Djokovic đã bắt đầu đeo chiếc đồng hồ thể thao cao cấp nhất của Hublot.

Công ty in ấn Lemero đã thuê Novak Djokovic làm đại sứ thương hiệu trong một thỏa thuận được công bố vào năm 2021.

Giống như nhiều vận động viên hàng đầu, Djokovic cũng có mối quan hệ thương mại với chuyên gia du lịch được chứng nhận NetJets.

Anh ấy cũng đã làm công việc quảng cáo cho Peugeot, Ngân hàng Raiffeisen Quốc tế và Tập đoàn phần mềm Ultimate.

Các tổ chức đã xác nhận hợp đồng tài trợ với Novak Djokovic là Asics, Head, Hublot, Lacoste, Lemero, NetJets, Peugeot, Raiffeisen Bank International và Ultimate Software Group.

Anh ấy đã sớm thành lập quỹ từ thiện của riêng mình với mục đích đã nêu của nhóm là giúp đỡ trẻ em từ các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn lớn lên và phát triển trong một môi trường khuyến khích và an toàn.

Quỹ của anh ấy đã thực hiện nhiều công việc trên khắp Balkan và Djokovic và vợ anh ấy Jelena đã nhận được nhiều giải thưởng cho những nỗ lực nhân đạo của họ.

Ngoài các mối quan hệ đối tác béo bở ở nước ngoài, Djokovic còn là gương mặt đại diện cho công ty tiện ích thuộc sở hữu của Chính phủ Telekom Srbija.

Trước đây, anh có mối quan hệ thương mại với các chuyên gia về trang phục và thiết bị thể thao Adidas, Nike và Uniqlo.

Djokovic đã được đại diện bởi cơ quan thể thao và tài năng IMG Worldwide từ năm 2012 và trước đó đã làm việc cho CAA Sports.

Các dự án kinh doanh của gia đình anh ấy hiện bao gồm nhiều loại rượu nhưng Djokovic không trực tiếp tham gia vào việc quảng cáo rượu, mặc dù anh ấy đã tham dự các buổi ra mắt với tư cách là thành viên của gia đình.

“Novak đến với buổi ra mắt rượu nhẹ nhàng của Djokovic như một thành viên trong gia đình,” Goran Djokovic nói trong một cuộc phỏng vấn.

“Anh ấy rất hài lòng với mọi thứ. Novak luôn muốn quảng bá cho Serbia.”

Giá trị tài sản ròng của Djokovic vào năm 2023 được ước tính vào khoảng 220 triệu đô la (178,8 triệu bảng).

Hầu hết các lợi ích kinh doanh của anh ấy dường như được quản lý thông qua các công ty được thành lập bởi các thành viên trong gia đình trực tiếp của anh ấy.

Công ty, được gọi là Family Sport, bắt đầu kinh doanh với các dự án trong ngành khách sạn bao gồm nhượng quyền thương mại Novak Café & Restaurant.

Djokovic gần đây đã mua 80% cổ phần của công ty công nghệ sinh học QuantBioRes với hy vọng cải thiện sức khỏe toàn cầu sau đại dịch gần đây.

Djokovic sở hữu một nhà hàng thuần chay ở Monte Carlo và cũng đã tung ra dòng sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng của riêng mình, được gọi là Djokolife.

Cô đã trở thành vận động viên quần vợt được trả lương cao thứ ba trên thế giới sau khi Serena Williams rời cuộc chơi.

ĐỌC THÊM: Roger Federer sẽ đáng giá bao nhiêu vào năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *