Novak Djokovic tiết lộ cách sạc pin trước Wimbledon – ‘Tôi quá mệt mỏi’Wimbledon

Novak Djokovic một lần nữa khiêm tốn trong quá trình chuẩn bị cho Wimbledon, nhưng anh ấy dừng lại ở đâu và như thế nào sau khi vô địch Pháp mở rộng?

Tay vợt người Serbia thừa nhận anh mệt mỏi về tinh thần và thể chất sau khi phá kỷ lục ở Roland Garros, giúp anh trở thành tay vợt đầu tiên giành 23 Grand Slam với trận chung kết diễn ra ở Paris vào ngày 11/6.

Không giống như nhiều tay vợt hàng đầu khác chọn sử dụng ba tuần trước Wimbledon để chơi các giải khởi động trên sân cỏ, Djokovic đã bỏ qua các sự kiện khởi động trong vài năm qua.

Năm nay cũng không có gì khác biệt khi anh ấy chỉ chơi trong buổi triển lãm Giorgio Armani Tennis Classic tại Câu lạc bộ Hurlingham trước trận mở màn SW19 và một lần nữa không có dấu hiệu yếu kém khi đánh bại Pedro Cachin trong ba set vào thứ Hai.

Sau trận đấu, Djokovic tiết lộ anh đang ở Azores – một quần đảo gồm chín hòn đảo ở giữa Đại Tây Dương – cùng vợ Jelena khi anh có một kỳ nghỉ rất cần thiết.

“Tôi không chơi ở Azores. Tôi thực sự đã đi bộ rất nhiều cùng vợ, tôi dành thời gian nghỉ ngơi, dành thời gian chất lượng cho cô ấy,” nhà vô địch Wimbledon cho biết.

“Những hòn đảo của bạn ở đó đẹp làm sao. Thật tuyệt vời. Một chút xa, mặc dù. Khi chúng tôi dự định cất cánh, chúng tôi đã không thể. Chúng tôi bị mắc kẹt vì sương mù. Chúng tôi phải bay vào ngày hôm sau.

“Thức ăn tuyệt vời, tuyệt vời. Những người tuyệt vời. Rất thân thiện. Thật tuyệt vì tôi đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong mùa giải đất nện, đặc biệt là cảm xúc rõ ràng là đỉnh cao ở Paris, và tôi cần phải đi xa, cô lập bản thân một chút.

“Tôi đã hồi phục khá tích cực ở đó, nhưng vẫn cảm thấy tinh thần sảng khoái khi trở lại. Nếu vào đến chung kết Roland Garros, tôi chưa bao giờ có kế hoạch chơi bất kỳ giải sân cỏ nào. Tôi đã không làm điều đó trong bốn năm qua, và trước đó nữa.

“Tôi mới chỉ chơi vài lần Queen’s hoặc Eastbourne. Trong ’17 Queen’s, và tôi nghĩ ’18. Sau đó tôi không chơi các giải sơ bộ vì tôi chỉ cảm thấy rằng có lẽ sẽ tốt hơn nếu tôi dành thêm một tuần tập luyện để làm quen với mặt cỏ, các động tác, các đặc điểm của quần vợt sân cỏ, những gì được yêu cầu từ giải đấu. người chơi. Chiến thuật khác nhau, phong cách chơi khác nhau.”

Djokovic tất nhiên đã giành được bốn danh hiệu gần nhất tại Wimbledon và tại sao phải thay đổi điều gì đó khi nó đã thành công?

Anh ấy nói thêm: “Lý tưởng nhất là bạn muốn chơi một hoặc hai hoặc ba trận đấu chính thức. Nhưng, vâng, thời gian quá ngắn. Tôi quá mệt mỏi về thể chất, tinh thần. Tôi chỉ cần tập hợp lại.

“Nó đã thành công trong bốn năm qua. Không có lý do gì để tin rằng nó không thể hoạt động trở lại. Đó là một giải đấu dài. Cho đến nay tôi cảm thấy tốt.”

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic tự tin giành chiến thắng Wimbledon bất chấp sự chậm trễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *