Novak Djokovic tiết lộ những gì anh ấy nói với Carlos Alcaraz sau cuộc đụng độ Pháp mở rộngPháp mở cửa

Novak Djokovic đã tiết lộ thông điệp mà anh ấy đã chia sẻ với Carlos Alcaraz trên lưới sau trận bán kết Pháp mở rộng 2023 của cặp đôi này.

Tay vợt 36 tuổi cũng khẳng định anh không hề nao núng trước những lời chế nhạo từ đám đông tại Roland Garros và thề sẽ “tiếp tục chiến thắng”.

Nhà vô địch Grand Slam 22 lần đã đánh bại Alcaraz trong trận bán kết kéo dài bốn set vào thứ Sáu, với đối thủ 20 tuổi của anh ấy đang phải vật lộn với chứng chuột rút trong set thứ ba và thứ tư.

Đám đông la ó khi Djokovic dẫn trước 2-1 trong set thứ ba sau khi Alcaraz thua game để được điều trị. Anh ấy cũng bị chế giễu vì ăn mừng chiến thắng một điểm trong giai đoạn cuối của cuộc thi.

Nhà vô địch Pháp mở rộng hai lần đã được hỏi về phản ứng của anh ấy trước sự đối xử của đám đông mà anh ấy nhận được trong trận đấu.

“Tôi không phiền đâu (cười). nó không phải là đầu tiên [time], có lẽ không phải là cuối cùng. Tôi sẽ tiếp tục chiến thắng”, tay vợt người Serbia tuyên bố trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Người ta thấy Djokovic dành những lời tốt đẹp cho Alcaraz khi anh bắt tay tay vợt số một thế giới trên lưới sau trận đấu.

Tay vợt 36 tuổi dành nhiều lời khen ngợi cho đối thủ trẻ tuổi của mình và dự đoán tay vợt người Tây Ban Nha sẽ làm nên chuyện tại Roland Garros trong suốt sự nghiệp của mình.

“Tôi nói với anh ấy rằng anh ấy còn rất nhiều thời gian và tôi chắc chắn anh ấy sẽ vô địch Roland Garros vài lần trong tương lai. Tôi không có nghi ngờ gì về điều đó. Ý tôi là, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Chỉ cần có rất nhiều phẩm chất, rất nhiều năng động, rất nhiều sức mạnh trong cú đánh của anh ấy, một tay vợt rất toàn diện,” Djokovic nói.

“Anh ấy đã giành được Grand Slam. Anh ấy là người chơi số một trẻ nhất trong lịch sử của trò chơi. Bạn biết đấy, có rất nhiều điều để phấn khích, bạn biết đấy, cho tương lai. Nhưng tất nhiên, bạn biết đấy, không phải là cách tốt nhất để kết thúc trận đấu cho anh ấy, mà là sự tôn trọng đối với anh ấy vì đã kiên trì cho đến điểm cuối cùng, thực sự.

“Rõ ràng là anh ấy đang vật lộn với chuyển động của mình. Tệ cho đám đông, tệ cho trận đấu quan trọng này
cho cả hai chúng tôi, nhưng đó là một môn thể thao. Bạn biết đấy, điều đó xảy ra khi bạn chơi với cường độ rất cao như chúng tôi đã nghĩ trong hai set đầu tiên.

“Thật đồng đều. Bạn biết đấy, nó đòi hỏi rất nhiều về thể chất đối với cả hai chúng tôi, và những thứ như thế về thể chất, chuột rút hoặc bất cứ điều gì mà anh ấy đang phải vật lộn, đều có thể xảy ra. Đó là tất cả. Bạn biết đấy, tôi chúc anh ấy hồi phục nhanh chóng. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ.”

Tay vợt số 3 thế giới sẽ đối đầu với Casper Ruud trong trận chung kết Pháp mở rộng vào Chủ nhật khi anh đấu thầu danh hiệu lớn thứ 23 của nam giới.

ĐỌC THÊM: Thông tin chung kết Pháp mở rộng 2023 nữ, hình thức, H2H, họ nói gì, xem trước: Iga Swiatek vs Karolina Muchova

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *