Novak Djokovic tránh tôn vinh bản thânTin tức quần vợt

Novak Djokovic sẽ không bị lôi kéo vào việc dán nhãn cho mình là GOAT vì anh khẳng định sẽ giao nhiệm vụ đó cho những người viết và nói về môn thể thao này.

Djokovic đã được hỏi về việc anh ấy đánh giá bản thân ở đâu dựa trên thành tích giải đấu lớn của anh ấy, điều đó cho thấy anh ấy ít nhất đạt được thống kê GOAT.

Tay vợt người Serbia được yêu cầu trả lời Rafael Nadal, người gọi anh là người vĩ đại nhất, nhưng không muốn mắc câu.

“Không, tôi sẽ không nói tôi là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại”, Djokovic nhận xét.

“Tôi không muốn nói điều đó.

“Tôi để nó cho người khác. Rõ ràng, tôi rất tự hào khi đối thủ cạnh tranh lớn nhất của tôi có thể nói điều đó, nhưng tôi để lại cuộc thảo luận này cho những người khác.

“Tôi rất vinh dự được trở thành một tay vợt đã viết tên mình vào lịch sử quần vợt và tôi rất vui khi được đứng đầu vào lúc này.

“Đó là điều quan trọng nhất đối với tôi. Sau đó chúng ta có thể thảo luận chi tiết về toàn bộ lịch sử quần vợt, nhưng khi sự nghiệp của tôi kết thúc, chúng ta có thể làm điều đó.

“Bây giờ tôi nghĩ điều này rất thú vị đối với các bạn, đối với tất cả mọi người, tất cả các bạn theo dõi quần vợt.

“Nhưng đối với tôi, đó không phải là ưu tiên hàng đầu của tôi. Tôi phải duy trì, tập trung vào những gì quan trọng với tôi lúc này”.

Djokovic đang tận hưởng khoảng thời gian không thi đấu quần vợt vì anh đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng vợ con kể từ cuối mùa giải trước.

Anh tiết lộ rằng anh sử dụng thời gian rảnh rỗi để chơi golf trên fairway và dành thời gian làm những việc khác mà anh thích.

Djokovic nói: “Thật tuyệt vời khi được ở bên gia đình tôi, đặc biệt là vợ tôi và các con tôi.

“Tôi cố gắng tận dụng thời gian rảnh để chơi golf và theo dõi các môn thể thao khác. Tôi là một fan hâm mộ lớn của bóng rổ. Vì vậy, tôi đã theo dõi tất cả các trận đấu của câu lạc bộ Belgrade. Về chơi gôn, chắc chắn tôi không cùng đẳng cấp với quần vợt (cười).

“Nhưng tôi phải nói rằng tôi sử dụng hầu hết thời gian rảnh của mình. Tôi đảm bảo sẽ có thời gian chất lượng bên gia đình mình.

“Tôi đã tập luyện rất nhiều, chuẩn bị rất nhiều về thể lực để đảm bảo sẵn sàng cho cuối mùa giải.

“Nhưng công việc chúng tôi làm là nhằm mục đích giúp tôi trở nên chính xác hơn, chính xác hơn, bởi vì tôi biết rằng mình không còn nhiều thời gian sau đó cho đến cuối mùa giải.”

ĐỌC THÊM: ‘Người cầu toàn bẩm sinh’ Màn trình diễn ở Úc mở rộng của Novak Djokovic được các tay vợt chuyên nghiệp đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *