Novak Djokovic trở thành tác giả quần vợt vĩ đại tiết lộ khi nào anh sẽ phát hành cuốn tự truyện của mìnhTin tức quần vợt

Novak Djokovic đang chuẩn bị hai cuốn sách và một cuốn sẽ là tự truyện khi anh tiết lộ một cách đùa rằng anh có rất nhiều điều để tiết lộ về “những người mà anh ấy sẽ không bao giờ gặp lại” sau khi bức màn buông xuống trong sự nghiệp thi đấu của anh ấy.

Là một trong những vận động viên vĩ đại nhất của thời hiện đại, Djokovic chắc chắn sẽ có nhiều điều để chia sẻ trong cuốn tự truyện của mình không chỉ về những thành tích trên sân đấu mà còn cả những thành công và sự vươn lên ngoài sân đấu khi anh lớn lên ở Serbia bị chiến tranh tàn phá. trở thành tay vợt nam xuất sắc nhất, phá hết kỷ lục này đến kỷ lục khác.

Tuy nhiên, tay vợt người Serbia cũng vướng vào nhiều vụ việc gây tranh cãi trong sự nghiệp lừng lẫy của mình khi bị đuổi khỏi Australia ngay trước giải Grand Slam khai mạc mùa giải 2022, đồng thời anh cũng bỏ lỡ một số giải đấu do quyết định không tiêm phòng. COVID-19.

Ngoài ra còn có việc anh bị truất quyền thi đấu US Open 2020 sau khi vô tình dùng bóng đập vào cổ họng trọng tài biên.

Tay vợt vĩ đại cũng đã nhiều lần đụng độ với các tay vợt, quan chức và khán giả trong nhiều năm nên chắc chắn anh ấy sẽ có nhiều điều để nói trong cuốn tự truyện về những kình địch, kỷ lục và tất cả những khoảnh khắc gây tranh cãi của mình.

ĐỌC THÊM: Liên doanh kinh doanh SILA mới của Novak Djokovic có thể trị giá một số tiền đáng ngạc nhiên

Nhưng tin buồn với người hâm mộ Djokovic là anh sẽ chỉ xuất bản cuốn tự truyện sau khi giải nghệ.

Trước khi dọn dẹp những vết bẩn trong cuốn tự truyện, anh sẽ phát hành “phần tiếp theo” cho cuốn sách đầu tiên của mình “Phục vụ để giành chiến thắng: Kế hoạch 14 ngày không chứa gluten để xuất sắc về thể chất và tinh thần”.

“Serve To Win” lần đầu tiên lên kệ vào tháng 1 năm 2014 và đã đến lúc có phiên bản cập nhật.

Truyền thông Serbia dẫn lời ông nói: “Sắp có một cuốn tự truyện. Tuy nhiên, trước cuốn tự truyện, sẽ có một cuốn sách khác mà tôi đã bắt đầu viết độc lập, nhưng tôi có thể cần trợ giúp về tất cả những điều đó”.

“Nó được cho là phần tiếp theo của cuốn sách ‘Phục vụ để giành chiến thắng’, nó sẽ nói về dinh dưỡng, phục hồi, tập luyện, vì vậy nó mang tính chất kỹ thuật hơn.”

Còn việc phát hành cuốn tự truyện của anh ấy thì sao?

Anh nói thêm: “Và cuốn tự truyện sẽ đến một ngày nào đó, rất có thể là khi tôi kết thúc sự nghiệp. Nó sẽ kết thúc, tôi không muốn vội vàng vì có nhiều điều để nói. Sẽ có rất nhiều điều để kể, khi tôi không còn nữa”. nhìn mọi người thế này – ha ha, tất nhiên là đùa thôi!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *