Novak Djokovic và Rafael Nadal “không được tôn trọng” bởi lời khen ngợi của Carlos AlcarazPháp mở cửa

Sau khi Carlos Alcaraz bảo vệ thành công danh hiệu Madrid Mở rộng của mình một cách ấn tượng, thế giới quần vợt dường như thống nhất sau một câu chuyện – anh ấy là người được yêu thích nhất để giành chức vô địch Pháp Mở rộng.

Nhưng quan điểm đó đã bỏ qua thực tế là hai đối thủ lớn của nó vẫn chưa đón nó vào năm 2023.

Việc Alcaraz vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng ATP sẽ được xác nhận sau giải Ý mở rộng vào tuần tới và trong khi tay vợt người Tây Ban Nha chắc chắn là tay vợt xuất sắc nhất trong chuyến du đấu để bước vào giải đấu lớn thứ hai của mùa giải, hai câu hỏi lớn cần được trả lời.

Cậu thiếu niên vẫn chưa đánh bại được Rafael Nadal hoặc Novak Djokovic trong một trận đấu Grand Slam hay nhất trong 5 set và cho đến khi anh làm được điều đó, những người muốn trao cho anh ngôi vị tân vương quần vợt sẽ phải cẩn thận.

Sẽ là thiếu tôn trọng đối với Djokovic và Nadal nếu tuyên bố kỷ nguyên thống trị của họ đã kết thúc trước khi họ có cơ hội đối đầu với những tay vợt sắp thay thế họ.

Vì vậy, trong khi có rất nhiều nghi ngờ về việc nhà vô địch lớn 22 lần phải đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian để lấy lại phong độ tốt nhất cho giải Pháp mở rộng, thì những bình luận như thế này từ huyền thoại 18 lần giành Grand Slam Chris Evert cho thấy một số người trong trò chơi đang viết sai huyền thoại sống của trò chơi khá một chút. quá vội vàng

“Khi tôi nhìn vào Novak và Rafa, có những dấu hỏi về sức khỏe của họ,” Evert nói về sự kiện Eurosport.

“Cả hai đều là những tay vợt giỏi nhất trên sân đất nện trong những năm gần đây, nhưng khi lớn tuổi hơn, họ bị chấn thương một chút và chúng tôi không biết tình trạng của họ ra sao.

“Vì vậy, tôi nghĩ Alcaraz đã sẵn sàng cho danh hiệu này tại Pháp mở rộng.

“Giống như những người khác, tôi đang theo dõi sự tiến bộ của Carlos vì đã lâu chúng ta chưa thấy một cầu thủ đam mê và khao khát như vậy.

“Người đàn ông có tất cả mọi thứ; anh ấy có thể lực, kỹ năng, anh ấy biết phòng thủ, anh ấy biết tấn công và anh ấy không có điểm yếu.

“Đối với tôi, nếu anh ấy giữ cho mình khỏe mạnh và đói, tôi nghĩ danh hiệu là của anh ấy (ở Paris).

“Nếu Novak và Rafa không bị chấn thương, tôi sẽ có quan điểm khác và khi Rafa 80 tuổi, tôi sẽ không loại trừ khả năng ông ấy vô địch Pháp mở rộng!

“Vì vậy, tôi không loại trừ họ, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng sự chuẩn bị của họ không tốt, nhưng Novak và Rafa có kinh nghiệm tốt hơn.

“Họ biết rõ hơn ai hết cách điều hướng sự nghiệp của mình và họ biết cách quản lý cảm xúc của mình. Họ cũng ủng hộ các chuyên ngành hơn bất cứ ai.

“Họ có thể ra khỏi cổng xuất phát bằng thứ quần vợt cổ điển, nhưng với phong độ hiện tại, bạn phải nghiêng về Alcaraz một chút.”

Giống như tất cả chúng ta, những người yêu thích môn thể thao này, Evert đã bị choáng ngợp bởi phong độ chói sáng của nhà vô địch US Open Alcaraz, nhưng tất cả chúng ta đều chờ đợi trận đối đầu đầu tiên giữa tay vợt số một thế giới Djokovic và người kế vị khả dĩ của anh ấy trước khi có bất kỳ bình luận dứt khoát nào về việc thay người gác đền. được giao.

Novak dự kiến ​​​​sẽ trở lại thi đấu tại Giải Ý mở rộng trong vài ngày tới và nếu vấn đề về khuỷu tay của anh ấy được chữa lành đủ, anh ấy sẽ có tất cả động lực cần thiết để hạ gục Alcaraz.

Các nhà vô địch vĩ đại không biết khi nào họ bị đánh bại và Djokovic sẽ háo hức khẳng định điều đó nếu anh ấy có cơ hội đối mặt với Alcaraz ở Rome.

Sau đó, nếu trận đấu Pháp mở rộng mà mọi người trong làng quần vợt đang hy vọng trở thành sự thật, chúng ta sẽ có câu trả lời cho câu hỏi mà mọi người trong làng quần vợt hiện đang đặt ra.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic đưa ra một gợi ý lớn về cơn ác mộng chấn thương của anh ấy có thể kết thúc

Xem mọi trận đấu Roland-Garros TRỰC TIẾP và độc quyền trên Eurosport và khám phá+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *