Novak Djokovic xé toạc Cameron Norrie sau khi nhổ nước bọt ở Rome – ‘Anh ấy đã đốt lửa, và tôi đã đáp lại’giải đấu ATP

Novak Djokovic đã chỉ trích Cameron Norrie vì “không” thi đấu công bằng trong cuộc đụng độ nảy lửa tại Giải quần vợt Ý Mở rộng vào thứ Ba.

Đương kim vô địch Djokovic đã giành quyền vào tứ kết giải ATP Masters 1000 với chiến thắng 6-3, 6-4 trước hạt giống số 13, nhưng đó là một trận đấu sôi nổi tại Foro Italico.

Vốn đã thất vọng trước những trò hề của Norrie – bao gồm việc hét lên “Cố lên” nhiều lần trong trận đấu – sự thất vọng của tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam lên đến đỉnh điểm trong một cuộc biểu tình ở set thứ hai.

Sau khi bỏ một điểm, Djokovic quay lại và bắt đầu đi bộ trở lại đường cuối sân, nhưng Norrie sau đó đã sút bóng trúng mắt cá chân của anh.

Tay vợt số 1 người Anh rõ ràng đang quan sát bóng và không để ý đến vị trí của đối thủ khi tiếp xúc với bóng. Anh cũng lập tức xin lỗi nhưng Djokovic tỏ ra rất tức giận dù không khẩu chiến và tập trung cho phần còn lại của trận đấu.

ĐỌC THÊM: XEM: Novak Djokovic tức giận sau khi Cameron Norrie đâm vào anh ta

Hạt giống hàng đầu cuối cùng đã có một break quan trọng vài game sau đó và ra sân để giao bóng cho trận đấu, nhưng Norrie đã có một hành động cuối cùng khi anh ấy phải nghỉ thi đấu.

Djokovic cuối cùng cũng kết thúc trận đấu, nhưng cái bắt tay lạnh nhạt và anh không kìm chế chỉ trích Norrie trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Tôi đã thấy phản ứng của anh ấy khi anh ấy đánh tôi. Chà, có lẽ bạn có thể nói rằng anh ấy không cố ý đánh tôi. Tôi không biết liệu anh ấy có nhìn thấy tôi hay không”, anh nói.

“Ý tôi là ngoại vi [sic] bạn luôn có thể thấy vị trí của các cầu thủ trên sân. Bóng đi rất chậm và rất gần lưới. Tôi chỉ quay đi vì nó đã kết thúc với tôi.

“Có thể không quá nhiều về điều đó, nhưng có lẽ đó là sự kết hợp của nhiều thứ. Ngay từ đầu tôi không biết, anh ấy đã làm tất cả những điều được phép. Anh ấy được phép nghỉ dưỡng thương. Anh ấy được phép đánh cầu thủ Anh ấy được phép nói ‘thôi’ vào mặt ít điểm hơn về cơ bản so với trận đầu tiên.

“Đó là điều mà chúng ta [as] các cầu thủ biết trong phòng thay đồ biết rằng đó không phải là lối chơi công bằng, đó không phải là cách chúng tôi đối xử với nhau. Nhưng một lần nữa, nó được cho phép, vì vậy…

“Năm nay tôi rất thân với Cameron vì anh ấy tham gia Tour. Thực hành lẫn nhau. Anh ấy rất tốt ngoài sân đấu, vì vậy tôi không hiểu thái độ này trên sân đấu, thành thật mà nói.

“Nhưng đó là những gì nó được. Anh ấy mang lửa đến, và tôi đáp lại. Tôi sẽ không cho phép ai đó cư xử như thế này chỉ cần cúi đầu. Tôi sẽ trả lời nó.

“Đó là nó. Những gì xảy ra trên tòa án, chúng tôi để lại trên tòa án, và chúng tôi tiếp tục.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *