Novak Djokovic yêu cầu quyền riêng tư giữa những tuyên bố ‘gián điệp’ của trại Carlos AlcarazWimbledon

Các báo cáo được đăng trên các phương tiện truyền thông Serbia cho rằng các thành viên trong trại của Carlos Alcaraz đã bị phát hiện quay phim các buổi tập của Novak Djokovic.

Ấn phẩm b92 của Serbia tuyên bố rằng buổi tập của Djokovic đã được quay bởi cha của Carlos Alcaraz.

Người chơi được đào tạo trong cự ly gần vào đầu tuần này.

Giữa những cáo buộc này, Djokovic đã than thở về việc thiếu sự riêng tư khi nói rằng anh ấy không có cơ hội để chuẩn bị và đổi mới đúng cách.

Anh ấy cũng cảm thấy rằng Wimbledon có thể làm nhiều hơn nữa để giữ cho các buổi tập trở nên riêng tư hơn.

Alcaraz vẫn tiếp tục gặp Djokovic trong trận chung kết Wimbledon, mặc dù anh ấy vẫn cần phải vượt qua Holger Rune và Daniil Medvedev hoặc Christopher Eubanks.

Tay vợt người Serbia sẽ đối đầu với Jannik Sinner ở một trong các trận bán kết đơn nam với trận còn lại sẽ diễn ra vào tối thứ Tư.

Djokovic không hài lòng với mức độ riêng tư tại Wimbledon năm nay.

“Đó là tình hình của tất cả chúng tôi, tình hình là chúng tôi không có sự riêng tư trong tập luyện, mặc dù đôi khi tôi muốn có nhiều sự riêng tư hơn,” Djokovic nói với các phóng viên.

“Sau đó, nó đã cho tôi nhiều cơ hội hơn để thử một số thứ, để giao tiếp rõ ràng hơn với nhóm của mình.

“Thực tế là bạn không hoàn toàn thoải mái khi tập luyện. Bạn biết đối thủ cạnh tranh của bạn ở đó, bạn biết mọi người đang quan sát bạn về những gì đang diễn ra, những gì bạn đang làm. Mỗi cảnh quay đều được đo lường, đánh giá và xếp hạng.

“Theo một số phân tích, điều đó ảnh hưởng đến cuộc gặp cuối cùng với Alcaraz hoặc bất kỳ ai vào ngày mai. Tập trung là cần thiết. Đối với tôi, luyện tập giống như một trận đấu. Tôi cũng mang cường độ đó vào tập luyện.

“Đôi khi cảm thấy thoải mái hơn nếu tôi cảm thấy tốt hơn, căng thẳng hơn nếu tôi cảm thấy tồi tệ. Điểm mấu chốt là bạn không muốn tạo cho đối thủ của mình ấn tượng rằng bạn yếu đuối, rằng bạn đang lo lắng… Thực tế là tất cả chúng tôi đều rất tập trung.”

Djokovic đã thừa nhận rằng anh ấy vẫn chưa có cái nhìn tốt về Jannik Sinner.

“Chúng tôi hầu như chơi cùng một lúc,” Djokovic nói trong cuộc họp báo tại Wimbledon.

“Tôi đã xem nó, tôi nghĩ rằng bộ đầu tiên ngày hôm nay là một chút. Anh ấy chơi ở đẳng cấp rất cao. Anh ấy thích chơi trên cỏ. Anh ấy thích chơi trên các bề mặt nhanh vì anh ấy thích tấn công và kiểm soát các điểm. Từ những cú thuận tay và trái tay, anh ấy đánh bóng rất, rất mạnh, cố gắng trở thành người quyết định số điểm ngay từ đầu. Tôi biết rõ trò chơi.

“Cậu ấy còn rất trẻ nên tất nhiên cậu ấy được kỳ vọng sẽ tiến bộ. Anh ấy đang tiến bộ, không còn nghi ngờ gì nữa, tôi nghĩ với cú giao bóng. Anh ấy đã phục vụ tốt hơn. Trên sân cỏ, nó rõ ràng tạo ra sự khác biệt.

“Anh ấy là một cầu thủ rất toàn diện. Bây giờ là lần đầu tiên vào bán kết Wimbledon. Tôi mong chờ thử thách. Cả hai chúng ta có hai ngày để hồi phục. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ rất, rất có động lực để giành chiến thắng. Mặt khác, tôi cũng vậy.

“Hãy xem chuyện gì sẽ xảy ra.”

ĐỌC THÊM: Chúng ta có đang thấy ‘phiên bản tốt nhất của Novak Djokovic’ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *