Ons Jabeur: ‘Đây là mất mát đau đớn nhất trong sự nghiệp của tôi’Wimbledon

Ons Jabeur của Tunisia gây thất vọng sau khi để thua trong trận chung kết đơn nữ Wimbledon năm thứ hai liên tiếp.

Jabeur thua một set liên tiếp trước Marketa Vondrousova không được xếp hạt giống vào thứ Bảy ngày 15 tháng Bảy.

Anh ấy hiện đã thua ba trận chung kết Grand Slam để theo đuổi thành công lớn.

Trong một cảnh đau lòng, Jabeur đã rơi nước mắt trong buổi trao cúp.

Jabeur nói: “Sẽ rất khó để nói chuyện vì điều này quá khó.

“Tôi sẽ trông xấu xí trong bức ảnh nên điều đó chẳng ích gì. Tôi nghĩ đây là mất mát đau đớn nhất trong sự nghiệp của mình.”

Anh ấy chúc mừng đối thủ của mình, người đã có một sự nghiệp đầy hứa hẹn bị trật bánh vì chấn thương nhưng đã trở lại sân khấu lớn.

“Tôi muốn chúc mừng Marketa và đội của anh ấy vì giải đấu tuyệt vời này. Bạn là một người chơi đặc biệt,” Jabeur nói thêm.

“Tôi biết bạn đã có rất nhiều chấn thương, vì vậy tôi thực sự hạnh phúc cho bạn.”

Jabeur thề sẽ trở lại và kết thúc câu chuyện Wimbledon của mình bằng chức vô địch.

“Hôm nay sẽ là một ngày khó khăn với tôi. Tôi sẽ không bỏ cuộc. Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và giành Grand Slam vào một ngày nào đó.

“Đó là một giải đấu tuyệt vời đối với tôi. Tôi hy vọng tôi sẽ tiếp tục đến cùng. Tôi muốn cảm ơn đội của tôi vì đã luôn tin tưởng vào tôi.

“Chúng ta sẽ thành công vào một ngày nào đó, tôi hứa.

“Cảm ơn các bạn đã đến, cổ vũ cho tôi, nguồn năng lượng đáng kinh ngạc kể từ ngày đầu tiên tại Wimbledon. Tôi cảm kích sự hỗ trợ của bạn. Đó là một chuyến đi khó khăn nhưng đó là quần vợt.

“Tôi hứa một ngày nào đó tôi sẽ trở lại và giành chiến thắng trong giải đấu này.”

Mùa giải trước, Jabeur đã trở lại sau thất bại ở Wimbledon để lọt vào trận chung kết US Open chỉ để chịu thêm một trận thua nữa trong một trận chung kết Grand Slam.

Jabeur đã giành được các danh hiệu ở các cấp độ WTA 250, 500 và 1000 nhưng vẫn chưa giành được Grand Slam, Tour Final hay huy chương vàng Olympic.

Tuy nhiên, cô ấy vẫn là một người tiên phong mang tính biểu tượng cho WTA Tour và là một tay vợt có phẩm chất để giành được những danh hiệu lớn nhất.

Sẽ có một cơ hội khác để giành vinh quang Grand Slam trong năm nay khi Jabeur và WTA Tour đến New York, và năm 2024 hứa hẹn những điều lớn lao cho môn thể thao nữ với Vàng Olympic cũng phù hợp với Roland Garros để giành cả Grand Slam và quần vợt Olympic Giải vô địch cho Thế vận hội Paris.

ĐỌC THÊM: Marketa Vondrousova thống trị trận tranh đai để giành chức vô địch Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *