Paula Badosa trải qua buổi họp báo kinh hoàng khi phóng viên mất cốt truyệnWimbledon

Cựu số hai thế giới Paula Badosa đã phải chịu đựng một cuộc họp báo khó xử tại Wimbledon với các bộ phận báo chí tập trung dường như không biết rằng cô vừa bị loại khỏi giải nghệ.

Badosa vốn đã bị chấn thương đã phải dành vài phút đầu tiên của cuộc họp báo để giải thích rằng anh ấy đã thua sau khi rút lui khi thua Marta Kostyuk ở vòng hai tại Wimbledon.

Với việc mở đầu bằng việc một nhà báo nói: “Chúc mừng chiến thắng của bạn,” và nó sẽ luôn xuống dốc từ đó.

Sau khi giải nghệ vì chấn thương, Badosa không mấy hào hứng trả lời các câu hỏi về phong độ và thể lực của mình.

Badosa đưa ra những câu trả lời ngắn gọn cho những câu hỏi khiến anh ấy phải cố gắng một chút trước khi nói: “Chà, tôi không cảm thấy tốt nhất. Tôi vừa mới nghỉ hưu, nên vâng, tôi ước mình có thể cảm thấy tốt hơn,” với sự thất vọng rõ ràng.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ xác nhận rằng anh ấy sẽ không thể tiếp tục thi đấu cùng với tân binh Stefanos Tsitsipas ở nội dung đôi nam nữ do tái phát chấn thương mà anh ấy mắc phải vào năm 2023.

“Không, không, tôi sẽ không thể,” Badosa trả lời

“Chấn thương giống như tôi đã phải vật lộn trong vài tuần qua. Đó là một gãy xương căng thẳng.

“Tôi đã cố gắng hết sức để chơi ở đây, nhưng hôm qua khi tôi thức dậy, sau trận đấu đầu tiên, tôi lại cảm thấy như vậy.

“Tệ hơn một chút. Vì vậy, tôi cần một vài ngày nghỉ ngơi và nói chuyện với nhóm của mình và xem những gì tôi làm trong những ngày tới và những tuần tiếp theo.”

Badosa cho biết anh cảm thấy ổn sau khi giành chiến thắng ở vòng mở màn nhưng hôm qua thức dậy trong cơn đau và đi khập khiễng trong suốt thời gian ngồi dậy và một chút thi đấu với Kostyuk.

“Không, trận đấu đầu tiên của tôi khá vui vì tôi cảm thấy ổn,” Badosa nói.

“Sau trận đấu, tôi đã nói chuyện với đội của mình, và tôi nghĩ, mọi chuyện không tệ đến thế.

“Nhưng hôm qua, như tôi đã nói khi tỉnh dậy, tôi còn tệ hơn. Hôm nay tệ hơn. Tôi muốn thử nó trong trận đấu, nhưng tôi nghĩ điều thông minh nhất là dừng lại.”

Badosa nói rằng cô rất biết ơn khi có Tsitsipas bên cạnh suốt Wimbledon sau khi họ công khai mối quan hệ vào tháng trước.

“Thật ngạc nhiên khi anh ấy ủng hộ tôi,” Badosa nói.

“Như bạn đã biết, chúng tôi có một mối quan hệ rất tốt. Vâng, tôi nghĩ rằng chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau và chúng tôi cho nhau sức mạnh.

“Vâng, chúng tôi ở đó vì nhau, vì vậy thật tuyệt khi có anh ấy. Nhưng không chỉ trong giải đấu này. Thật tốt khi có anh ấy nói chung.”

ĐỌC THÊM: Mười tay vợt hàng đầu ATP đi giày gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *