Phải chăng hào quang của Novak Djokovic cũng lụi tàn?giải đấu ATP

Một huấn luyện viên hàng đầu tin rằng Novak Djokovic là người cuối cùng đứng trước hào quang của bộ ba lớn.

Brad Stine cảm thấy rằng trong khi Nadal vẫn còn mục tiêu sau lưng, anh ấy rất dễ bị đánh bại ở giai đoạn này của sự nghiệp, trong khi Roger Federer thì không.

Tuy nhiên, khi nhắc đến Djokovic, hào quang ấn tượng đó vẫn còn nguyên vẹn và có cảm giác rằng trong ngày của anh, anh thực sự là vô đối.

Nadal và Djokovic hiện đang cạnh tranh trong cuộc đua Grand Slam mọi thời đại nhưng ít ai dám đặt cược vào tay số một thế giới hiện tại để giành chiến thắng trong cuộc thi khi tất cả đã được nói và làm.

“Rafa, như chúng tôi đã nói, có một chút bế tắc về nơi anh ấy sẽ đến. Nhưng, anh ấy chắc chắn đã dễ bị tổn thương hơn trong sáu hoặc tám tháng qua. Tôi nghĩ anh ấy đã thua năm người Mỹ liên tiếp, đại loại như vậy, có thể là bốn, tôi không chắc. Vì vậy, có một lỗ hổng ở đó với anh ta mà trước đây không có,” Stine nói trên podcast Inside-In của Kênh Tennis.

Stine cảm thấy rằng có một điểm chung giữa mười người chơi hàng đầu khác khiến tất cả họ đều dễ bị tổn thương lẫn nhau và những người chơi mới nổi khác.

Tuy nhiên, khi đối đầu với các tay vợt, Djokovic biết rằng họ sẽ không có được một chiến thắng dễ dàng.

“Novak vẫn có khí chất bất khả xâm phạm,” Stine nói.

“Tôi nghĩ tất cả những người có tên trong lá phiếu, tốt như Medvedev, Alcaraz, tốt như Sinner, bất kỳ ai mà bạn có thể kể tên trong top 10, tôi nghĩ tất cả mọi người, không chỉ đàn ông Mỹ, tôi nghĩ mọi người trong số họ đều dễ bị tổn thương. “, ông nói thêm.

ĐỌC THÊM: Cuộc chiến giành số 1 thế giới ATP, Năm người săn lùng vị trí đầu bảng từ tay Novak Djokovic

Novak Djokovic đang ở vị trí thuận lợi để có một mùa giải xuất sắc trên sân đất nện, nhưng anh cũng bị chấn thương hành hạ.

Tay vợt số một thế giới bị sốc khi bị loại ở cả Monte Carlo và Banja Luka trước khi rút lui khỏi Madrid Open.

Mặc dù Nadal cũng không tham gia giải đấu, nhưng anh ấy hiện đang trong một cuộc chạy đua về thể lực trước giải Pháp mở rộng vào tháng tới.

Nadal bị thương ở hông trong trận thua Mackenzie McDonald ở vòng hai Giải quần vợt Úc Mở rộng và đã không thi đấu ở ATP Tour kể từ đó.

Hình ảnh Nadal tập luyện tại Học viện của anh ấy làm dấy lên hy vọng rằng anh ấy sẽ khỏe mạnh để bắt đầu trận đấu trên sân đất nện ở Monte Carlo nhưng giờ đây có vẻ như nhiều khả năng anh ấy sẽ trở lại Rome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *