Piers Morgan chỉ trích Emma Raducanu vì tham gia quảng cáo ‘đứng dậy và trở nên ngớ ngẩn’Tin tức quần vợt

Piers Morgan đã đưa ra một số hiểu biết sâu sắc về Emma Raducanu kể từ bước đột phá trong thể thao của cô ấy vào năm 2021 và giờ anh ấy gợi ý rằng cô ấy cần “tập trung nhiều hơn vào quần vợt của mình” sau quảng cáo mới nhất cho một trong những nhà tài trợ của cô ấy.

Người dẫn chương trình truyền hình thẳng thắn Morgan cho rằng Raducanu đã “nghẹn ngào” khi anh rút lui khỏi trận đấu ở vòng 4 Wimbledon hai năm trước vì vấn đề sức khỏe.

Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng trở thành một trong những người hâm mộ lớn nhất của cô ấy khi cô ấy giành được chiến thắng tuyệt vời tại US Open, chào mừng ngôi sao trẻ vì chiến thắng Grand Slam đã truyền cảm hứng cho cô ấy.

Bây giờ Morgan lại tiếp tục công kích Raducanu bằng lời nói sau khi cô tham gia vào một quảng cáo mà anh ta cho rằng “được thiết kế đặc biệt để chọc tức tôi!”.

Ngân hàng, một trong những nhà tài trợ của Raducanu, đã ủy quyền cho một tác giả viết lại những câu chuyện cổ tích kinh điển về Cô bé Lọ Lem, Người đẹp ngủ trong rừng và Rapunzel, với một cốt truyện mới dựa trên cốt truyện gốc.

Trong câu chuyện được làm lại, Cinderella là một nữ doanh nhân thành đạt, người thiết kế giày thể thao cho riêng mình, Rapunzel trở thành bà trùm bất động sản bằng cách cho thuê tòa tháp của mình, và Người đẹp ngủ trong rừng trở nên giàu có nhờ giấc ngủ 100 năm của mình.

Thông điệp từ câu chuyện là phụ nữ không cần đàn ông để thành công trong cuộc sống, như Raducanu đã giải thích trong một câu chuyện mở rộng được đăng trên nền tảng mạng xã hội của HSBC.

Ngôi sao quần vợt giải thích: “Cô bé Lọ Lem, Người đẹp ngủ trong rừng và Rapunzel đều là những phụ nữ trẻ thành đạt.

“Họ đã sử dụng trí óc, trí tưởng tượng và lương tri của mình để kiếm đủ tiền chăm sóc bản thân mà không cần sự có mặt của Hoàng tử quyến rũ.

“Câu chuyện hay. Vậy là cuối cùng các công chúa cũng không cần hoàng tử đến cứu.

“Họ thành lập doanh nghiệp riêng, tiết kiệm tiền và chi tiêu rất khôn ngoan.”

Morgan nhanh chóng cho rằng đây là một ví dụ khác về việc các công ty ‘tỉnh giấc’ đang có ý tưởng loại bỏ nam giới khỏi các vai trò lãnh đạo, như ông cho rằng Raducanu đã bị lừa khi đăng ký tham gia chiến dịch.

Morgan châm biếm trên chương trình Talk TV của mình: “Tất nhiên, tất cả chúng ta đều biết, cách tốt nhất để nâng cao khát vọng của phụ nữ là coi thường đàn ông.

“Như Emma đã nói, phụ nữ không cần đàn ông chút nào. Cô ấy chắc chắn không cần một người đàn ông để có được vị trí hiện tại… ngoại trừ cha cô, người quản lý sự nghiệp của cô và năm huấn luyện viên nam của cô.

“Sau đó, người đại diện Max Eisenbud của anh ấy, người rất rất giỏi trong việc tối đa hóa thu nhập của mình… mặc dù thực tế anh ấy là đàn ông.

“Và ở khúc quanh cuối cùng của câu chuyện về điều tốt đẹp đánh dấu sự phản bội này, hóa ra chủ tịch, giám đốc điều hành và giám đốc tài chính trong hội đồng quản trị của HSBC đều là nam giới.”

ĐỌC THÊM: Emma Raducanu vạch ra ‘giấc mơ cuối cùng’ khi trở lại quần vợt

Giọng điệu khinh miệt của Morgan sau đó được thay thế bằng một số lời chỉ dẫn cho Raducanu.

“Là một người đàn ông, đây là một số lời khuyên dành cho em, Emma,” anh nói thêm.

“Tôi nghĩ anh ấy rất tuyệt và khi anh ấy vô địch US Open thì điều đó thật tuyệt vời, nhưng anh ấy đã không giành được hộp giày nào kể từ đó.

“Tôi nghĩ anh ấy dành quá nhiều thời gian cho công việc thương mại này chứ không phải trên sân. Đó là quan điểm của tôi với tư cách là một người đàn ông. Hoặc là lấy đi hoặc là bỏ lại.”

Những người tham gia hội thảo trong chương trình của Morgan cũng bác bỏ sự xuất hiện của Raduvanu trong quảng cáo, có người cho rằng anh ta là một “diễn viên tệ hại”, người “gỗ như một tấm ván” trong phần trình bày của mình.

Vẫn còn phải xem liệu ngân hàng trung tâm của câu chuyện này có nhận được sự chú ý như họ mong đợi từ chiến dịch này với Raducanu hay không, nhưng những bình luận từ Moragn và các vị khách của ông không phải là phản ứng mà họ mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *