‘Punchable’ Holger Rune ‘khiến mọi người phát điên’, nhưng Dane nói rằng thật ‘tuyệt’ khi có một nhân vật trong quần vợtTin quần vợt

Nhà bình luận quần vợt Rennae Stubbs hy vọng rằng Holger Rune sẽ “bình tĩnh lại một chút” và ngừng “quá hung hăng” khi anh ấy già đi.

Tay vợt sắp 20 tuổi Rune là một trong những tay vợt tham gia ATP Tour khi anh bảo vệ thành công danh hiệu BMW Open của mình vào Chủ nhật trong khi anh cũng về nhì tại Monte Carlo Masters tuần trước.

Anh ấy hiện đang xếp thứ 7 trong sự nghiệp trong Bảng xếp hạng ATP và thường được coi là một trong những tay vợt triển vọng nhất của quần vợt nam.

Tuy nhiên, anh ta đã nổi tiếng vì những trò hề và sự tức giận của mình trên sân với ba lần Stan Wawrinka xấu hổ nói với anh ta “ngừng hành động như một đứa trẻ trước tòa” sau một trận đấu của họ vào năm ngoái.

Nhà vô địch đôi nữ Grand Slam bốn lần Stubbs, người đã huấn luyện tay vợt Serena Williams trong những tháng cuối cùng của cô ấy ở WTA Tour, gần đây cũng không bỏ cuộc khi nói về cô gái tuổi teen này.

“Rune đã chứng tỏ mình rất giỏi trên mọi mặt sân,” anh ấy nói trên Rennae Stubbs Tennis Podcast. “Anh ấy còn rất trẻ. Nhưng hỡi các bạn! Anh ấy không thích đi lưu diễn. Có ai thích cậu bé này không? Thật tuyệt vời; anh ta chỉ kích động mọi người trong tòa án và rác rưởi mà anh ta mang đến.

“Tôi hy vọng rằng theo thời gian, khi anh ấy 22 hoặc 23 tuổi, anh ấy sẽ bình tĩnh lại một chút với điều đó, tôi không biết, quá mạnh mẽ, tôi có thể nói như vậy không? Có thể bị đấm với những trò hề của anh ta, và con đường của anh ta vẫn tiếp tục.”

Tuy nhiên, bản thân tay vợt người Đan Mạch tin rằng môn thể thao này cần cá tính hơn khi anh chỉ ra sự bùng nổ gần đây của Alexander Zverev và Daniil Medvedev làm ví dụ.

Sau cuộc đụng độ của họ ở Monte Carlo, Zverev và Medvedev trao đổi một số ngạnh công khai mặc dù bụi xung quanh cuộc tranh cãi dường như đã lắng xuống.

“Bạn không thể có 100 người chơi trong top 100 và tất cả họ đều là bạn tốt của nhau,” Rune nói với Đức. Frankfurter Allgemeine Zeitung.

“Sẽ luôn có những khoảnh khắc và mọi thứ sẽ xảy ra, chẳng hạn như giữa Zverev và Medvedev. Đối với chúng tôi với tư cách là những người chơi, chắc chắn sẽ dễ dàng hơn nếu chúng tôi tự xử lý để nó không lọt ra ngoài.

“Nhưng đối với người hâm mộ, đối với công chúng và để có được những người hâm mộ mới, thật tốt khi có một số tính cách và một số điều đang diễn ra và sắp tới,” No nói thêm. 7 Thế giới đó. “Nó phải xảy ra nhiều hơn là chỉ đánh bóng. Người hâm mộ ngưỡng mộ môn thể thao nhưng cũng là nhân vật. Nếu bạn có thể thể hiện điều đó ở một mức độ nào đó, thì đó là một điều tích cực cho môn thể thao này.”

XEM: Holger Rune tiết kiệm bốn điểm trận đấu trên đường đến danh hiệu, nhưng mẹ của anh ấy mới là ‘ngôi sao thực sự’ của chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *