‘Quần vợt phải bảo vệ Mirra Andreeva vì chúng ta cần những cô gái như cô ấy’Pháp mở cửa

Mirra Andreeva hiện là một người hâm mộ giải Pháp Mở rộng và Ons Jabeur chắc chắn là một fan hâm mộ lớn của cậu thiếu niên, nói rằng “cô ấy rất tuyệt vời cho môn thể thao của chúng tôi”.

Tay vợt người Nga, vừa tròn 16 tuổi vào ngày 29 tháng 4, chỉ mới ra mắt trận hòa chính WTA Tour vào tháng 10 năm ngoái và 8 tháng sau, cô đã lọt vào vòng ba Roland Garros.

Cô ấy đã sẵn sàng lọt vào top 100 của Bảng xếp hạng WTA lần đầu tiên sau chiến thắng 6-1, 6-2 trước Diane Parry vào thứ Năm.

Nhưng không chỉ trên sân, Andreeva chiếm được cảm tình của công chúng bởi tính cách vui vẻ và những cuộc phỏng vấn thẳng thắn đã thu hút được nhiều người ủng hộ cô.

Gần đây anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy muốn có một buổi sparring với thần tượng Jabeur của mình trong tương lai, nói rằng: “Tôi gặp anh ấy vì huấn luyện viên của tôi, họ có mối quan hệ khá tốt với huấn luyện viên của anh ấy. Vì vậy, vâng, tôi đã gặp anh ấy một vài lần ở đây. Chúng tôi chỉ nói xin chào với nhau, và thế là xong. Chỉ tạm thời thôi. Tôi hy vọng nó sẽ thay đổi. Có lẽ đôi khi chúng ta có thể đánh nó.

Số 7 thế giới Jabeur cũng hy vọng họ sẽ tập luyện vào một thời điểm nào đó, nhưng quan trọng hơn là anh ấy bị ấn tượng bởi tính cách của Andreeva.

“Tôi thực sự mong chờ được tập luyện với anh ấy và xem trình độ của anh ấy bởi vì nếu anh ấy lọt vào vòng ba, đó là vì anh ấy có gì đó,” anh nói. “Tôi hy vọng thế giới quần vợt sẽ bảo vệ cô ấy vì chúng tôi cần những cô gái như cô ấy.”

Tay vợt người Tunisia nói thêm: “Thật tốt cho môn thể thao của chúng tôi khi có một người như anh ấy, và quan trọng nhất là anh ấy nói tốt.

“Cậu ấy hài hước, chơi rất hay và thể hiện trên sân rằng cậu ấy không chỉ mới 16 tuổi. Anh ấy ở đây để giành chiến thắng trong trận đấu. Tôi thích tính cách của cô ấy. Tôi hy vọng cô ấy không thay đổi vì chúng tôi cần những cô gái như cô ấy”.

Andreeva sẽ trở lại hoạt động vào thứ Bảy vì cô ấy sẽ tham gia vào một cuộc đụng độ toàn thanh thiếu niên với Coco Gauff.

Tay vợt 19 tuổi Gauff, người đã tự đặt tên cho mình khi lọt vào trận hòa chính tại Wimbledon khi mới 15 tuổi 3 tháng vào năm 2019, đã giành chiến thắng 6-2, 6-3 trước Julia Grabher của Áo. đặt vị trí của cô ấy trong vòng thứ ba.

Người Mỹ tin rằng tuổi tác sẽ là một con số khi họ bước lên sân đấu.

“Khi tôi bằng tuổi anh ấy, tôi đã không nghĩ về điều đó – và tôi chắc rằng anh ấy cũng không nghĩ về tuổi của mình trên sân đấu,” Gauff nói. “Và tất cả những người chống lại tôi khi tôi ở độ tuổi của anh ấy, tôi không biết họ có nghĩ về tuổi của tôi không. Tôi nghi ngờ họ.

“Tôi nghĩ nó thực sự không đóng vai trò gì khi chúng tôi bước ra sân. Có thể có kinh nghiệm có thể được thể hiện, nhưng thành thật mà nói, tôi rất nghi ngờ điều đó khi đó là một người tầm cỡ như anh ấy.”

XEM THÊM: Mirra Andreeva tiết lộ giấc mơ ‘giành 25 danh hiệu Grand Slam’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *