Quyền anh sẽ giúp Coco Gauff vượt qua trọng lượng của cô ấy tại Pháp mở rộngPháp mở cửa

Coco Gauff đã có một khởi đầu đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình nhưng cô ấy đã xác định được những lĩnh vực mà cô ấy cần phải cải thiện.

Một cách mà anh ấy hy vọng sẽ cải thiện là sử dụng quyền anh như một phần trong chế độ luyện tập của mình.

Gauff cảm thấy rằng hoạt động bất thường sẽ giúp anh ấy cải thiện khả năng giữ thăng bằng.

“Tôi đã thêm một hoạt động mới vào quá trình luyện tập trước mùa giải của mình – quyền anh,” Gauff viết trong một chuyên mục cho BBC.

“Huấn luyện viên thể dục của tôi muốn tôi tập đấm bốc để giúp cải thiện khả năng giữ thăng bằng nên tôi đã đến một phòng tập thể dục gần nơi tôi sống ở Florida.

“Tôi không phải là một võ sĩ – mặc dù tôi đã từng tập luyện với Mike Tyson trong quá khứ. Nếu ai đó đến và đấm tôi, tôi sẽ là người đấm đầu tiên!

“Đào tạo trước mùa giải diễn ra trong một phòng tập thể dục phù hợp, nơi các võ sĩ chuyên nghiệp tập luyện và mỗi khi họ đến xem, tôi đều nói to – như, ‘vâng, giải đấu quần vợt của tôi’ – để họ biết tôi không phải là một võ sĩ.

“Tôi không muốn họ nghĩ cô gái này là rác rưởi và sẽ là nạn nhân! Tôi muốn họ biết đây không phải việc tôi làm.

“Một số người trong số họ biết tôi là ai – và tôi đang mặc bộ quần áo tennis của mình để chứng tỏ điều đó – nhưng tôi chắc chắn muốn đảm bảo rằng họ biết tôi không sẵn sàng cho việc này.

“Họ đều là những người rất tốt nhưng ban đầu họ hơi đáng sợ và quan sát tôi. Tôi giống như ‘anh bạn, tôi không làm điều này, tôi đang chơi quần vợt’, tôi tránh xa môn thể thao này hết mức có thể.

“Người hướng dẫn quyền anh là một võ sĩ và anh ấy nói rằng tôi đã tiến bộ sau ba tuần học cùng anh ấy.

“Khi anh ấy nói với tôi rằng tôi đang tiến bộ, tôi giống như ‘cuối cùng cũng đồng ý’ vì lúc đầu trông tôi rất tệ. Vì vậy, điều đó làm cho tôi rất hạnh phúc.

“Tôi cũng phải làm điều đó với anh trai Codey của mình nên đó là một mối quan hệ tốt với anh ấy. Anh ấy nghĩ anh ấy là một võ sĩ nên tôi rất vui khi cố gắng đánh bại anh ấy!”

Gauff thích giữ cho quá trình tập luyện của mình luôn mới mẻ và thú vị, đồng thời thích kết hợp các môn thể thao khác.

“Thêm một môn thể thao khác làm cho giai đoạn tiền mùa giải trở nên thú vị hơn. Tôi lớn lên và chơi rất nhiều môn thể thao – bóng rổ, thể dục dụng cụ, điền kinh – vì vậy tôi muốn quay trở lại cội nguồn của mình và thử những điều khác biệt.

“Ngoài đấm bốc, tôi còn bơi lội. Đối với tôi, bơi lội là một trong những điều khiến tôi mệt mỏi nhất.

“Tôi có thể chạy mãi và làm nhiều thứ mãi, nhưng bơi tôi cảm thấy như mình đã hoàn thành sau hai vòng.

“Vì vậy, huấn luyện viên thể hình Stephane của tôi đã cố gắng tìm thêm những cách khác để khiến tôi mệt mỏi và tập thêm các bài cardio vì nhịp tim của tôi không duy trì ở mức cao được lâu.

“Hy vọng rằng tôi sẽ tham gia trò chơi này thêm 20 năm nữa và vì vậy bạn phải làm cho nó vui vẻ và thay đổi nó.

“Giai đoạn tiền mùa giải là một cơ hội để làm điều đó, có một cách để làm cho nó vui vẻ và cũng làm việc chăm chỉ cho một cái gì đó. Đó là những gì tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy tiền mùa giải này.

“Điều đó thực sự khó khăn với tôi, nhưng thật tốt khi bước ra khỏi sân đấu và phòng tập thể dục.”

ĐỌC THÊM: Ons Jabeur ‘sẵn sàng hiện thực hóa giấc mơ của cả một lục địa’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *