Quyết định tự tin của Andy Murray sau chiến thắng vô địch và anh ấy hứa sẽ không bị lung lay bởi những trò hề của Fabio Fogninigiải đấu ATP

Andy Murray đã mô tả hai trận đấu cuối cùng của anh ấy tại giải vô địch ATP Challenger Tour ở Aix-en-Provence là “trận đấu hay nhất mà tôi cảm thấy trên sân trong cả năm”, một tuyên bố sau những trận đấu anh hùng của anh ấy tại Úc Mở rộng và Qatar Mở rộng.

Cho đến nay, Murray đã trải qua một mùa giải thăng trầm khi anh ấy bắt đầu năm mới với một số màn trình diễn đáng kinh ngạc tại giải Grand Slam mở đầu mùa giải tại Melbourne Park, dành 15 giờ trên sân khi anh ấy đua vào vòng thứ ba.

Sau đó, anh ấy tiếp tục với vị trí á quân tại sự kiện ATP 250 ở Doha khi anh ấy cứu được một số điểm trận đấu trong quá trình chạy đến trận chung kết trước khi gục ngã trước Daniil Medvedev.

Sau khi bỏ qua Giải vô địch quần vợt Dubai để hồi phục sau một trận đấu đầu mùa mệt mỏi, Murray trở lại với Sunshine Double và bắt đầu chạy đến vòng ba tại Indian Wells, nhưng mọi thứ sau đó trở nên tồi tệ khi anh thua ba trận liên tiếp. thua vòng thứ ba.

Sau khi bị loại sớm khỏi Madrid Open, anh ấy đã nhận được một ký tự đại diện muộn cho sự kiện ATP Challenger Tour ở Aix-en-Provence và vượt qua khoảng cách, đánh bại bốn tay vợt Pháp trước đó. đánh bại hạt giống hàng đầu Tommy Paul trong ba set trong trận chung kết.

Đó là danh hiệu đầu tiên của anh ấy ở bất kỳ cấp độ nào kể từ năm 2019 và là chiếc cúp Challenger Tour đầu tiên của anh ấy sau gần 18 năm.

Không cần phải nói Murray cảm thấy tốt ở Pháp tuần trước.

“Tôi di chuyển tốt, tôi đánh những quả bóng lớn từ cả hai bên, tôi trả bóng tốt. Hai trận đấu vừa qua là trận đấu hay nhất mà tôi cảm thấy trên sân trong cả năm. Tốt hơn Úc. Mọi thứ đều tốt hơn ở Doha,” anh nói Giữ nhà.

Anh ấy sẽ trở lại ATP Tour vào thứ Tư khi đối đầu với Fabio Fognini ở vòng mở màn của Giải Ý mở rộng.

Cặp đôi gặp nhau lần cuối tại Thượng Hải vào năm 2019 và đó là một cuộc gặp gỡ căng thẳng khi cặp đôi tham gia vào các cuộc thảo luận sôi nổi và Murray đã có lúc bảo tay vợt người Ý “im lặng”.

XEM: Khi Andy Murray tức giận bảo Fabio Fognini ‘im đi’ – ‘Cả hai chúng tôi đều không đùa’

Anh ta cho rằng Fognini sẽ cố gắng làm phiền anh ta một lần nữa, nhưng quyết tâm không tham gia với cựu chiến binh.

“Đó có lẽ là điểm bất lợi của tôi, tôi chỉ cần tập trung vào quần vợt và hoàn toàn tập trung vào phần lưới của mình khi đối đầu với cô ấy,” anh nói.

“Tôi chắc chắn rằng bầu không khí sẽ rất tốt với người hâm mộ ở đây. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ cố gắng giao chiến với họ, đưa họ vào các trận đấu và mọi thứ. Tôi phải sẵn sàng cho điều đó, chỉ cần tập trung vào phía mục tiêu của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *