Rafael Nadal ca ngợi Novak Djokovic vì ‘thành tích đáng kinh ngạc’ sau chiến thắng chung cuộc Pháp mở rộngPháp mở cửa

Cựu vô địch Pháp mở rộng Rafael Nadal là một trong những nhân vật quần vợt đầu tiên công khai chúc mừng Novak Djokovic với danh hiệu Grand Slam thứ 23 vào Chủ nhật.

Djokovic đã đánh bại Casper Ruud người Na Uy với tỷ số 7-6, (1) 6-3, 7-5 trong trận chung kết hôm Chủ nhật để giành chức vô địch đơn nam Pháp mở rộng 2023 tại Roland Garros.

Chiến thắng đánh dấu danh hiệu Pháp mở rộng thứ ba của Djokovic. Anh ấy cũng đã giành được danh hiệu Úc mở rộng vào đầu năm nay. Djokovic trước đây đã giành được ba Grand Slam trong một năm, nhưng chưa bao giờ là bốn. Anh sẽ có cơ hội làm được điều này tại Wimbledon và US Open vào cuối năm nay.

“Rất nhiều lời chúc mừng về một thành tích đáng kinh ngạc – 23 là con số mà cách đây vài năm, không ai có thể tưởng tượng được. Bạn đã thành công. Hãy tận hưởng nó với gia đình và đội của bạn,” Nadal viết trên mạng xã hội.

Nadal đã vô địch Pháp mở rộng kỷ lục 14 lần. Anh ấy đã không tham gia sự kiện năm nay do chấn thương hông. Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật và sẽ phải ngồi ngoài tới 5 tháng.

Tay vợt 36 tuổi Djokovic đã có 23 danh hiệu Grand Slam bao gồm 3 giải Pháp Mở rộng, Mỹ Mở rộng, 7 giải Wimbledon và 10 trận chung kết Úc Mở rộng.

Hơn để làm theo…

ĐỌC THÊM: Iga Swiatek ‘không đặt ra bất kỳ mục tiêu điên rồ nào’ bất chấp những điểm tương đồng của Rafael Nadal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *