Rafael Nadal có sức mạnh tuyệt vời trên sân đấu và trong cuộc sốngTin quần vợt

Cựu số một thế giới Rafael Nadal biết cách tạm dừng những gì đang diễn ra trên sân.

Đó là theo Casper Ruud, người đã thiết lập mối quan hệ thân thiết với cầu thủ người Tây Ban Nha, từng theo học tại học viện của anh ấy.

Cầu thủ trẻ người Na Uy cũng đã chơi một số cuộc triển lãm trên sân đất nện với Nadal vào cuối mùa giải trước và cũng dành nhiều thời gian ở học viện của anh ấy.

Ruud tin rằng khả năng biến đổi lợi thế cạnh tranh của Nadal giúp anh có một cuộc sống cân bằng.

Ruud nói với Eurosport: “Thật tuyệt, nhưng anh ấy có một số loại công tắc.

“Anh ấy bật và tắt nó trên khía cạnh cá nhân của mình. Tôi sẽ không đi vào tất cả các chi tiết hay bất cứ thứ gì, nhưng thật sự rất vui khi được ở bên.

“Anh ấy không nghiêm túc và tận tụy như khi ở tòa án. Anh ấy thích vui chơi. Anh ấy khiêu vũ một chút và thưởng thức một ly rượu vang ngon chẳng hạn như trong bữa tối. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm phiền tôi khi nói điều này, nhưng anh ấy là một người vui vẻ.

“Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui và anh ấy đã che chở cho tôi một chút [Rafael Nadal] Học viện và niềm vui rất gần gũi với anh ấy. Tất nhiên, chúng tôi đã ở cùng một khách sạn trong suốt thời gian đó, bay cùng nhau, vì vậy chúng tôi được nhìn thấy nó gần hơn và điều đó thật thú vị. Anh ấy là một người rất thoải mái.

“Anh ấy nói chuyện ở nhà với vợ con, cho tôi xem một số video hay về con trai anh ấy và những thứ khác. Vì vậy, chúng tôi chỉ là những người bình thường. Đó là con người của chúng tôi vào cuối ngày.

“Mọi người nghĩ rằng các vận động viên lúc nào cũng giống như siêu nghiêm túc hoặc siêu nghiêm túc, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Chúng tôi có thể vui vẻ, chúng tôi cũng làm những việc khác trong cuộc sống cá nhân của mình.

Ruud tin rằng kỷ nguyên thống trị của ba ông lớn sẽ nhường chỗ cho một lĩnh vực quần vợt Grand Slam rộng mở hơn.

Anh ấy đã vào hai trận chung kết Grand Slam nhưng đều thất bại trong cả hai lần, nhưng anh ấy cảm thấy thời của mình có thể sắp đến.

Ruud đã nghỉ một tháng sau chuyến du đấu vào tháng Hai và công khai chỉ trích đội hình gồm những cầu thủ hàng đầu mà anh ấy cảm thấy cũng sẽ ngăn cản một nhóm nhỏ cầu thủ thống trị.

“Nhìn chung, nếu bạn hỏi tôi, tài năng tham gia giải đấu hôm nay rất tuyệt và tôi nghĩ sẽ có nhiều tay vợt có cơ hội và cơ hội giành Grand Slam trong tương lai hơn những gì chúng ta đã thấy trong 17 hoặc 18 năm qua. , ” Ruud nói thêm.

ĐỌC THÊM: Không thể coi thường Rafael Nadal ở Roland Garros – ‘Tôi đã sai khi nghi ngờ anh ấy’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *