Rafael Nadal sẽ chỉ trở lại nếu anh cảm thấy mình có thể giành được danh hiệu biểu tượng quần vợtTin tức quần vợt

Huyền thoại quần vợt người Đức, Boris Becker tin rằng chúng ta sẽ không thấy Rafael Nadal trở lại sân đấu trừ khi anh cảm thấy đủ sức khỏe để giành chức vô địch.

Becker không cảm thấy Nadal có đủ khả năng để có một chuyến du đấu chia tay khiêm tốn.

Với củ cà rốt lủng lẳng trong chuyến đi đôi tới Roland Garros vào năm 2024, Becker cảm thấy rằng Nadal sẽ tập trung chuẩn bị cho giải Pháp mở rộng và Thế vận hội.

“Nadal là hình mẫu cho mọi người. Becker nói theo Eurosport: “Hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới muốn gặp lại anh ấy trên sân quần vợt chứ không phải trong một cuộc họp báo, nơi anh ấy tuyên bố rằng mình có thể không thể thi đấu trở lại”.

“Tôi cũng tin rằng anh ấy sẽ không quay trở lại nếu không nhìn thấy cơ hội cho mình. Vì vậy, anh ấy không trở lại để chơi vòng một hoặc vòng hai mà để giành chiến thắng trong giải đấu.

“Mục tiêu chính của anh ấy sẽ luôn là Paris, có lẽ sẽ là [2024] Thế vận hội ở Paris sẽ diễn ra trên sân đất nện tại Roland Garros. Nhưng để làm được điều đó, anh ấy cần được huấn luyện trận đấu huyền thoại và anh ấy chỉ có thể đạt được điều đó tại các giải đấu.

“Vì thế thật khó để bắt đầu. Lúc đầu, anh ấy sẽ gặp chút khó khăn, nhưng sau đó chúng ta sẽ bước sang tháng Hai – nếu anh ấy vẫn khỏe mạnh – và tháng Ba và tháng Tư, khi trận đấu được thi đấu trên sân đất nện. Sau đó, anh ấy sẽ chơi 10, 15 trận – và tôi sẽ không cá cược với Rafael Nadal trên sân đất nện.”

Becker cảm thấy thế giới sẽ là con hàu của Nadal khi anh rời cuộc chơi nhưng quần vợt đó sẽ phải vật lộn để thay thế Raging Bull.

Becker nói: “Anh ấy không chỉ là một huyền thoại quần vợt mà còn là một huyền thoại thể thao.

“Anh ấy là một trong những vận động viên quan trọng nhất trong 25 năm qua. Anh ấy đã thay đổi môn quần vợt và khiến nó trở nên phổ biến hơn ở quê hương Tây Ban Nha.

“Ông ấy có thể trở thành tổng thống nếu muốn. Tôi nghĩ sẽ có khoảng cách lớn nếu Rafa không thi đấu trở lại, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ cầm vợt trở lại.

“Mùa giải trên sân đất nện sẽ là ưu tiên hàng đầu của anh ấy. Nếu khỏe mạnh, anh ấy vẫn là cầu thủ tôi yêu thích ở giải Pháp mở rộng, nhưng Rafael Nadal cũng đang già đi.”

Năm 2024, Roland Garros có vị thế độc tôn đăng cai cả Grand Slam và Thế vận hội.

Giải Pháp mở rộng Roland-Garros 2024 dự kiến ​​diễn ra từ ngày 20 tháng 5 – 9 tháng 6 năm 2024 trong khi giải quần vợt Olympic sẽ diễn ra vào cuối tháng 7.

Đây sẽ là lần đầu tiên một sự kiện quần vợt Olympic được tổ chức trên sân đất nện kể từ Thế vận hội Barcelona năm 1992.

ĐỌC THÊM: Ashleigh Barty tiết lộ lý do tại sao cô ấy sẽ không trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *