‘Rất ngạc nhiên’ Simona Halep nói về sự chậm trễ mới nhất – ‘Khi nào nó sẽ dừng lại?’Tin quần vợt

Simona Halep đã bày tỏ sự thất vọng trước yêu cầu mới nhất của Cơ quan Liêm chính Quần vợt Quốc tế (ITIA) về việc hoãn phiên điều trần vụ án doping của cô.

Cựu số một thế giới đã phải ngồi ngoài kể từ tháng 10 năm ngoái sau khi anh bị treo giò tạm thời vì dương tính với thuốc tăng cường máu Roxadustat tại US Open 2022 vào tháng 8.

Halep thề sẽ minh oan sau khi kết quả được công khai, nhưng trường hợp của cô ấy đã bị trì hoãn nhiều lần và tuần trước cô ấy đã phải chịu một thất bại khác khi ITIA thông báo rằng cô ấy đã bị “vi phạm thêm và riêng biệt về chương trình chống doping quần vợt” sau khi một cuộc đánh giá độc lập cho thấy “không đúng trong hộ chiếu sinh học của vận động viên của anh ấy”.

Người chiến thắng Grand Slam hai lần một lần nữa phản đối sự vô tội của mình sau thông báo mới nhất anh ấy là nạn nhân của sự “phân tâm” bởi vì anh ta đã không có cơ hội để làm sạch nó

Và bây giờ có thông tin cho rằng vụ án một lần nữa sẽ bị hoãn lại.

Người đàn ông 31 tuổi này lại một lần nữa lên mạng xã hội, nói rằng thất bại mới nhất là “đi ngược lại quyền của tôi”.

“Tôi một lần nữa rất ngạc nhiên và thất vọng với thái độ của ITIA,” anh viết.

“Mặc dù ITIA thông qua đại diện của họ là Nicole Sapstead đã tuyên bố công khai ba ngày trước rằng ITIA ‘vẫn cam kết tham gia với bà Halep một cách đồng cảm, hiệu quả và kịp thời’, họ đồng thời chính thức yêu cầu tòa án hoãn phiên điều trần của tôi… lần thứ ba thời gian.

“ITIA nói công khai một đằng nhưng lại làm một nẻo, tôi đã nhiều lần yêu cầu phiên điều trần của mình và ITIA đã nhiều lần cố gắng trì hoãn.

“Khi nào nó sẽ dừng lại? Tôi hỏi lại câu hỏi. Tôi có quyền được điều trần nhanh chóng. Hành động theo cách này là đi ngược lại quyền của tôi.”

Huấn luyện viên của Halep, Patrick Mouratoglou, người đã ủng hộ tay vợt người Romania kể từ khi những cáo buộc lần đầu tiên được công khai, cũng đưa ra phản ứng mạnh mẽ đối với sự chậm trễ mới nhất của ITIA.

“Trò chơi đôi. Trò chơi ITIA đã được chơi từ ngày đầu tiên,” anh viết trên Twitter.

Cầu thủ người Pháp tuần trước khẳng định rằng “các thông số máu của Halep là bình thường”.

“ITIA không tìm thấy bất kỳ chất bất hợp pháp nào trong máu của anh ấy mà chỉ tuyên bố rằng các thông số máu của anh ấy là” đáng ngờ “, anh ấy nói.

“Các chuyên gia nổi tiếng đã kiểm tra chúng, đã xác nhận rằng tuyên bố này là hoàn toàn sai và là một cách giải thích thiên vị, và rằng các thông số máu là bình thường.”

ĐỌC THÊM: Người cố vấn của Simona Halep bảo vệ cô ấy – ‘Niềm tin và sự ủng hộ của tôi dành cho Simona là không thể lay chuyển’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *