Reilly Opelka tuyên bố ‘sự can đảm’ của Novak Djokovic khiến anh ấy trở thành ‘GOAT không thể tranh cãi’Tin quần vợt

Ngôi sao ATP Reilly Opelka tin rằng Novak Djokovic là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại không thể tranh cãi vì ‘sự can đảm’ của anh ấy.

Cựu số 17 thế giới cũng thừa nhận Carlos Alcaraz ở một đẳng cấp khác so với đàn anh đang lên của Mỹ, so sánh tay vợt người Tây Ban Nha với cả Djokovic và Rafael Nadal.

Djokovic chia sẻ kỷ lục 22 danh hiệu Grand Slam đơn nam với đại kình địch Nadal. Tay vợt người Serbia đã giành được danh hiệu Úc Mở rộng lần thứ 10 vào tháng Giêng, đánh bại Stefanos Tsitsipas trong một trận chung kết set liên tiếp.

Tay vợt 35 tuổi người Serbia hiện đang thi đấu ở giải đấu thứ tư kể từ Melbourne Major tại Giải Ý mở rộng. Anh ấy sẽ chơi Tomas Martin Etcheverry ở vòng hai giải ATP Masters 1000 trên sân đất nện vào thứ Sáu.

Tay vợt số một thế giới đã không thể đến Hoa Kỳ để thi đấu các sự kiện ở Indian Wells và Miami vì quy định về vắc-xin của đất nước, hiện đã được dỡ bỏ.

Phát biểu trên podcast Inside In của Kênh Tennis, Opelka lập luận rằng sự dũng cảm và sẵn sàng giữ vững niềm tin của Djokovic là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của anh ấy.

“Mọi người thích chỉ trích Novak. Anh ấy đã áp dụng những khái niệm mà anh ấy có trong cuộc sống như thể anh ấy có can đảm để đứng vững, không chơi cả hai mặt của đồng xu như bạn bè của anh ấy và chỉ đối mặt với mọi thứ là lý do tại sao anh ấy là tay vợt vĩ đại nhất từng không thể được tranh chấp. ai đã từng sống,” Opelka nói.

“Anh ấy tự đặt mình vào thế nguy hiểm và tôi tôn trọng điều đó, một phần là do giới truyền thông chưa bao giờ chia sẻ công bằng với anh ấy vì như tôi đã nói, anh ấy đã không chơi những gì họ muốn nên anh ấy là kẻ thù của giới truyền thông quần vợt. Hầu hết các cầu thủ đều rất biết ơn anh ấy, anh ấy là một người chuyên nghiệp, anh ấy là như vậy.”

Tay vợt 25 tuổi người Mỹ sau đó cho rằng ngay cả thành tích tốt nhất của người đồng hương anh trong giải ATP cũng không sánh được với sự xuất sắc của Alcaraz.

“Tôi không nghĩ chúng ta sẽ có một người đàn ông để đánh bại Alcaraz. Giống như, Taylor Fritz là người Mỹ giỏi nhất hiện nay. Anh ấy rất kiên định, anh ấy quan tâm đến mọi người như anh ấy nên làm. Nhưng bây giờ, bạn biết đấy, với Alcaraz xuất hiện và Holger Rune.

“Hãy nhìn những gì đã xảy ra ở Miami. Là một tiền đạo giỏi như Fritz, Alcaraz cũng nhanh như vậy. Về mặt quần vợt, anh ấy ở đó cùng với Novak và Rafa.”

Opelka, người đã không thi đấu kể từ tháng 8 năm ngoái vì chấn thương hông, hiện đang xếp thứ 324.

XEM THÊM: Novak Djokovic ‘cảm thấy tốt’ nhưng gọi Carlos Alcaraz là ‘tay vợt đánh bại’ trên sân đất nện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *