Roger Federer chuẩn bị trở lại Wimbledon sau khi làm rung chuyển ColdplayWimbledon

Mới trở thành khách mời đặc biệt tại buổi hòa nhạc Coldplay, Roger Federer sẽ tới Wimbledon khi Câu lạc bộ All England sẽ ăn mừng thành tích của anh ấy tại SW19 bằng một sự kiện đặc biệt trên Tòa án Trung tâm vào thứ Ba.

Người chiến thắng Grand Slam 20 lần đã tham gia cùng ban nhạc rock Anh Coldplay trên sân khấu trong buổi hòa nhạc Spheres World Tour của họ ở Zurich vào Chủ nhật khi anh ấy hỗ trợ “hỗ trợ” khi họ biểu diễn đĩa đơn Don’t Panic.

Và Federer – người được ca sĩ Chris Martin giới thiệu là “thành viên ban đầu” – không chỉ lúng túng đứng trong buổi lễ tại Sân vận động Letzigrund chơi lắc và tương tác với ban nhạc và đám đông.

Người đàn ông 42 tuổi chắc chắn đã tận hưởng cuộc sống xa rời sự nghiệp thi đấu kể từ khi anh ấy nghỉ hưu vào tháng 9 năm ngoái khi anh ấy đã tham dự một số buổi hòa nhạc, tham gia một số trận đấu NBA ở Hoa Kỳ và thăm các nhà tài trợ của anh ấy trên khắp thế giới bao gồm cả Uniqlo ở Nhật Bản .

Nhưng tay vợt vĩ đại này sẽ sớm trở lại công việc kinh doanh khi anh ấy sẽ đến thăm hiện trường của nhiều khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy vào thứ Ba vì anh ấy sẽ được vinh danh trước khi bắt đầu trận đấu.

Giám đốc điều hành Wimbledon Sally Bolton đã thông báo tin này, nói: “Tôi rất vui khi nói rằng Roger sẽ ở cùng chúng tôi vào ngày mai và chúng tôi sẽ có một khoảnh khắc đặc biệt để ăn mừng trên Sân Trung tâm trước khi trận đấu bắt đầu chỉ để vinh danh anh ấy là người có hầu hết các danh hiệu. danh hiệu đơn tại Wimbledon.

“Đối với những người may mắn có được một chỗ ngồi tại Tòa án Trung tâm vào ngày mai, tôi khuyến khích họ ngồi vào khoảng 1 giờ 15 chiều và chúng ta sẽ dành một chút thời gian để ăn mừng thành tích của anh ấy và nói lời cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm.”

Sau khi rút lui khỏi quần vợt ở Laver Cup vào tháng 9 năm ngoái, Federer đã thể hiện phong độ thấp tại giải quần vợt mặc dù anh đã tham dự Halle Open ở Đức vào đầu tháng này vì anh cũng rất vui khi giành được 10 danh hiệu ở đó.

Trận đấu cuối cùng của tay vợt 8 lần vô địch Wimbledon tại SW19 diễn ra vào năm 2021 khi anh thua Hubert Hurkacz ở tứ kết sau khi vật lộn với chấn thương đầu gối. Anh ấy cũng là khách mời đặc biệt tại Wimbledon năm ngoái khi họ kỷ niệm 100 năm Sân Trung tâm.

Bolton cũng tiết lộ rằng Serena Williams, người đã giải nghệ sau US Open năm ngoái, cũng đã được mời nhưng không thể thực hiện chuyến đi.

“Năm nay chúng tôi đã mời Serena theo cách tương tự nhưng bạn biết đấy, cô ấy đang mang thai nên không thể đi du lịch là điều dễ hiểu,” Bolton nói. “Chúng tôi chắc chắn chúc cô ấy may mắn với phần còn lại của thai kỳ và chúng tôi hy vọng sẽ gặp cô ấy vào năm tới.”

ĐỌC THÊM: ‘Tình yêu dành cho Rafael Nadal và Roger Federer mạnh mẽ hơn nhiều so với tình yêu dành cho Novak Djokovic’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *